Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng

Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng trong chương trình “Bay ngay quốc tế, Vietjet thôi!” nhằm chào đón mùa du lịch lễ hội lớn nhất trong năm. Theo đó, Vietjet mở bán 500,000 vé máy bay 0 đồng cho toàn bộ mạng bay quốc tế mà hãng đang khai thác. Đây sẽ là cơ hội vàng để bạn có thể săn cho mình những tấm vé máy bay với giá không thể rẻ hơn được nữa chỉ 0 đồng (vé chưa bao gồm thuế phí).

Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng

Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng

Thông tin về chương trình khuyến mãi “Bay ngay quốc tế, Vietjet thôi!” cụ thể như sau : 

  • Thời gian khuyến mãi :
  • Số lượng vé được bán : 500,000 vé.
  • Giá vé khuyến mãi : 0 đồng/vé.
  • Chặng bay : toàn bộ mang bay quốc tế mà hãng đang khai thác. Bao gồm :

Lưu ý về Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng 

  • Giá vé máy bay khuyến mãi chưa bao gồm thuế, phí.
  • Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng không áp dụng đổi tên, hoàn trả vé.
  • Được phép đổi hành trình, ngày bay nhưng sẽ phải đóng khoản phí chênh lệch theo quy định của hãng về hạng vé Promo (vé khuyến mãi).
  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu vé được bán hết.

Trước đó, Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng cũng đã mở bán hơn 180,000 vé máy bay khuyến mãi 0 đồng cho các chặng bay quốc tế nhằm chào mừng 2 đường bay lớn đến Thái Lan là TPHCM – Phuket và TPHCM – Chiang Mai.

Tính từ đầu năm đến nay Vietjet đã tổ chức rất nhiều những chương trình khuyến mãi lớn với vé máy bay 0 đồng. Có thể kể đến như “Bay là thích ngay”, “Bay hè thỏa thích”, “Vui cùng hội chợ du lịch quốc tế 2017”, “Vui đón trung thu, vi vu cùng Vietjet”, “Vé máy bay Tết 0 đồng”, “Săn vé liền tay – Bay ngay Đài Loan”,…. Nếu tất cả những chương trình khuyến mãi vé 0 đồng lần trước mà bạn không tham gia được thì lần này đừng bỏ lỡ nhé. Bên dưới sẽ hướng dẫn cho bạn Cách săn vé máy bay khuyến mãi 0 đồng của hãng Vietjet Air.

Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air

Trong đợt khuyến mãi này, để là 1 trong số 500,000 người may mắn sở hữu cho mình tấm vé máy bay 0 đồng thì bạn cần phải chuẩn bị đủ những thứ sau : lên sẵn kế hoạch du lịch sắp tới của mình trước (sẽ đi đâu, vào thời điểm nào), 1 thẻ thanh toán quốc tế, 1 máy tính mạnh có đường truyền internet ổn định, list sẵn thông tin cá nhân hành khách ra 1 file Excel,… Để biết cụ thể hơn về cách săn vé 0 đồng Vietjet bạn có thể xem thêm trong bài viết Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet. Hy vọng sau khi tham khảo xong, bạn sẽ là người đầu tiên có cho mình tấm vé máy bay 0 đồng.

Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet tại Sanvemaybay.com.vn

Bạn đang mong muốn sở hữu những tấm vé máy bay Vietjet cho hành trình di chuyển của mình với mức giá mềm mại nhất. Tuy nhiên quỹ thời gian của bạn không cho phép bạn ngồi săn lùng hàng ngày trên mạng hoặc bản thân bạn không đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Sanvemaybay.com.vn – dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ uy tín và chất lượng nhất hiện nay sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những vấn đề trên. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu đội ngũ booker nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm những tấm vé máy bay của hãng hàng không Vietjet với mức giá mềm mại nhất. Sau đó sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn để bạn quyết định mua hay không. Bên cạnh đó, tất cả những thông tin về các dịch vụ đặt chỗ, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch cũng sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất nếu bạn cần.

Số hotline đặt vé: 028 3997 7799

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi