Mở đại lý vé máy bay Pacific Airlines

Mở đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 1, cấp 2 trên toàn quốc ở bất cứ đâu sẽ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng giúp bạn có được ngành nghề kinh doanh ổn định. Hiện nay, xã hội phát triển và nhu cầu đi lại bằng máy bay của con người đang phổ biến hơn bao giờ hết; trong tương lai đây sẽ trở thành phương tiện đi lại chính của con người. Hiện nay, các hãng hàng không nội địa trong nước ta (Vietnam Airline, Vietjet Air và Pacific Airlines) đều có nhu cầu mở thêm các đại lý, chi nhánh bán vé máy bay của mình với mức chiết khấu và phần trăm hoa hồng cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm hiểu cách để mở đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 1 hoặc cấp 2 nhưng chưa hiểu rõ về hình thức này và chưa biết nên chọn lựa nơi nào để tin tưởng thì hãy tham khảo ngay bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Mở đại lý vé máy bay Pacific Airlines

Đại lý vé máy bay cấp 1 Pacific Airlines là gì?

Đầu tiên, đại lý vé máy bay Pacific Airlines được hiểu chính là các chi nhánh, cơ sở bán vé máy bay của hãng hàng không cho khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay của hãng Pacific Airlines đi lại trong nước hay ngoài nước. Các đại lý này nhận vé từ hãng hàng không Pacific Airlines và thực hiện bán vé theo hình thức vé giấy hoặc vé điện tử dưới sự hỗ trợ và kiểm soát của hãng hàng không Pacific Airlines. Các chi nhánh bán vé tùy theo quy mô và phương thức hoạt động được chia làm đạ lý vé máy bay cấp 1 và đại lý vé máy bay cấp 2.

Khái niệm đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 1 có thể hiểu là chi nhánh lớn nhất bán vé chỉ dưới quyền của hãng jetstar và nhận sự quản lý, điều hành và cấp vé trực tiếp của hãng. Hai bên sẽ tiến hành ký với nhau hợp đồng với nhau cùng các điều khoản chi tiết quy định về nghĩa vụ, trách nhiệm và lợi nhuận hai bên. Sau đó, hãng Pacific Airlines sẽ tiến hành cung cấp vé, cung cấp website điện tử cho đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 1. Đại lý này có nhiệm vụ bán cho khách hàng và sẽ phải chịu áp lực doanh thu và con số vé bán ra nhất định để thu lại lợi nhuận.

Mở đại lý vé máy bay Pacific Airlines

Yêu cầu, thủ tục mở đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 1

Về yêu cầu mở đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 1

Yêu cầu: Để có thể mở đại lý vé máy bay cấp 1, bạn cần đáp ứng nhiều yêu cầu khá khắt khe nhất là về vốn. cụ thể như sau:

  • Thứ nhất, đối với các doanh nghiệp, tư nhân bao gồm các đơn vị là doanh nghiệp hoặc tổ chức mới có khả năng trở thành đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 1
  • Thứ hai, bạn phải có số vốn ít nhất trên 1 tỷ đồng để thực hiện việc chi trả mua vé, bỏ tiền ra để điều hành và quản lý cả đội ngũ nhân sự vì chắc chắn bạn phải mở công ty hoặc văn phòng hẳn hoi với cả đội ngũ làm việc.
  • Thứ ba, bạn cần có các yếu tố sau: Mặt bằng, trang thiết bị, các mối quan hệ và kinh nghiệm trong điều hành và quản lý. Ngoài ra bạn còn phải chịu được áp lực doanh thu bán vé hàng tháng.

Mở đại lý vé máy bay Pacific Airlines

Về thủ tục mở đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 1

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, sau đó tải mẫu đăng ký và gửi về đại lý vé máy bay cấp 1 toàn cầu theo quy định. Họ sẽ liên lạc lại với bạn để hai bên tiến hành làm thủ tục và các bước sau đó để mở đại lý họ sẽ hướng dẫn bạn. Các loại giấy tờ cần thiết là bạn cần giấy phép kinh doanh hợp pháp và có chứng nhận nếu đại lý của bạn là công ty hoặc doanh nghiệp (bản sao công chứng của xã hoặc phường). Sau khi ký hợp đồng đại lý vé máy bay Pacific Airlines sẽ được  tư vấn, đào tạo trực tiếp từ hãng hàng không.

Đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 2 là gì?

Về đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 2 có thể hiểu là chi nhánh nhỏ hơn dưới quyền quản lý trực tiếp của đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 1. Đây là chi nhánh nhằm mục đích bán vé cho đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 1 chứ không phải trực tiếp từ hãng hàng không. Đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 1 sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ các thông tin liên quan về hình thức, website và vé giấy để phục vụ cho mục đích bán vé của bạn. hai bên cũng sẽ tiến hành làm hợp đồng thỏa thuận nhưng đơn giản và nhỏ hơn nhiều so với thủ tục mở đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 1. 

Mở đại lý vé máy bay Pacific Airlines

Bạn hoàn toàn không cần chịu áp lực doanh thu gì từ hình thức kinh doanh này mà hoàn toàn tự do với số tiền mình kiếm được vì nó phụ thuộc vào số vé bạn bán ra được. Chính vì vậy hình thức kinh doanh với lợi nhuận hấp dẫn, an toàn này đang được rất nhiều người chọn lựa.

Yêu cầu, thủ tục mở đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 2

Về yêu cầu mở đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 2:

Đây được xem là hình thức kinh doanh nhỏ hơn cấp 1 rất nhiều nên yêu cầu rất đơn giản và không hề phức tạp. Các công ty du lịch khắp cả nước, các công ty kinh doanh các lĩnh vực khác nhau, nhà hàng,bưu điện, các khách sạn hoặc các bạn sinh viên nếu có nhu cầu đều có thể trở thành đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 2. Bạn cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

  • Thứ nhất về vốn, bạn chỉ cần có trong tay số vốn dao động từ 10 triệu đến 20 triệu là có thể tiến hành mở đại lý theo yêu cầu cho riêng mình. Số vốn này dùng để ký quỹ và sẽ được trừ dần dần theo các lần đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 1 xuất vé cho bạn bán cho khách hàng.
  • Thứ hai, về các yếu tố khác: Bạn chẳng cần gì nhiều như văn phòng, mặt bằng… Bạn có thể làm việc bất cứ đâu với chiếc laptop với sự hỗ trợ từ đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 1 để bán vé. Nếu bạn có các mối quan hệ tốt và rộng thì đó là một lợi thế.

Mở đại lý vé máy bay Pacific Airlines

Về thủ tục mở đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 2:

Để có thể mở đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 2, bạn cần nắm vững các bước thủ tục khá đơn giản và không hề cầu kỳ, phức tạp sau:

  • Thứ nhất, bạn cần có giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (thông thường các trường hợp làm đại lý vé máy bay Pacific Airlines 2 là cá nhân nên đây là điều kiện áp dụng với cá nhân).
  • Thứ hai, giấy phép kinh doanh hợp lệ và có công chứng (loại giấy tờ này áp dụng trong trường hợp đại lý là công ty, doanh nghiệp)
  • Thứ ba, hợp đồng ký kết và vốn để nộp quỹ cho đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 1

Với hình thức mở đại lý vé máy bay Pacific Airlines cấp 2, nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc chưa biết tìm ở đâu địa chỉ để mở an toàn thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé.

Mở đại lý vé máy bay Pacific Airlines

Mở đại lý vé máy bay Pacific Airlines tại Sanvemaybay.com.vn

Chắc chắn khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 cho Sanvemaybay.com.vn, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn phần trăm chiết khấu và những mức thưởng hoa hồng cao vô cùng hấp dẫn. Do vậy, đây là hình thức kinh doanh vô cùng an toàn, bạn bán được càng nhiều thì mức tiền nhận được càng lớn, nếu bạn không bán được cũng không mất mát bất cứ điều gì. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mức vốn đóng trước vô cùng hợp lý đối với nhu cầu lấy vé của bạn.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Đầu tiên, khi bạn bán vé cho khách hàng bạn có thể tự thu phí dịch vụ sao cho phù hợp và quyết định số lợi nhuận của mình nhé. Đặc biệt, tùy thuộc vào lượng vé bạn bán được hạn còn được hưởng thêm % hoa hồng hoặc được cộng mức phí dịch vụ nhất định vô cùng hấp dẫn và hậu hĩnh mà chúng tôi mang lại. 

Nếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm cho mình một hình thức kinh doanh phù hợp với số vốn nhỏ và không phải chịu rủi ro cao hoặc bạn đang chần chừ chưa dám đưa ra quyết định có nên mở đại lý vé máy bay Pacific Airlines hay không thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức kinh doanh này, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại 094 3390 802. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tốt nhất.

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi