Mở đại lý vé máy bay Vietjet

Mở đại lý vé máy bay Vietjet cấp 1, cấp 2 trên toàn quốc tại Sanvemaybay.com.vn sẽ mang lại cho bạn khoản lợi nhuận khổng lồ. Khi mở đại lý vé máy bay của hãng Vietjet thì phải có những yêu cầu, thủ tục nào đã và đang được khá nhiều doanh nghiệp và tư nhân quan tâm.  Hiện nay,  khi mà nhu cầu đi lại bằng máy bay của con người càng cao và các hãng hàng không đang dần chuyển sang bán vé máy bay online là chính thì việc kinh doanh vé máy bay Vietjet ngày càng nhiều, bên cạnh đó không phải không tồn tại những khó khăn. Để hiểu rõ hơn các thủ tục, yêu cầu cần thiết khi mở đại lý vé máy bay Vietjet, cũng như lợi nhuận mang lại từ việc bán vé máy bay như thế nào, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin hữu ích như dưới đây hỗ trợ cho việc tham khảo nhé.

Mở đại lý vé máy bay Vietjet

Các hình thức đại lý của hãng hàng không Vietjet

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng máy bay của con người ngày càng nhiều, làm tăng cầu và bắt buộc các hãng hàng không phải gia tăng nguồn cung ứng. Và khi các hãng hàng không đi vào hoạt động càng nhiều, liên tục thì nguồn doanh thu mang lại càng lớn, trong đó phải kể đến đó là doanh thu từ việc bán vé máy bay. Sớm nhận diện được khả năng sinh lời từ vé máy bay, do đó hãng hàng không Vietjet đã tăng cường mở rộng và gia nhập thêm các đại lý bán vé máy bay vào ngôi nhà chung của mình. Vậy các hình thức đại lý vé máy bay Vietjet được phân loại như thế nào, các bạn cũng tham khảo nhé.

Trước tiên đại lý bán vé máy bay cho hãng hàng không Vietjet là chi nhánh của hãng thông qua hợp đồng hơp tác giữa hai bên. Các đại lý sẽ là trung gian cung cấp những tấm vé đến người sử dụng. Đại lý vé máy bay Vietjet thường có 2 cấp, cấp 1 và cấp 2, vẫn tồn tại đại lý vé máy bay cấp 3 dưới hình thức cộng tác viên, nhưng hình thức này ít hơn so với 2 hình thức còn lại.

Mở đại lý vé máy bay Vietjet

Đại lý vé máy bay cấp 1 là cấp cao nhất, được xuất vé trực tiếp từ hãng. Dạng đại lý này đòi hỏi khá nhiều, thứ nhất là khoảng tiến thế chân tương đối lớn vào khoảng 1,2 đến 1,5 tỷ và bị áp đặt doanh số vào cuối tháng. Do đó, không phải ai cũng có khả năng trở thành đại lý cấp 1.

Đại lý vé máy bay cấp 2 là nhánh con của đại lý cấp 1 và được nhận vé chủ yếu từ đại lý cấp 1. Dạng đại lý này đơn giản hơn một chút ở mức tiền thế chân cho đại lý cấp 1 khoảng 10 – 20 triệu, thậm chí ít hơn, và từ vài chục đến vài trăm triệu bạn đã có thể mở được đại lý cấp 2. Số tiền thế chân cho đại lý cấp 1 sẽ được trừ dần trong việc xuất vé

Yêu cầu, thủ tục mở đại lý vé máy bay Vietjet cấp 1

Yêu cầu

Để trở thành đại lý vé máy bay Vietjet cũng như nhiều hãng hàng không khác không phải là điều đơn giản, bởi nó có tính chất ràng buộc và khắc khe hơn, do đó đại lý cấp 1 nên đáp ứng được các yêu cầu ban đâu như sau:

 • Yêu cầu đối với các doanh nghiệp, tư nhân có thể trở thành đại lý vé máy bao cấp 1 bao gồm các đơn vị là doanh nghiệp hoặc tổ chức có nhu cầu làm đại lý.
 • Số tiền ký quỹ lên đến từ 1,2 – 1,5 tỷ đồng
 • Vị trí mở văn phòng kinh doanh: đối với đại lý vé máy bay cấp 1, vị trí văn phòng yêu cầu cao hơn, nơi đầu tư cho những nơi có thể thu hút mạnh lượng khách mua vé.
 • Phải có hợp đồng giữa 2 bên
 • Đáp ứng doanh số hàng tháng.

Mở đại lý vé máy bay Vietjet

Thủ tục

Để mở đại lý vé máy bay Vietjet cấp 1, cần những thủ tục đơn giản như sau:

 • Giấy phép kinh doanh photo có công chức của xã, phường, địa phương (áp dụng trong trường hợp đại lý là công ty, doanh nghiệp)
 • Ký hợp đồng và ký quỹ cho hãng hàng không Vietjet.
 • Đại lý cấp 1 được tư vấn, đào tạo trực tiếp từ hãng hàng không.

Yêu cầu, thủ tục mở đại lý vé máy bay Vietjet cấp 2

Yêu cầu

Việc mở đại lý vé máy bay Vietjet cấp 2 đơn giản và phổ biến hơn so với đại lý vé máy bay cấp 1. Do đó, như đã đề cập ở trên thì lợi nhuận cho mỗi hình thức đại lý là khác nhau. Sau đây, Sanvemaybay.com.vn xin chia sẻ đến các bạn các yêu cầu cần thiết để trở thành đại lý cấp 2 của Vietjet nhé

 • Yêu cầu đối với các doanh nghiệp, tư nhân có thể trở thành đại lý vé máy bao cấp 2 bao gồm các công ty du lịch khắp cả nước, các công ty kinh doanh các lĩnh vực khác nhau, các khách sạn, nhà hàng,bưu điện, thậm chí là các bạn sinh viên nếu có nhu cầu làm đại lý.
 • Số tiền ký quỹ chỉ 20 triệu đồng, thấp hơn rất nhiều so với yêu cầu để mở đại lý vé máy bay cấp 1. Với số tiền ký quỹ này sẽ được trừ dần vào các lần xuất vé.
 • Vị trí mở văn phòng kinh doanh: đối với đại lý vé máy bay cấp 2, vị trí văn phòng cũng không yêu cầu nhiều, đơn giản là một nơi có thể thực hiện các giao dịch trong trường hợp kinh doanh offline, tuy nhiên, hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay mọi người đang hướng đến đó là online, tại nhà nhưng vẫn thực hiện được đầy đủ các thủ tục mua vé máy bay.

Mở đại lý vé máy bay Vietjet

Thủ tục

Để mở đại lý vé máy bay Vietjet cấp 2, cần những thủ tục đơn giản như sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (áp dụng trong trường hợp đại lý là cá nhân)
 • Giấy phép kinh doanh photo có công chức của xã, phường, địa phương (áp dụng trong trường hợp đại lý là công ty, doanh nghiệp)
 • Và không thể thiếu đó là nộp số tiền ký quỹ cho đại lý cấp 1.
 • Đại lý cấp 2 được hỗ trợ tư vấn, đào tạo, bàn giao tài khoản và xuất vé từ đại lý cấp 1.

Mở đại lý vé máy bay Vietjet

Mở đại lý vé máy bay Vietjet cấp 1, cấp 2 tại Sanvemaybay.com.vn

Chắc chắn khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 cho Sanvemaybay.com.vn, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn phần trăm chiết khấu và những mức thưởng hoa hồng cao vô cùng hấp dẫn. Do vậy, đây là hình thức kinh doanh vô cùng an toàn, bạn bán được càng nhiều thì mức tiền nhận được càng lớn, nếu bạn không bán được cũng không mất mát bất cứ điều gì. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mức vốn đóng trước vô cùng hợp lý đối với nhu cầu lấy vé của bạn.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Đầu tiên, khi bạn bán vé cho khách hàng bạn có thể tự thu phí dịch vụ sao cho phù hợp và quyết định số lợi nhuận của mình nhé. Đặc biệt, tùy thuộc vào lượng vé bạn bán được hạn còn được hưởng thêm % hoa hồng hoặc được cộng mức phí dịch vụ nhất định vô cùng hấp dẫn và hậu hĩnh mà chúng tôi mang lại. 

Nếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm cho mình một hình thức kinh doanh phù hợp với số vốn nhỏ và không phải chịu rủi ro cao hoặc bạn đang chần chừ chưa dám đưa ra quyết định có nên mở đại lý vé máy bay TPHCM hay không thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức kinh doanh này, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại 1900 636 063. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tốt nhất.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi