Vé máy bay đi Trung Quốc

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ chỉ từ 11 USD/chiều sẽ là nhịp cầu chắp cánh cho ước mơ của bạn khi được vi vu và khám phá một đất nước được biết đến như là xứ sở của các huyền thoại, truyền thuyết hào hùng và nền văn minh lớn của nhân loại. Với sự tăng trưởng vượt mặt về kinh tế, Trung Quốc còn được gọi là “con rồng của Châu Á” và hiên ngang sánh vai, đứng đầu với đất nước phát triển nhất ở Châu Âu là Mỹ hay Liên bang Nga. Và bên cạnh đó, những giá trị về tinh hoa văn hóa của quốc gia ấy còn được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

Hãy cùng với Sanvemaybay.com.vn tham khảo bảng giá vé máy bay để từ đó nhanh tay tìm kiếm và sở hữu ngay cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc một cách dễ dàng nhất, ưng ý nhất thỏa mãn với hành trình vi vu  tới đất nước sở hữu nền văn minh lớn của nhân loại thôi nào!

Vé máy bay đi Trung Quốc

Thông tin về sân bay ở Trung Quốc

Trung Quốc cũng là một trong top 10 quốc gia có diện tích lãnh thổ rộng lớn nhất trên thế giới. Đồng thời, chính phủ của đất nước này cũng khá là quan tâm đến ngành hàng không để phát triển du lịch, góp phần đẩy mạnh sự tăng trưởng của kinh tế cho nên rất đầu tư và chú trọng vào việc xây dựng cơ sở kỹ thuật hạ tầng cho ngành này. Hiện nay, các nước Trung Quốc có tất cả là 222 sân bay lớn nhỏ, đã và đang hoạt động trên toàn vùng lãnh thổ. Hầu hết các chuyến bay đến và đi ở Trung Quốc đều dừng chân ở 3 thành phố lớn, đó là Bắc Kinh, Quảng Châu và Thượng Hải.

Trong tổng số 222 sân bay ấy thì đáng chú ý và nổi bật nhất ở Trung Quốc, đó là sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh, sân bay quốc tế Phố Đông (Thượng Hải), sân bay quốc tế Bạch Vân (Quảng Châu), sân bay quốc tế Thành Đô và sân bay quốc tế Hàm Dương (Tây An). Các sân bay này đều được chú trọng đầu tư nên cở sở hạ tầng rất hiện đại, tiện nghi.

Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh

Thông tin về các hãng hàng không khai thác đường bay Việt Nam – Trung Quốc

Ở Việt Nam, có 3 sân bay quốc tế lớn là sân bay Nội Bài – Hà Nội, sân bay Đà Nẵng – thành phố Đà Nẵng và sân bay Tân Sơn Nhất – Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang khai thác các chuyến bay từ Việt Nam – Trung Quốc với các chuyến bay thẳng của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, HongKong Airlines, Pacific Airlines,China Southern Airlines, Cathay Pacific Airlines, Air Macau…

Chặng bay và giá vé máy bay đi Trung Quốc từ Việt Nam

Nếu muốn ghé thăm đất nước của những xứ sở huyền thoại, truyền thuyết và được mệnh danh là “con Rồng Châu Á” để tham quan, khám phá, chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn ngon thì đầu tiên hãy cùng tham khảo các chặng bay và giá vé máy bay tốt nhất đi từ Việt Nam đến Trung Quốc rồi từ đó bạn hãy nhanh tay book ngay cho mình một tấm vé máy bay đi Trung Quốc với giá tốt và siêu tiết kiệm nhé!

Từ Việt Nam, sẽ có các chuyến bay đến các thành phố lớn của Trung Quốc là thủ đô Bắc Kinh, thành phố Quảng Châu và Thượng Hải – 3 nơi đó đều là những nơi thu hút, hấp dẫn hàng nghìn lượt khác du lịch mỗi năm nên đây sẽ là một điểm dừng vô cùng tuyệt vời cho chuyến du lịch của bạn đấy.

Chặng bay Giá vé máy bay tốt nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Bắc Kinh 203

205

268

389

Cathay Pacific Airlines

China Southern Airlines

HongKong Airlines

Vietnam Airlines

Hà Nội – Quảng Châu 135

140

China Southern Airlines

Vietnam Airlines

Hà Nội – Thượng Hải 183

260

HongKong Airlines

Vietnam Airlines

Đà Nẵng – Thượng Hải 19

82

111

Pacific Airlines

Malindo Airways Shd Bhd

China Eastern Airlines

Đà Nẵng – Bắc Kinh 188

259

257

Air Macau

Cathay Pacific Airlines

Vietnam Airlines

Đà Nẵng – Quảng Châu 143

133

AirAsia

Pacific Airlines Airlines

Thành phố Hồ Chí Minh – Quảng Châu 189

219

261

248

Air Macau

Vietnam Airlines

Cathay Pacific Airlines

Pacific Airlines Asia

Thành phố Hồ Chí Minh – Bắc Kinh 230

244

240

Philippine Airlines

China Southern Airlines

Vietnam Airlines

Thành phố Hồ Chí Minh – Thượng Hải 170

290

China Southern Airlines

Vietnam Airlines

Lưu ý:

  • Thông tin trên về vé máy bay đi Trung Quốc chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé sẽ luôn biến động theo thời gian thực. Để biết chính xác giá vé là bao nhiêu tại đúng thời điểm đặt vé. Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 028 3997 7799 để được tư vấn kịp thời nhất.

Các chặng bay Việt Nam – Trung Quốc

Sau khi đã tham khảo xong bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc rồi thì tiếp theo Sanvemaybay.com.vn xin chia sẻ cho các bạn biết đến 3 đường bay chính được triển khai của các hãng bay lớn từ Việt Nam tới các thành phố Bắc Kinh, Quảng Châu và Thượng Hải của Trung Quốc, bao gồm: đường bay Hà Nội – Bắc Kinh, đường bay Hà Nội – Quảng Châu, đường bay Đà Nẵng – Thượng Hải và đường bay thành phố Hồ Chí Minh – Quảng Châu, đường bay thành phố Hồ Chí Minh – Bắc Kinh.

Cụ thể như sau:

Đường bay Hà Nội – Bắc Kinh: hàng ngày có khoảng 47 chuyến bay khứ hồi của 15 hãng hàng không như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Hong Kong Airlines, China Southern Airlines …khai thác chặng đi từ Hà Nội tới thành phố Bắc Kinh của Trung Quốc với giá vé dao động trong khoảng 203 – 1.891 USD.

Đường bay Hà Nội – Quảng Châu: được khai thác bởi các hãng hàng không quen thuộc như Vietnam Airlines, China Southern Airlines…với giá vé máy bay đi Trung Quốc từ 135 USD trở lên.

Đường bay Đà Nẵng – Thượng Hải: Hiện nay, từ sân bay Đà Nẵng có rất nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay đó như: Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airlines, Air Macau, Asiana Airlines…với trung bình mỗi ngày khoảng 50 chuyến bay và giá vé dao động từ 189 – 2.319 USD.

Đường bay Thành phố Hồ Chí Minh –Quảng Châu: được khai thác bởi nhiều hãng hàng không quen thuộc như Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific Airlines, Pacific Airlines Airlines…với tần suất của chặng bay này là 48 chuyến/ ngày khứ hồi. Giá vé dao động trong khoảng 19  – 4.435 USD. Nếu muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi này bên nên chọn hãng hàng không Jetstra Pacific Airlines

Đường bay Thành phố Hồ Chí Minh – Bắc Kinh: được khai thác bởi các hãng hàng không quen thuộc và nổi tiếng như China Southern Airlines, Vietnam Airlines…và giá vé máy bay đi Trung Quốc cho chặng bay nằm trong khoảng 170 USD trở lên.

Thời tiết ở Trung Quốc

Trung Quốc là một quốc gia có diện tích lãnh thổ rộng lớn, do đó khí hậu của đất nước này có rất nhiều sự thay đổi từ vùng miền này sang vùng miền khác, vô cùng đa dạng, phong phú nhưng lại khá phức tạp. Khí hậu của Trung Quốc trải dài trên 4 vùng khí hậu: từ vùng ôn đới tới vùng nhiệt đới nhưng đa số nằm trong khu vực bắc ôn đới, thuộc khí hậu gió mùa lục địa, đa dạng từ ấm đến khô.

Thời tiết ở Trung Quốc

Như đã nói, khí hậu Trung Quốc rất khác biệt và thay đổi theo từng vùng, cụ thể:

Miền Bắc: thủ đô Bắc Kinh và các tỉnh phía Bắc có mùa đông kéo dài từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau, có tuyết rơi, mùa hè bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 8 với thời tiết khá oi bức và nóng nực, còn lại mùa thu và mùa xuân rất mát mẻ và được coi là thời điểm lý tưởng nhất để đi du lịch.

Miền Trung: như các thành phố Thượng Hải, Tô Châu, Hàng Châu, …thì có mùa hè nóng nhất cả nước, mùa đông ngắn và khá lạnh còn mùa thu lại có tiết trời vô cùng mát mẻ, khung cảnh lãng mạn và nên thơ.

Miền Nam: có thành phố Quảng Nam, Hải Nam,… lại có khí hậu nóng ẩm kéo dài từ tháng 4 đến tháng 9, mùa đông khá ngắn kéo dài từ tháng 1-3, còn lại mùa xuân và mùa thu cũng khá mát mẻ, ấm áp.

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Trung Quốc

Trung Quốc được biết đến như là “chiếc nôi” của nền văn hóa Châu Á với một nền văn minh cực kỳ lâu đời. Nơi đây không chỉ thu hút, hấp dẫn du khách bởi những lễ hội vô cùng đặc sắc, độc đáo diễn ra trong năm mà còn biết quyễn rũ mọi người với sự sôi động hay không khí yên bình của 3 thành phố lớn sau:

Thủ đô Bắc Kinh

Khi mua vé máy bay đi Trung Quốc thì điểm đến đầu tiên cho bạn chính là Thủ đô Bắc Kinh. Được biết đến như là một trong những thành phố phát triển nhất trên thế giới, không những là trung tâm chính trị, văn hóa nổi tiếng nhất của Trung Quốc mà nó còn có rất nhiều điểm tham quan du lịch, là điểm dừng chân lý tưởng cho mỗi chuyến hành trình khiến du khách đến đây rồi không nỡ về. Bắc Kinh vừa có sự pha trộn hoàn hảo, tuyệt vời giữa nét cổ điển pha lẫn nét hiện đại.

Thủ đô Bắc Kinh

Bởi lẽ, thành phố này không chỉ sở hữu những tòa nhà cao ốc chọc trời hiện đại, những nhà hàng hạng sang của hơn 100 tỷ phú thế giới mà nó còn có những công trình kiến trúc du lịch mang nét hoài cổ. Có thể kể đến như quảng trường lớn nhất thế giới mang tên Từ Thiên An Môn, công trình kiến trúc cung điện cổ Tử Cấm Thành cũng lớn nhất thế giới hay công viên Bắc Hải – hòa giữa thiên nhiên vườn cây xanh mướt với hồ nước trong xanh, tươi mát, vô cùng lãng mạn hoặc ngắm nhìn một phần của công trình kỳ vĩ Vạn Lý Trường Thành có một không hai trên thế giới này.

Thủ đô Bắc Kinh

Thành phố Quảng Châu

Thành phố Quảng Châu là thủ phủ và cũng là thành phố lớn nhất của tỉnh Quảng Đông, nằm ở khu vực phía miền Nam Trung Quốc. Thành phố này từng được coi là một hòn ngọc của khu vực miền Nam và là một trong 10 thành phố giàu có nhất cả nước với sự tăng trưởng vượt bậc về kinh tế trong những thập niên 80-90. Ngày nay, nó đã trở thành thành phố sầm uất hàng đầu tại Trung Quốc.

Thành phố Quảng Châu

Quảng Châu còn có tên gọi khác là thành phố hoa khi sở hữu hơn 60 giống hoa như hoa hồng, kim cát, dạ hương,…nở rộ cả 4 mùa quanh năm suốt tháng nhờ khí hậu, thời tiết phù hợp. Do đó, hàng năm vào mùa xuân, du khách cứ nườm nượp kéo về nơi này như đi trẩy hội vậy. Không chỉ có nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà Quảng Châu còn có những nét văn hóa truyền thống với những công trình kiến trúc cổ điển như nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn, công viên Yuexiu…hay những món ăn ngon, lễ hội đặc sắc rất biết quyến rũ và làm nao lòng khách du lịch trên thế giới,…Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ khám phá thành phố Quảng Châu nhé.

Thành phố Quảng Châu

Thành phố Thượng Hải

Cũng giống như thành phố Quảng Châu, Thượng Hải cũng là một cái tên vinh dự được sướng lên trong danh sách Top 10 thành phố giàu có nhất Trung Quốc. Đặc biệt hơn khi chính Thượng Hải mới nắm giữ vị trí số 1 về nền kinh tế của cả nước chứ không phải là thủ đô Bắc Kinh.

Thượng Hải luôn luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực tài chính, giao dịch thượng mại, vận tải và công nghệ, đồng thời còn là dập khuôn cho các thành phố khác noi theo. Do đó, đến đây bạn sẽ bị choáng ngợp trong không khí vô cùng sôi động, nhộn nhịp và hiện đại của một thành phố tầm cỡ. Đến với thành phố Thượng Hải, bạn có thể tham quan Bến Thượng Hải, mua sắm ở phố Nam Kinh, lang thang ở khu Tô giới Pháp cổ kính hay chu du tới Chu Gia giác, tản bộ dọc bờ Đông,…

Thành phố Thượng Hải

Đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Rất muốn được thực hiện ước mơ là được đặt chân đến cường quốc lớn mạnh nhất thế giới ấy để được vui chơi, khám phá thỏa thích dù chỉ một lần nhưng bạn lại vô cùng lo lắng vì không biết nên mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ khuyến mãi ở đâu thì đừng lo, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Săn vé máy bay luôn có đội ngũ booker chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn một tấm vé giá ưu đãi nhất cho hành trình sắp tới của bạn. Ngoài ra khi liên hệ với chúng tôi, bạn còn được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình của mình. Hãy cho chúng tôi biết hành trình của bạn ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn có một chuyến đi an toàn và tiết kiệm nhất.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi