Làm Visa đi Trung Quốc

Làm Visa đi Trung Quốc với các bước hướng dẫn thủ tục chi tiết và kinh nghiệm cần có sẽ được trình bày đầy đủ và chi tiết nhất. Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu đi lại giao lưu hội nhập với các nước bên ngoài trở nên rất phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu đến Trung Quốc để du lịch hoặc đi công việc thì bắt buộc phải có visa vì theo quy định thì loại giấy tờ này không được miễn khi bạn muốn nhập cảnh. Cùng hiện thực hóa ước mơ vi vu tới Trung Quốc bằng tấm visa nhanh chóng và dễ dàng qua hướng dẫn của Sanvemaybay.com.vn dưới đây ngay thôi nào!

Làm Visa đi Trung Quốc

Chuẩn bị hồ sơ giấy tờ để làm Visa đi Trung Quốc

Khi bạn muốn làm Visa đi Trung Quốc thì cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ giấy tờ theo đúng quy định. Nhìn chung, việc xin visa có những loại giấy bắt buộc cần nhưng để tăng tính thuyết phục và khả năng được duyệt cao bạn phải nộp thêm các loại giấy tờ khác để chứng minh đủ khiến cho người duyệt hài lòng. Chính vì vậy nếu bạn đảm bảo được cả hai yếu tố cần và đủ thì cơ hội sở hữu được tấm visa là trên 90% rồi đấy nhé. Sau đây là tất cả các loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi xin visa đi Trung Quốc:

01 đơn xin cấp visa đi Trung Quốc theo mẫu;

01 bản hộ chiếu phổ thông gốc với thời hạn tối thiểu là 6 tháng từ ngày cấp. Ngoài ra hộ chiếu cần có 04 trang trắng gần nhau để dán visa trong trường hợp bạn được cấp;

Làm Visa đi Trung Quốc

02 ảnh màu 4cmx6cm chụp theo đúng quy định chụp ảnh thẻ là phông nền trắng, ăn mặc lịch sự, đầu tóc gọn gàng và không chụp quá 06 tháng;

01 bản giấy chứng minh nhân dân photo công chứng;

Giấy tờ chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm, bảng lương kê khai trong ba tháng gần nhất… Nếu bạn không đủ tài chính để chứng minh thì có thể chứng minh bằng tài sản của cha mẹ nhưng cần có giấy tờ chứng minh mối quan hệ ràng buộc;

Vé máy bay đi Trung Quốc khứ hồi;

Booking khách sạn hoặc thông tin chi tiết về địa chỉ lưu trú khi tới Trung Quốc. Lưu ý nếu bạn booking khách sạn để đi du lịch thì cần photo ra giấy A4 và kẹp chung vào trong hồ sơ ở phía sau nhé;

Đơn xin xác nhận nghỉ phép hoặc các loại giấy tờ khác như giấy đi công tác, đơn mời xin thăm thân… để chứng minh bạn đi là có cơ sở và hợp lý;

Giấy chứng minh công việc hiện tại: Thông thường hiện nay việc xin visa đi Trung Quốc chủ yếu là loại có thời hạn nhất định, chính vì vậy bạn phải chứng minh được rằng mình đi để giải quyết công việc như đã nói và sau khi xong xuôi sẽ quay về với lịch trình công việc hiện tại mà không có ý định ở luôn bên đó. Chính vì vậy việc chứng minh bạn có một công việc ổn định hiện tại chính là bằng chứng thuyết phục nhất khiến họ tin tưởng.

Lịch trình chi tiết khi đến Trung Quốc: Khi bạn đi du lịch, thăm thân, công tác… nên đánh máy hoặc viết tay lịch trình chi tiết vào ngày nào bạn làm gì? ở đâu… (càng chi tiết càng tốt) kẹp chung trong hồ sơ nộp. Mặc dù đây là loại giấy tờ không bắt buộc nhưng nếu có thì càng tốt vì khả năng được chấp thuận sẽ càng cao hơn.

Nộp hồ sơ và phí lãnh sự tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc

Sau khi bạn hoàn thành xong các loại giấy tờ chi tiết thì sắp xếp theo đúng thứ tự (các loại giấy tờ bắt buộc trước và các loại giấy tờ không bắt buộc ở sau). Lưu ý bạn ở khu vực nào thì nộp hồ sơ theo địa chỉ quy định. Cụ thể:

  • Nếu bạn sống từ Huế trở ra Bắc thì nộp tại Đại sứ quán Trung Quốc: Địa chỉ số 46 Hoàng Diệu, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Nếu bạn sống từ Đà Nẵng trở vào Nam thì nộp tại Tổng lãnh sự quán Trung Quốc: Địa chỉ số 39 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Làm Visa đi Trung Quốc

Lưu ý, bạn nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nhé, thời gian làm việc nhận hồ sơ khoảng từ 9h00 phút sáng đến 11h00 phút trưa hằng ngày. Nếu bạn đến không đúng thời gian thì phải chờ hoặc đợi tới ngày mai sẽ rất mất thời gian. Do vậy bạn cần đến sớm hơn một chút khoảng từ 8h00 phút để đỡ mất công thời gian xếp hàng chờ.

Tại đây bạn sẽ thực hiện thủ tục giấy tờ khai xin thị thực do Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán cung cấp và khai theo mẫu. Nếu phần nào không biết thì hãy hỏi rồi điền vào vì nếu sai phải điền lại từ đầu và không được phép chỉnh sửa.

Sau khi nhận được hồ sơ làm Visa đi Trung Quốc của bạn thì các nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và phát cho bạn phiếu đóng phí lãnh sự. Bạn sẽ không đóng trực tiếp ở đây mà tới ngân hàng được ghi rõ ràng trong địa chỉ để đóng. Thông thường nếu bạn làm visa Trung Quốc ở Hà Nội sẽ đóng phí tại ngân hàng ICBC- Ngân hàng Công thương Trung Quốc (địa chỉ tại số 360 Kim Mã), còn nếu bạn làm trong nam sẽ đóng phí tại ngân hàng Bank of China gần trung tâm quận 1. Khi đi đóng phí người ta chỉ nhận bằng tiền đô và không chấp nhận mệnh giá tiền nào khác (kể cả Trung Quốc) nên bạn phải đổi tiền trước khi đến nhé.

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn biểu phí dịch vụ làm visa đi Trung Quốc chi tiết nhất đang áp dụng hiện nay:

  • Đối với visa du lịch có giá 130$ (3 tháng 1 lần)
  • Đối với visa nhập cảnh có giá 180V 3 tháng 2 lần)
  • Đối với visa 6 tháng nhiều lần có mức giá khoảng 300$
  • Đối với visa nhiều năm 1 lần có mức giá khoảng 400$

Trước khi đưa giấy đóng phí họ cũng sẽ đưa phiếu hẹn cho bạn với thời gian chi tiết quay trở lại. Lưu ý thời gian nhận visa cũng giống thời gian bạn đi nộp xin khoảng từ 9h00 phút đến 11h hàng ngày nhé.

Làm Visa đi Trung Quốc

Sau khi đóng tiền thì khoảng 4 ngày bạn có thể mang biên lai đóng tiền đến địa chỉ nộp visa để nhận visa và lấy lại hộ chiếu của mình. Trong một số trường hợp bổ sung hoặc có các vấn đề phát sinh khác thì thời gian có thể kéo dài hơn khoảng từ 5 -7 ngày. Lưu ý trong khoảng thời gian 4 ngày chờ nếu hồ sơ bạn có vấn đề gì nghi ngờ hoặc bổ sung thì nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ để bạn lên bổ sung. Trong trường hợp visa đánh rớt họ sẽ thông báo cho bạn đến nhận lại hộ chiếu. Chính vì vậy nên nếu không có ai thông báo thì tức là visa của bạn đã được duyệt và có thể yên tâm đợi ngày lên nhập kết quả.

Sanvemaybay.com.vn – dịch vụ làm Visa đi Trung Quốc và đặt vé máy bay giá rẻ

Sanvemaybay.com.vn hiện đang là địa chỉ làm Visa, gia hạn Visa và đặt vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng trong nước và quốc tế. Nếu bạn đang có nhu cầu xin Visa Trung Quốc nhưng không nắm rõ các quy trình cơ bản hoặc thủ tục cũng như địa chỉ thì hãy nhanh chóng tìm đến với chúng tôi. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực làm thủ tục giấy tờ đi nước ngoài chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết cũng như sở hữu Visa trên tay nhanh chóng nhất.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chi tiết hồ sơ cho từng trường hợp đi vụ thể, cách khai tờ khai xin cấp Visa đi Trung Quốc, giúp bạn chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và hoàn tất theo yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bạn dịch thuật và công chứng nếu chưa nắm rõ. Sau khi hoàn tất xong hồ sơ chúng tôi sẽ giúp bạn đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán và gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp Visa cho quý khách khi có kết quả.

Làm Visa đi Trung Quốc

Bạn đang có ý định đi du lịch hoặc có công việc cần gấp một tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu? Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline 028 3997 7799. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi săn vé máy bay giá rẻ thành công thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Sau khi xem xét bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn yêu cầu chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin “xương máu” về kinh nghiệm du lịch.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi