Vé máy bay khuyến mãi đi Phú Quốc tháng 9

Vé máy bay khuyến mãi đi Phú Quốc tháng 9. Là một địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn nhất tại Việt Nam nằm trong vịnh Thái Lan, tỉnh Kiên Giang. Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng khắp mọi miền đất nước cũng như các khu vực trên thế giới như là thiên đường rực nắng vô cùng xinh đẹp và chứa đựng nhiều điều thú vị để khám phá.

Vé máy bay khuyến mãi đi Phú Quốc tháng 9

Bãi biển Phú Quốc xinh đẹp

Sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ du lịch Phú Quốc sẽ giúp du khách có được chuyến đi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí để du khách có thể thóa sức du lịch trải nghiệm cùng gia đình và bạn bè.

Đến với Phú Quốc, ngoài việc đi tham quan chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên của Phú Quốc ra thì tại đây, du khách khi đến Phú Quốc sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi thú vị, chủ yếu là hoạt động ngoại trời như leo núi, khám phá rừng nguyên sinh, câu mực đêm, câu cá, khám phá đảo hoang,…

Câu cá: là một thú vui tiêu khiển khá thú vị, dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của các thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm sẽ đưa du khách đến các rạngđá tập trung nhiều các loại cá tràm, cá mú, cá đổng, cá tràm,.. và những con cá câu được sẽ được phục vụ ngay tại tàu, trải nghiệm hoạt động của các ngư phủ tại hải đảo xa xôi.

Cấu cá trên biển

Cấu cá trên biển

Lặn ngắm san hô: với hệ thống sinh thái biển đa dạng, những rặng san hô rực rỡ nhiều màu sắc có đến 17 loài san hô cứng mềm và hải quỳ khác nhau được xếp bậc nhất về độ phong phú. Địa điểm lý tưởng để lặn ngắm chính là quần đảo An Thới phía Nam, Hòn Móng Tay, Đồi Mồi ở Bắc Đảo. Cảm giác thích thú khi tận tay chạm vào những rặng san hô nhiều màu hay tự mình khá phá được rặng đẹp nhất sẽ khiến du khách nhớ mãi.

Lặn ngắm san hô

Lặn ngắm san hô

Khám phá đảo hoang: sau khi trải nghiệm khám phá dưới biển thì việc dạo quanh khám phá hòn đảo hoang sơ và trải nghiệm kì nghỉ theo cách riêng. Tìm tòi khám phá hoang đảo và tự chuẩn bị vật dụng thức ăn mang đến sự thích thú hiếu kì cho du khách. Địa điểm lý tưởng cho hành trình khám phá hoang đảo là hòn Móng Tay, Đồi Mồi và Bắc Đảo khi du lịch tại Phú Quốc. Sở hữu một tấm vé máy bay đi Phú Quốc cho bạn thực hiện ước mơ này. 

Đảo hoang đẹp thuần khiết với hàng cây tươi xanh

Đảo hoang đẹp thuần khiết với hàng cây tươi xanh

Leo núi tắm suối và khám phá rừng nguyên sinh: Không chỉ nổi tiếng bởi những bãi biển đẹp, hòn đảo hoang sơ kì bí mà Phú Quốc còn được biết đến với những con suối phía trong rừng tuyệt đẹp như suối Đá Bàn, suối Đá Ngọn, suối Tranh. Tại đây du khách có thể hào mình vào làn nước mát và đi khám phá hệ sinh thái động thực vật nơi đây.

Vé máy bay khuyến mãi đi Phú Quốc tháng 9 mua ở đâu?

Khi bạn đã lên kế hoạch cho mình một chuyến du lịch đến địa điểm du lý tưởng những không biết làm cách nào để có thể săn cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì hãy liên hệ ngay với Săn vé máy bay (.com.vn). Với hệ thống tìm chuyến bay, hệ thống đặt giữ chỗ cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một hành trình tiết kiệm và thật nhiều điều thú vị. Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn tất cả những vấn đề mà bạn đang gặp phải cho chuyến hành trình sắp tới. Được phục vụ quý khách hàng và đem đến cho bạn những hành trình siêu tiết kiệm cùng với sự hài lòng từ quý khách luôn là điều mà chúng tôi quan tâm nhất.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi