Mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn

Mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn cùng các thông tin liên quan chi tiết nhất sẽ được Sanvemaybay.com.vn tổng hợp chi tiết và chia sẻ dưới đây. Việc kinh doanh bằng mở đại lý vé máy bay đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và được nhiều người chọn lựa bởi nhiều ưu điểm mà hình thức kinh doanh này mang lại. Và tất nhiên khi bạn mở kinh doanh bất cứ điều gì thì số vốn cần bao nhiêu chính là điều khiến nhiều người đau đầu nhất. Bạn đang có quá ít vốn và lo lắng không đủ để mở đại lý vé máy bay? Cùng tham khảo ngay thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây nếu đang cần tìm hiểu về nguồn thông tin này nhé!

Khái niệm đại lý vé máy bay cấp 1 và cấp 2

Đại lý vé máy bay hiện nay được phân ra làm hai loại là đại lý vé máy bay cấp 1 và đại lý vé máy bay cấp 2 tùy với những đặc tính khác nhau. Đại lý vé máy bay cấp 1 lớn hơn và bao hàm đại lý vé máy bay cấp 2, cụ thể như sau:

Mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn

Đại lý vé máy bay cấp 1 là đại lý lớn có mối liên hệ trực tiếp với các hãng hàng không như Vietnamairline, Vietjet air, Pacific Airlines. Đây là đại lý được cấp quyền bán vé máy bay lớn và cao nhất nằm sau hãng và được hãng cấp phép tài khoản để đại lý có thể xuất vé từ chính hệ thống. Đại lý cấp 1 này cũng có vai trò lớn tương tự như hãng hàng không mà đại lý bán vé là giúp khách hàng thông tin trên vé hoặc thay đổi chuyến bay trong trường hợp bạn cần.

Đại lý vé máy bay cấp 2 được xem là nhỏ hơn và đóng vai trò như đại lý hoặc cửa hàng phân phối của đại lý vé máy bay cấp 1. Đại lý vé máy bay cấp sẽ cung cấp thông tin tài khoản cũng như xuất vé cho đại lý cấp 2 tiến hành bán vế và mọi hoạt động phải thông qua đại lý cấp 1. Chính vì vậy đại lý cấp 2 nhỏ hơn đại lý cấp 1 khá nhiều.

Mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn? 

Với những thông tin khái quát về khái niệm và bản chất của đại lý vé máy bay cấp 1 và đại lý vé máy bay cấp 2 thì chắc chắn bạn đã hiểu được tầm cỡ, quy mô cũng như sự liên hệ mật thiết tới số vốn cần đầu tư rồi đúng không nào. Chắc chắn đại lý cấp 1 phải cần số vốn đầu tư lớn hơn bởi nó bao hàm và điều khiển các đại lý vé máy bay cấp 2 và đại lý vé máy bay cấp 2 nằm dưới quyền đại lý vé máy bay cấp 1 nên nhỏ hơn và cũng cần ít vốn hơn.

Mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn

Vậy mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn với đại lý vé máy bay cấp 1? Đại lý vé máy bay cấp 1 cần khá nhiều vốn với mức phí giao động cho các đại lý vé máy bay F1 có thể phải lên đến con số hàng tỉ đồng do phải đầu tư lớn rất nhiều khoản và liên hệ trực tiếp với các hãng máy bay. Khi mở đại lý vé máy bay cấp 1 chắc hẳn bạn sẽ bị hãng hàng không áp đặt doanh số theo tháng hoặc quý với áp lực lớn. Số vốn lớn này dùng để thực hiện ký quỹ, giữ chỗ và xuất vé máy bay và chắc hẳn bạn cần cả sự bảo lãnh từ ngân hàng khi thành lập doanh nghiệp để khai báo vốn lưu động. Ngoài ra bạn còn phải đầu tư đội ngũ nhân viên, booker cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng của cả công ty mình hàng tháng nữa. Chính vì vậy có vốn lớn vẫn chưa đủ! bạn cần phải có vốn lớn và cả vốn bền vững.

Vậy mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn với đại lý vé máy bay cấp 2? Đối với  đại lý vé máy bay cấp 1 thì  đại lý vé máy bay cấp 2 dễ dàng hơn tất nhiều và hầu như không phải chịu áp lực gì. Giống như việc bạn làm công ăn lương được bao nhiêu hưởng bấy nhiêu còn không trả lại và không mất mát gì. Chỉ cần khoảng từ 10 triệu đến vài chục triệu là bạn hoàn toàn có thể mở được đại lý. Bạn có thể đăng ký làm bất cứ khi nào bạn muốn và bạn có thể làm việc online tại bất kì đâu khi bạn trở thành đại lý cấp 2. Cũng bởi sự tiện lợi này mà hiện nay rất nhiều người có ý định và đã đầu tư mở đại lý vé máy bay cấp 2. Nếu bạn có ý định hãy làm ngay hôm nay để thu khoản hời lớn với mức chiết khấu cao nhé.

Mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn

Làm đại lý vé máy bay lợi nhuận có cao không?

Chắc hẳn với chúng ta thì đa số đều lựa chọn làm đại lý vé máy bay cấp 2 và ít ai chọn lựa mở đại lý vé máy bay cấp 1 vì khó và vốn quá cao. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn thông tin chung về lợi nhuận của cả hai hình thức này. Khi bạn làm đại lý vé máy bay  F1 thì mức lợi nhuận của bạn sẽ được tính giá nét bao gồm giá vé + thuế + phí sân bay + phí admin.

Đối với đại lý vé máy bay cấp 2 thì bạn chẳng cần phải phụ thuộc vào điều kiện hoặc quy định nào mà hoàn toàn có thể tự định giá và tự thu phí dịch vụ sao cho phù hợp. Chính vì thế chính bản thân bạn là người quyết định số lợi nhuận của mình nhiều hoặc ít. Đặc biệt, nếu bạn có chất lượng dịch vụ và bán hàng tốt sẽ được thêm % hoa hồng hoặc được cộng mức phí dịch vụ nhất định.

đại lý vé máy bay lợi nhuận

Cụ thể, mức giá vé đại lý được thu phí từ khách cụ thể của ba hãng hàng không Vietjet, Vietnam Airlines, Pacific Airlines cụ thể như sau:  Đối với vé nội địa  bạn sẽ được chiết khấu từ 50.000 đồng – 100.000 đồng  và đối với vé quốc tế bạn sẽ được chiết khấu từ 200.000 đồng – 500.000 đồng. 

Ngoài ra, khi trở thành đại lý vé máy bay cấp 2, bạn sẽ sở hữu cho mình vô vàn lợi thế khác như: Lợi thế về yếu tố mặt bằng với địa điểm mà bạn chọn làm văn phòng, có kinh nghiệm bán vé máy bay hoặc sử dụng website được Sanvemaybay.com.vn chính thức hỗ trợ nếu bạn cộng tác với chúng tôi và có ý muốn tiếp cận với thị trường online để thu hút và mời gọi khách.

Làm đại lý vé máy bay cấp 2 cho Sanvemaybay.com.vn với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Nếu bạn đang có ý định mở đại lý vé máy bay cấp 2 và không biết nên chọn lựa đại lý vé máy bay cấp 1 nào thì đừng bỏ qua nguồn thông tin hữu ích được chia sẻ ngay dưới đây nhé.  Khi bạn chọn lựa làm đại lý vé máy bay cấp 2 cho Sanvemaybay.com.vn thì không những chỉ phải đầu tư với số vốn rất ít chỉ từ 10.000 đồng mà bạn còn được hưởng phần trăm chiết khấu và mức hoa hồng cực kỳ hấp dẫn.

đại lý vé máy bay lợi nhuận

Chúng tôi hoàn toàn không gò bó bạn, bạn bán được nhiều thì bạn hưởng nhiều, doanh thu cao, ngược lại bạn bán được ít thì cũng chẳng thiệt thòi ảnh hưởng hay mất mát gì. Bạn hãy hoàn yên tâm không lo mất số vốn ban đầu mình bỏ ra đâu nhé. Mức hoa hồng và phần trăm chiết khấu sẽ được tính theo phần trăm số lượng vé bạn bán ra được nên hãy yên tâm là bạn được hưởng tiền tùy theo sức bán vé của mình. 

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Sanvemaybay.com.vn của chúng tôi qua hotline 028 3997 7799 nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thông tin cần thiết một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi