Mở đại lý vé máy bay TPHCM

Mở đại lý vé máy bay TPHCM Vietjet, Pacific Airlines, Vietnam Airlines tại các quận huyện trong khu vực cho những ai có nhu cầu. Hiện nay, hình thức kinh doanh bằng việc mở đại lý vé máy bay cấp 2 đã trở nên rất phổ biến vì lợi nhuận chiết khấu hoa hồng hấp dẫn và đặc biệt không lo lỗ hoặc ế vì bán bao nhiêu lời bấy nhiêu còn không thì trả lại. Ngoài ra hình thức kinh doanh này còn không yêu cầu vốn cao vì chỉ khoảng 10 triệu đồng bạn có thể tiến hành mở đại lý ngon lành.

Mở đại lý vé máy bay TPHCM

Sanvemaybay.com.vn với tư cách là đại lý vé máy bay cấp 1 lớn cam kết sẽ giúp bạn mở đại lý vé máy bay TPHCM Vietjet, Pacific Airlines, Vietnam Airlines tại các quận huyện theo nhu cầu một cách dễ dàng, ít vốn và cam kết có lời nhanh nhất. Hiện nay, Sanvemaybay.com.vn đang sở hữu đội ngũ nhân viên, booker chuyên nghiệp vô cùng lớn cùng hàng loạt các chi nhánh phòng vé “ăn nên làm ra” trên toàn nước. Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn nếu có ý định muốn mở đại lý vé máy bay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Cùng tham khảo ngay những thông tin về hình thức kinh doanh mới lạ và hấp dẫn này qua bài viết dưới đây nhé!

Đại lý vé máy bay cấp 1, cấp 2 là gì?

Chắc hẳn với những người lần đầu tiên tiếp cận hoặc làm quen với hình thức này sẽ rất thắc mắc về khái niệm đại lý vé máy bay và sự khác biệt giữa đại lý vé máy bay cấp 1 và cấp 2. Sau đây, để giúp bạn có cái nhìn tổng quan và toàn diện về vấn đề này, chúng tôi sẽ khái quát thông tin và sự khác biệt giữa hai loại đại lý này cho bạn hình dung như sau:

Đầu tiên, các bạn có thể hiểu đại lý vé máy bay chính là chi nhánh của các hãng hàng không dưới hình thức đã qua ký kết hợp đồng với những điều khoản thống nhất từ hai bên. Qua đó, hãng hàng không sẽ cung cấp cho bạn tài khoản và những tấm vé máy bay giấy để bạn bán. Ngoài ra, hãng sẽ hỗ trợ bạn tất cả các dịch vụ liên quan đến vé máy bay và chuyến bay trong trường hợp hỗ trợ hoặc giải đáp cho khách hàng.

Mở đại lý vé máy bay TPHCM

Đại lý vé máy bay cấp 1 là hiểu đơn giản nhất chính là chi nhánh bán vé lớn nhất sau hãng hàng không và đứng dưới quyền điều khiển, cung cấp của hãng hàng không đó. Hãng hàng không sẽ cho phép bạn sử dụng hệ thống website để bán vé máy bay và hỗ trợ khách hàng mua vé hoặc đặt vé. Hãng cũng chính là nơi trực tiếp hỗ trợ và giải đáp bạn các thông tin thắc mắc liên quan tới khách hàng mua vé. Chính bởi vì vậy mà đại lý vé máy bay cấp 1 chịu khá nhiều áp lực về con số bán vé phải đạt được.

Đại lý vé máy bay cấp 2 chính là chi nhánh bán vé nhỏ đứng dưới quyền của đại lý vé máy bay cấp 1 và dĩ nhiên đứng dưới cả hãng hàng không. Mối liên hệ và trao đổi của bạn không phải là các hãng hàng không mà chính là các đại lý vé máy bay cấp 1. Các địa lý này sẽ cung cấp tài khoản và vé cho bạn bán tùy theo số lượng bạn bán được mà không phải chịu áp lực. Bạn làm được bao nhiêu bạn được lời bấy nhiêu với phần trăm chiết khấu mà không lo ế hoặc thất thu.

Số vốn để mở đại lý vé máy bay chi tiết ra sao

Tất nhiên đại lý vé máy bay nào lớn hơn thì phải chịu số vốn đầu tư lớn hơn và trong trường hợp này đại lý vé máy bay cấp 1 phải cần số vốn lớn hơn. Không chỉ lớn hơn mà đại lý vé máy bay cấp 1 phải có vốn gấp rất nhiều lần đại lý vé máy bay 2 và cần có kế hoạch, quy mô thiết kế với cơ cấu nhân sự như một công ty đàng hoàng. Số vốn cần thiết để có thể mở được đại lý vé máy bay cấp 1 phải lên đến con số hàng tỉ hoặc hơn nếu quy mô và cơ cấu của bạn lớn.

Mở đại lý vé máy bay TPHCM

Đối với đại lý vé máy bay thì lại ngược lại, bạn hoàn toàn có thể mở đại lý với số vốn chỉ từ 10 triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Bạn cũng chẳng phải “thiết kế, lập trình” hoặc đầu tư bất cứ gì. Một mình bạn có thể làm và làm online bằng máy tính ở bất cứ đâu mà không cần phải thuê thêm ai. Chính vì thế đây là hình thức kinh doanh nhỏ, an toàn và tiện dụng được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Làm sao để mở đại lý vé máy bay TPHCM dễ dàng

Để giúp bạn giải đáp câu trả lời này, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn quy trình các bước mở đại lý vé máy bay chi tiết như sau:

Đầu tiên, bạn chỉ cần chiếc máy tính có mạng và truy cập tìm kiếm để tải mẫu hồ sơ làm đại lý vé máy bay theo đúng chuẩn quy định. Lưu ý bạn cần tải mẫu mới nhất hiện nay và điền đầy đủ các thông tin cần thiết chính xác vào trong đó theo yêu cầu. Nhớ kiểm tra kỹ lại lần nữa trước khi gửi nhé.

Mở đại lý vé máy bay TPHCM

Sau đó, bạn gửi về đại lý vé máy bay cấp 1 toàn cầu theo đường bưu điện tới số 159, Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi xem xét, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với bạn. Lưu ý, nếu bạn có nghiệp vụ đặt và giữ chỗ trên Web stats thì sẽ được cấp tài khoản đặt giữ chỗ ngay lập tức. Nếu bạn không có thì cần chat Yahoo, dùng mail hoặc gọi điện để liên hệ với các booker của đại lý để được hỗ trợ đặt vé cho khách trong trường hợp khách cần nhé. 

Trên đây là những thông tin cần biết về quy trình mở đại lý vé máy bay TPHCM cấp 1. Trong trường hợp bạn chỉ đủ kinh tế để mở đại lý vé máy bay cấp 2 thôi thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để hoàn thành các thủ tục nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé.

Mở đại lý vé máy bay TPHCM cấp 2 cho Sanvemaybay.com.vn

Chiết khấu khi làm đại lý vé máy bay của Sanvemaybay.com.vn cụ thể như thế nào? Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Đầu tiên, khi bạn bán vé cho khách hàng bạn có thể tự thu phí dịch vụ sao cho phù hợp và quyết định số lợi nhuận của mình nhé. Đặc biệt, tùy thuộc vào lượng vé bạn bán được hạn còn được hưởng thêm % hoa hồng hoặc được cộng mức phí dịch vụ nhất định vô cùng hấp dẫn và hậu hĩnh mà chúng tôi mang lại.

Mở đại lý vé máy bay TPHCM

Chắc chắn khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 cho Sanvemaybay.com.vn, bạn sẽ nhận được phần trăm chiết khấu và những mức thưởng hoa hồng cao vô cùng hấp dẫn. Do vậy, đây là hình thức kinh doanh vô cùng an toàn, bạn bán được càng nhiều thì mức tiền nhận được càng lớn, nếu bạn không bán được cũng không mất mát bất cứ điều gì. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mức vốn đóng trước vô cùng hợp lý đối với nhu cầu lấy vé của bạn. 

Nếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm cho mình một hình thức kinh doanh phù hợp với số vốn nhỏ và không phải chịu rủi ro cao hoặc bạn đang chần chừ chưa dám đưa ra quyết định có nên mở đại lý vé máy bay TPHCM hay không thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức kinh doanh này, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại 028 3997 7799. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tốt nhất.

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi