Thanh toán vé máy bay Vietjet qua bưu điện

Thanh toán vé máy bay Vietjet qua bưu điện chi tiết ra sao sẽ được Sanvemaybay tổng hợp và chia sẻ chi tiết dưới đây cho bạn thực hiện việc thanh toán nhanh chóng và đơn giản nhất. Hiện nay, hãng hàng không Vietjet Air đang triển khai dịch vụ trả sau đối với mua vé máy bay bằng nhiều hình thức khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu và sự thuận tiện nhất của hành khách. Thanh toán vé máy bay Vietjet qua bưu điện là một trong những hình thức đơn giản mà nhiều người chọn lựa. Cùng tìm hiểu chi tiết về cách thức qua bài viết dưới đây nếu bạn  có nhu cầu nhé!

Vietjet triển khai hình thức thanh toán vé máy bay Vietjet qua bưu điện

Từ ngày 11/6 trở đi, Vietjet Air đã triển khai thêm hình thức thanh toán vé máy bay thông qua bưu điện cho khách hàng thêm sự lựa chọn về hình thức thanh toán phù hợp nhất với mình. Cụ thể hình thức này được triển khai sau khi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) và hãng hàng không Vietjet đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển hệ thống bán vé máy bay Vietjet trên khắp cả nước. Hình thức này được triển khai qua hệ thống gồm 13 nghìn điểm giao dịch của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam.

Thanh toán vé máy bay vietjet qua bưu điện

Sau thỏa thuận này, hãng hàng không Vietjet Air sẽ triển khai kênh bán vé máy bay qua mạng lưới các bưu cục và điểm phục vụ của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam VietnamPost theo hình thức đại lý bán vé. Tức là bao gồm cả hình thức thanh toán tiền mua vé  điện tử tại bưu cục của VietnamPost. Với thoả thuận này thì người dân có thể tiến hành mua vé máy bay Vietjet và thanh toán tại hệ thống hơn 13.000 điểm phục vụ của VietnamPost trên toàn quốc.

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay Vietjet qua bưu điện

Sau đây, Sanvemaybay xin chia sẻ tới bạn chi tiết các bước thanh toán vé máy bay Vietjet qua bưu điện theo quy định hiện nay:

Bước 1: Tiến hành đặt mua vé máy bay như thông thường và nhận mã đặt chỗ của mình (mã đặt chỗ sẽ được nhân viên của hãng hàng không Vietjet Air gửi về Mail mà bạn đăng ký mua vé máy bay). Mã đặt chỗ này được dùng trong mọi hình thức thanh toán tiền của hãng và sử dụng làm thủ tục Check-in tại sân bay.

Thanh toán vé máy bay vietjet qua bưu điện

Bước 2: Chọn “Thẻ nội địa“, sau đó giao diện sẽ chuyển sang trang có “mã đơn đặt hàng” 

Bước 3: Nhấn vào nút Back trên trình duyệt để quay lại và giao diện sẽ xuất hiện ra nhiều hình thức thanh toán khách nhau cho bạn chọn lựa như Ngân hàng, Bưu điện, phòng vé, ATM…

Bước 4: Bạn chọn hình thức thanh toán bưu điện rồ sau đó nhấn vào mua nhé.

Kết quả giao diện trên màn hình phải xuất hiện được trang xác nhận hành trình thông báo vé được giữ 24 tiếng  thì mới chắc chắn quá trình mua vé và thanh toán vé của bạn thành công

Bước 5: Bạn nhanh chóng di chuyển ra một trong các điểm giao dịch bất kỳ theo quy định để tiến hành các thủ tục thanh toán qua bưu điện nhé. Tại đây, các nhân viên bưu cục sẽ thay mặt bạn thực hiện thao tác thanh toán điện tử vé máy bay thông qua hệ thống thanh toán online được kết nối với hệ thống bán vé máy bay điện tử của hãng hàng không Vietjet Air. 

Thanh toán vé máy bay vietjet qua bưu điện

Với hình thức này dù bạn ở bất cứ địa điểm nông thôn nào cũng có thể mua vé và thanh toán tại các bưu điện trên toàn quốc bằng tiền mặt mà không cần phải di chuyển tới địa điểm bán vé.

Sau khi bạn tới bưu điện, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn loại giấy tờ cần thiết theo quy định để xác nhận việc thanh toán với thời gian thanh toán quy định là từ 3h đến 48h đồng hồ sau khi đặt chỗ. Bạn cần lưu ý thời gian làm việc cụ thể của các bưu điện địa phương và thời gian thanh toán quy định của hãng hàng không Vietjet Air và tiến hành thanh toán tiền vé máy bay đúng quy định tránh bị hủy vé.

Đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn 

Bạn đang lên ý tưởng cho một chuyến đi du lịch nhưng giá thành tới nơi đó lại quá mắc? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay Vietjet giá rẻ nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Thanh toán vé máy bay vietjet qua bưu điện

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Sanvemaybay.com.vn của chúng tôi qua hotline 028 3997 7799. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi tìm kiếm được tấm vé máy bay giá rẻ thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Sau khi xem xét bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. 

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn yêu cầu chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin “xương máu” về kinh nghiệm du lịch.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi