Mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline

Mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1, cấp 2 trên toàn quốc tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vietnam Airline hiện nay đang mở rộng dịch vụ bán vé máy bay bằng việc “đầu tư” cho các chi nhánh bán vé của hãng là đại lý vé máy bay cấp 1 và đại lý vé máy bay cấp 2. Nếu bạn đang có ý định mở đại lý vé máy bay cho hãng hàng không Vietnam Airline cấp 1 hoặc cấp 2 thì hãy nhanh chóng liên hệ với Sanvemaybay.com.vn của chúng tôi nhé. Dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc, chúng tôi với tư cách là đại lý vé máy bay cấp 1 của Vietnam Airline sẽ hỗ trợ bạn mở nhanh chóng, đơn giản và an toàn nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp hàng loạt thông tin liên quan đến việc mở đại lý vé máy bay và cách thức mở nếu bạn tin tưởng và chọn lựa Sanvemaybaycom.vn.

Mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline

Mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1

Đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1 là gì?

Đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1 là đại lý lớn nhất trong hệ thống toàn bộ các đại lý và chi nhánh vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airline. Đây là đại lý dưới quyền quản lý và kiểm soát của Vietnam Airline với việc được hãng hàng không này cấp trực tiếp vé máy bay giấy và tài khoản website phục vụ bán vé online hoặc giải đáp, hỗ trợ tất cả các thông tin và nhu cầu khách hàng cần trong việc đặt vé máy bay hoặc thực hiện chuyến bay của hãng Vietnam Airline.

Mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline

Đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1 là đại lý lớn nên chịu áp lực và con số bán vé từ chính hãng hàng không Vietnam Airline. Lợi nhuận của hãng sẽ được hai bên ký hợp đồng thỏa thuận gồm đầy đủ các điều khoản trong hợp tác kinh doanh cùng mức lợi nhuận chiết khấu và hoa hồng chi tiết được cả hai bên chấp thuận.

Yêu cầu để mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1

Để mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline, bạn cần đáp ứng các yêu cầu về vốn, điều kiện mặt bằng và các loại giấy tờ cần thiết.

Thứ nhất về vốn, đối với  đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1 bạn cần có số vốn lớn khoảng trên dưới 1 tỷ đồng. Ngoài ra bạn phải đảm bảo rằng đó không phải nguồn vốn chết mà có thể linh động và duy trì thường xuyên.

Mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline

Thứ hai về mặt bằng và các yếu tố khác: Bạn cần có địa chỉ để mở văn phòng, có đội ngũ nhân viên để mở công ty và có kinh nghiệm quản lý điều hành cả đội ngũ làm việc.

Thứ ba là về các loại giấy tờ cần thiết: Giấy phép kinh doanh photo công chứng (áp dụng đại lý dạng công ty, doanh nghiệp); Email chính tiếp nhận thông tin mã user/password, công nợ và một số giấy tờ liên quan khác.

Ngoài ra nếu bạn có nhiều mối quan hệ cá nhân khác là lợi thế quan trọng.

 Thủ tục mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp  1

  • Bước 1: Truy cập tìm kiếm và tải mẫu hồ sơ làm đại lý vé máy bay, sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết chính xác và kiểm tra kỹ trước khi gửi
  • Bước 2: Gửi về đại lý vé máy bay cấp 1 toàn cầu theo đường bưu điện tới số 159, Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi bạn hoàn thành thì sẽ đợi chờ các nhân viên liên hệ trong việc ký hợp đồng thỏa thuận hoặc thông báo các bước tiếp theo nhé.

Mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 2

Đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 2 là gì?

Đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 2 là chi nhánh đại lý của vé máy bay cấp 1 và có cơ cấu nhỏ hơn rất nhiều lần so với đại lý cấp 1. Đây được gọi là chi nhánh phân nhánh thứ 3 bởi sự quản lý của các đại lý vé máy bay cấp 1 Vietnam Airline. Đại lý sẽ cung cấp cho bạn tài khoản, vé cho bạn bán cho khách hàng theo hợp đồng và thỏa thuận từ trước của hai bên. Bạn bán được bao nhiêu bạn hưởng bấy nhiêu và không cần chịu áp lực như đại lý vé máy bay cấp 1. Đại lý vé máy bay cấp 1 sẽ là nơi cung cấp vé cũng như hỗ trợ bạn hoặc khách hàng của bạn trong việc giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan tới việc mua vé hoặc thực hiện chuyến bay liên quan đến hãng Vietnam Airline.

Yêu cầu để mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 2

So với mở đại lý vé máy bay cấp 1 thì việc mở đại lý vé máy bay cấp 2 cũng yêu cầu các loại giấy tờ, vốn nhưng lại đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể:

Mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline

Về vốn, bạn chỉ cần số tiền khoảng từ 10 triệu đồng trở lên là đã hoàn toàn có thể tự mình mở đại lý vé máy bay khi liên lạc các chi nhánh đại lý vé máy bay mà bạn chọn. Bạn không cần phải tốn chi phí phát sinh sau đó quá nhiều hoặc chi trả cho bất cứ điều gì khác và cũng không lo lỗ hoặc thất thoát. Chính vì vậy đây là hình thức knh doanh nhỏ hấp dẫn được rất nhiều người chọn lựa hiện nay.

Về các loại giấy tờ, thường đại lý vé máy bay cấp 2 chỉ mở riêng từng cá nhân mà không cần hợp tác với ai nên bạn cần chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu và email để đại lý vé máy bay cấp 1 cung cấp tài khoản website và hỗ trợ các thông tin thủ tục cần thiết khác cho bạn bán hàng nhé.

Thủ tục mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp  2

Với hình thức kinh doanh này, bạn chỉ cần liên hệ với chi nhánh đại lý vé máy bay cấp 1 Vietnam Airline mà bạn chọn. Các bước thủ tục thường rất đơn giản gồm:

  • Bước 1: Liên lạc với đội ngũ nhân viên hoặc chi nhánh đại lý vé máy bay cấp 1 Vietnam Airlnie
  • Bước 2: Sau đó đại lý vé máy bay cấp 1 Vietnam Airlnie sẽ gửi lại bạn mẫu hợp đồng cho bạn xem xét
  • Bước 3: Sau khi hai bên xem xét và thỏa thuận thì đại lý sẽ bàn giao tài khoản book và xuất vé để bạn có thể bán vé trực tiếp tại chỗ cho khách hàng.

Mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline

Mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1, cấp 2 tại Sanvemaybay.com.vn

Chắc chắn khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 cho Sanvemaybay.com.vn, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn phần trăm chiết khấu và những mức thưởng hoa hồng cao vô cùng hấp dẫn. Do vậy, đây là hình thức kinh doanh vô cùng an toàn, bạn bán được càng nhiều thì mức tiền nhận được càng lớn, nếu bạn không bán được cũng không mất mát bất cứ điều gì. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mức vốn đóng trước vô cùng hợp lý đối với nhu cầu lấy vé của bạn.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Đầu tiên, khi bạn bán vé cho khách hàng bạn có thể tự thu phí dịch vụ sao cho phù hợp và quyết định số lợi nhuận của mình nhé. Đặc biệt, tùy thuộc vào lượng vé bạn bán được hạn còn được hưởng thêm % hoa hồng hoặc được cộng mức phí dịch vụ nhất định vô cùng hấp dẫn và hậu hĩnh mà chúng tôi mang lại. 

Nếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm cho mình một hình thức kinh doanh phù hợp với số vốn nhỏ và không phải chịu rủi ro cao hoặc bạn đang chần chừ chưa dám đưa ra quyết định có nên mở đại lý vé máy bay TPHCM hay không thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức kinh doanh này, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại 1900 636 063. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tốt nhất.

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi