Làm đại lý vé máy bay cấp 2

Làm đại lý vé máy bay Vietjet, Vietnam Airlines, Pacific Airlines hoa hồng hấp dẫn tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Giúp bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh về việc mở đại lý vé máy bay như “cách mở đại lý vé máy bay?”, “làm đại lý vé máy bay có lời không?”, “mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn?”, “muốn làm đại lý vé máy bay thì phải làm sao?”,.. trước khi bạn đưa ra quyết định kinh doanh mặt hàng dịch vụ hấp dẫn này.

Chúng tôi, với vị thế là người đứng đầu trong lĩnh vực bán vé máy bay giá rẻ, sẽ giúp bạn mở đại lý vé máy bay Vietjet, Vietnam Airlines, Pacific Airlines một cách dễ dàng mà không cần phải bỏ nhiều vốn. Nhưng trước tiên, bạn cần phải tìm hiểu cho kỹ về ngành nghề, mặt hàng này đã. Hãy cùng với Sanvemaybay giải đáp từng câu hỏi một nhé.

Làm đại lý vé máy bay cấp 2

Đại lý vé máy bay là gì, đại lý vé máy bay cấp 1 và cấp 2?

Hiện nay, các hãng máy bay không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình trong đó  có việc đa dạng hóa các hình thức bán vé máy bay tới khách hàng sao cho thuận tiện cho cả hai bên. Hai hình thức mua vé máy bay hiện nay chính là mua vé máy bay trực tuyến qua trang website của hãng và mua vé qua đại lý vé máy bay.

Đại lý vé máy bay chính là chi nhánh của các hãng hàng không thông qua hợp đồng hợp tác được thống nhất giữa hai bên. Các chi nhánh đại lý vé máy sẽ cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay giấy trực tiếp của các hãng vé máy bay nhất định. Bên đó, các hãng sẽ là chi nhánh hỗ trợ cho khách hàng tất cả các dịch vụ liên quan tới hãng bay mình bán vé.

Hiện nay, việc mở đại lý vé máy bay đã trở thành hình thức kinh doanh khá phổ biến được nhiều người chọn lựa. Đây được xem là phương thức kinh doanh an toàn, khá đơn giản và đảm bảo không lo hàng ế ẩm hoặc tồn kho. Bán được càng nhiều thì số lợi nhuận càng cao, nếu không bán được bạn cũng không mất mát gì. Chính vì vậy, mở đại lý vé máy bay đang trở nên khá phổ biến ở nước ta.

Mở đại lý vé máy bay cấp 2

Đại lý vé máy bay bao gồm đại lý vé máy bay cấp 1 (ký hiệu là F1) và đại lý vé máy bay cấp 2 (ký hiệu là F2). Cụ thể:

Đại lý vé máy bay cấp 1 sử dụng hệ thống website của các hãng hàng không như Vietnamairline, Vietjet air, Pacific Airlines. Đại lý vé máy bay cấp 1 hỗ trợ khách hàng tất cả các thông tin về chuyến bay cũng như các thủ tục cần thiết khác. Bạn có thể thay đổi linh động thông tin trên vé hoặc thay đổi chuyến bay bởi sự giúp đỡ của đại lý vé máy bay cấp 1 nhanh chóng và dễ dàng. Trên hệ thống website của hãng, sẽ có đầy đủ các thông tin cần thiết về hãng hàng không mà đại lý hợp tác như giá vé, đường bay, tuyến bay, chặng bay. 

Đại lý vé máy bay cấp 2 được xem là các phòng vé nhằm phục vụ nhu cầu cung cấp nguồn vé phân phối cho các đại lý cấp 1. Hay nói cách khác đây là hệ thống đại lý phân nhánh của đại lý vé máy bay cấp 1. 

Mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn?

Mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn là thắc mắc đầu tiên mà rất nhiều người muốn biết khi có ý định đầu tư vào hình thức kinh doanh này. Thông thường, khi bạn lựa chọn hãng vé máy bay hoặc đại lý chính để liên hệ mở đại lý vé máy bay thì phải đóng tiền ký quỹ nhất định.

Mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn?

Thông thường mức tiền ký quỹ linh hoạt hãng F2 (cấp 2) có giá giao động từ khoảng 20 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Tùy vào chính sách F2 mà bạn sẽ được hưởng theo mức độ tăng dần của số tiền ký quỹ ban đầu. Khi F2 được xuất hết số tiền ký quỹ ban đầu thì bên mở đại lý vé máy bay tiếp tục nộp ký quỹ để đề xuất vé theo nhu cầu.

Đối với mở đại lý vé máy bay F1 (cấp 1) thì mức đòi hỏi lớn hơn về mức phí quỹ linh hoạt. Mức phí giao động cho các đại lý vé máy bay F1 có thể phải lên đến con số hàng tỉ đồng. Ngoài ra, nếu bạn muốn làm đại lý cho các hãng nước ngoài thì vải lên đến vài chục tỉ hoặc hơn.

Chính vì vậy, hiện nay hình thức mở đại lý máy bay F2 đang được rất nhiều người lựa chọn về mức vốn bỏ ra ít hơn và các yêu cầu cần thiết khác cũng đơn giản hơn.

Làm đại lý vé máy bay có lời không?

Lợi nhuận chắc hẳn là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi mở bất cứ hình thức kinh doanh gì, trong đó có mở đại lý vé máy bay. Nhìn chung, giữa đại lý vé máy bay F1 và đại lý vé máy bay F2 có sự chênh lệch nhất định về giá Nét. Cụ thể:

Đối với đại lý vé máy bay  F1 giá nét bao gồm giá vé + thuế + phí sân bay + phí admin, chính vì vậy mà các đại lý vé máy bay F1 thường cung cấp giá Nét cho đại lý vé máy bay F2.

Đối với đại lý vé máy bay F2: Bạn có thể tự thu phí dịch vụ sao cho phù hợp và quyết định số lợi nhuận của mình nhiều hoặc ít.

Ngoài ra, theo thỏa thuận hai bên thì tùy vào mức doanh thu và lượng bán vé mà bên mở đại lý vé máy bay sẽ được thêm % hoa hồng hoặc được cộng mức phí dịch vụ nhất định.

Cụ thể, mức giá vé đại lý được thu phí từ khách cụ thể của ba hãng hàng không Vietjet, Vietnam Airlines, Pacific Airlines cụ thể như sau: 

  • Đối với hãng hàng không Vietjet: 50.000 vnđ/1 khách/1 chặng.
  • Đối với hãng hàng không Vietnam Airlines: 50.000 vnđ/1 khách/1 chặng (vé hạng thường) và 90.000 vnđ/1 khách/1 (vé hạng thương gia).
  • Đối với hãng hàng không Pacific Airlines: 65.000 vnđ/1 khách/1 chặng.

Đại lý vé máy bay cấp 2 Vietjet, Pacific Airlines, Vietnam Airlines

Muốn làm đại lý vé máy bay thì phải làm sao?

Nếu bạn đang có dự định mở đại lý vé máy bay thì phải đáp ứng được những điều kiện cần thiết nhất định bắt buộc. Bên cạnh đó, nếu bạn có thêm các yếu tố thuận lợi khác thì càng dễ dàng cho việc kinh doanh của bạn hơn. Yếu tố thuận lợi khác đầu tiên phải kể đến đó chính là nguồn vốn lớn, mặt bằng và có nhiều mối quan hệ tốt. Cụ thể, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Các loại giấy tờ cần thiết

Trong trường hợp bạn làm tư nhân riêng, cần cung cấp h cho chi nhánh hoặc công ty bạn muốn đăng ký làm đại lý vé máy bay một số loại giấy tờ cần thiết gồm: Sổ hộ khẩu của người đứng ra làm đại diện ký hợp đồng; chứng minh thư nhân dân của người đứng ra làm đại diện ký hợp đồng và hợp đồng nhà. Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải tiến hành photo công chứng và có thời hạn không quá 10 ngày.

Trong trường hợp kinh doanh thì cần cung cấp đủ các loại giấy tờ gồm: Giấy phép kinh doanh; sổ hộ khẩu của người đứng ra làm đại diện ký hợp đồng; chứng minh thư nhân dân của người đứng ra làm đại diện ký hợp đồng và hợp đồng nhà. Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải tiến hành photo công chứng và có thời hạn không quá 10 ngày.

Các loại trang thiết bị văn phòng và máy móc cần thiết

Cụ thể bạn  cần có văn phòng làm việc trong nước ta, trường hợp có văn phòng hoặc công ty của gia đình mình và có các khách hàng tiềm năng nhờ các mối quan hệ tốt của bản thân là lợi thế lớn. Điều kiện là văn phòng đó phải có giấy phép đăng ký kinh doanh ngành nghề đại lý vé máy bay.

Có nguồn vốn trong tay

Ngoài ra, bạn cần thiết phải có các kỹ năng sử dụng máy tính thành thạo và am hiểu về internet.

Làm đại lý vé máy bay cấp 2

Cách mở đại lý vé máy bay Vietjet, Pacific Airlines và Vietnam Airlines dễ nhất

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục và cách thức cần thiết để mở đại lý vé máy bay đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải mẫu hồ sơ làm đại lý vé máy bay theo đúng chuẩn quy định mới nhất hiện nay và điền đầy đủ các thông tin cần thiết chính xác.

Bước 2: Sau khi hoàn thành thì kiểm tra kỹ lưỡng lại và gửi về đại lý vé máy bay cấp 1 toàn cầu theo đường bưu điện. Địa chỉ gửi: Số 159, Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Trong trường hợp bạn có nghiệp vụ đặt và giữ chỗ trên Webstats thì sẽ được cấp tài khoản đặt giữ chỗ, nếu không bạn cần chat Yahoo, dùng mail hoặc gọi điện để liên hệ với các booker của đại lý vé máy bay cấp 1 toàn cầu để được hỗ trợ đặt vé cho khách. Đấy là đối với việc bạn muốn mở đại lý vé máy bay cấp 1, nếu không đủ khả năng về tài chính thì bạn có thể làm đại lý vé máy bay cấp 2 cho Săn vé máy bay bằng cách đọc tiếp nội dung bên dưới.

Làm đại lý vé máy bay cấp 2 cho Sanvemaybay.com.vn

Làm đại lý vé máy bay cấp 2 cho Sanvemaybay.com.vn sẽ mang lại cho bạn phần trăm chiết khấu và những mức thưởng hoa hồng cao vô cùng hấp dẫn cho bạn. Các mức hoa hồng và phần trăm chiết khấu sẽ được tính theo phần trăm số lượng vé bạn bán ra được. Do vậy, đây là hình thức kinh doanh vô cùng an toàn, bạn bán được càng nhiều thì mức tiền nhận được càng lớn, nếu bạn không bán được cũng không mất mát bất cứ điều gì.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mức vốn đóng trước vô cùng hợp lý đối với nhu cầu lấy vé của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức kinh doanh này, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại 028 3997 7799. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tốt nhất cho bạn!

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi