Làm đại lý vé máy bay có lời không

Làm đại lý vé máy bay có lời không luôn là thắc mắc cho những ai đã và đang có ý định muốn trở thành đại lý vé máy bay. Trong kinh doanh, lợi nhuận luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi bắt tay vào triển khai một dự án nào đó, và tất nhiên bạn phải có vốn hiểu biết nhất định đối với ngành nghề bạn sắp kinh doanh. Đối với ngành hàng không cũng không ngoại lệ, đặc biệt nó còn mang tính đặc thù hơn so với nhiều ngành nghề khác, khi muốn làm đại lý máy bay cho một hãng hàng không nào đó, điều đầu tiên bạn cần hiểu rõ các loại đại lý tồn tại của từng hãng máy bay, và liệu rằng làm đại lý vé máy bay có lời không, cần bao nhiêu vốn cho một đại lý có thể hoạt động. Để làm rõ hơn những thắc mắc trên đây, Sanvemaybay.com.vn xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin hữu ích để tham khảo như dưới đây nhé!

Làm đại lý vé máy bay có lời không

Các loại đại lý của các hãng hàng không

Hiện nay nhu cầu đi lại bằng máy bay của con người ngày càng nhiều, làm tăng cầu và điều tât yếu sẽ tăng nguồn cung từ các hãng máy bay. Và khi các hãng hàng không đi vào hoạt động càng nhiều thì nguồn doanh thu mang lại càng lớn, trong đó phải kể đến đó là doanh thu từ việc bán vé máy bay. Sớm nhận diện được khả năng sinh lời từ vé máy bay, do đó các hãng hàng không đã tăng cường mở rộng và gia nhập thêm các đại lý bán vé máy bay vào ngôi nhà chung của mình. Vậy đại lý bán vé máy bay là gì, các bạn cũng tham khảo nhé.

Đại lý bán vé máy bay là chi nhánh của các hãng hàng không thông qua hợp đồng hơp tác giữa hai bên. Các đại lý sẽ là trung gian cung cấp những tấm vé đến người sử dụng. Đại lý vé máy bay thường có 2 cấp, cấp 1 và cấp 2, vẫn tồn tại đại lý vé máy bay cấp 3 dưới hình thức cộng tác viên, nhưng hình thức này ít hơn so với 2 hình thức còn lại.

Làm đại lý vé máy bay có lời không

Đại lý vé máy bay cấp 1 là cấp cao nhất, được xuất vé trực tiếp từ hãng. Dạng đại lý này đòi hỏi khá nhiều, thứ nhất là khoảng tiền thế chân tương đối lớn vào khoảng 1,2 đến 1,5 tỷ và bị áp đặt doanh số vào cuối tháng. Do đó, không phải ai cũng có khả năng trở thành đại lý cấp 1.

Đại lý vé máy bay cấp 2 là nhánh con của đại lý cấp 1 và được nhận vé chủ yếu từ đại lý cấp 1. Dạng đại lý này đơn giản hơn một chút ở mức tiền thế chân cho đại lý cấp 1 khoảng 10- 20 triệu, thậm chí ít hơn, và từ vài chục đến vài trăm triệu bạn đã có thể mở được đại lý cấp 2. Số tiền thế chân cho đại lý cấp 1 sẽ được trừ dần trong việc xuất vé

Với mức tiền ký quỹ cho hãng và cho đại lý cấp 1 như vậy thì làm đại lý vé máy có lời không? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây được Sanvemaybay thu thập được nhé.

Lợi nhuận khi làm đại lý vé máy bay

Làm đại lý vé máy bay có lời không? Để trả lời câu hỏi này bạn hãy tham khảo giá Net của từng loại đại lý như dưới đây nhé. Với một khoản tiền thế chân khác nhau thì giá Net cho đại lý vé máy bay cấp 1 và cấp 2 cũng khác nhau. Cụ thể, đối với đại lý vé máy bay cấp 1 giá Net bao gồm giá vé + thuế + phí sân + phí admin, và giá Net này được cung cấp cho đại lý vé máy bay cấp 2. Tương tự, giá Net của đại lý cấp 2 sẽ bao gồm phí dịch vụ, và lợi nhuận cho từng đại lý được quyết định dựa trên mức phí dịch vụ này.

Làm đại lý vé máy bay có lời không

Hiện nay mức phí dịch vụ của từng hãng hàng không tại các đại lý là không giới hạn. Cụ thể như sau:

  • Đối với hãng hàng không Vietnam Airlines: 50,000 vnd / 1 khách / 1 chặng (vé hạng thường) và 90,000 vnd / 1 khách / 1 chặng (vé hạng thương gia).
  • Đối với hãng hàng không Vietjet Air: 50,000 vnd / 1 khách / 1 chặng 
  • Đối với hãng hàng không Pacific AirlinesPacific: 65,000 vnd / 1 khách / 1 chặng

Trên đây là phí dịch vụ thông thường cho các đại lý, tuy nhiên mỗi đại lý cần cân nhắc mức phí như thế nào cho phù hợp để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, để thu hút được lượng khách hàng tiềm năng, các đại lý vé máy bay cần đảm bảo các yếu tố như:

Làm đại lý vé máy bay có lời không

  • Dịch vụ mang lại cho khách hàng: thiết nghĩ khi mà đời sống đang được nâng cao như hiện nay thì phí dịch vụ có mắc hơn đôi ba chục thì cũng không là vấn đề lớn nếu dịch vụ mang lại cho khách hàng nằm ngoài mong đợi. Hiện nay, mức phí dịch vụ của mỗi đại lý thuộc các hãng hàng không khác nhau dao động từ 35,000 vnd đến 200,000 vnd / 1 khách / 1 chặng. Có thể thấy rằng, khách hàng vẫn đồng ý chi trả với mức phí khá cao lên đến 200,000 vnd / 1 khách / 1 chặng khi họ được cung cấp dịch vụ đáp ứng mong muốn.
  • Thị trường kinh doanh: Làm đại lý vé máy có lời không còn phụ thuộc không nhỏ vào yếu tố thị trường. Bạn cần nắm bắt được thị trường đang hướng tới như thế nào và mức phí dịch vụ ra sao để có thể cạnh tranh với các đại lý khác.

Đó là những thông tin các bạn nên trang bị cho mình để có thể cạnh trạnh trên thị trường. Nắm bắt được nhu cầu của đối tượng khách hàng tiềm năng cũng như ngày càng nâng cao hơn chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, đó là tất cả những yếu tố giúp bạn trả lời câu hỏi “Làm đại lý vé máy bay có lời không ?”.   

Làm đại lý vé máy bay cấp 2 cho Sanvemaybay.com.vn với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

Nếu bạn đang có ý định mở đại lý vé máy bay cấp 2 và không biết nên chọn lựa đại lý vé máy bay cấp 1 nào thì đừng bỏ qua nguồn thông tin hữu ích được chia sẻ ngay dưới đây nhé. Khi bạn chọn lựa làm đại lý vé máy bay cấp 2 cho Sanvemaybay.com.vn thì không những chỉ phải đầu tư với số vốn rất ít chỉ từ 10.000 đồng mà bạn còn được hưởng phần trăm chiết khấu và mức hoa hồng cực kỳ hấp dẫn.

Chúng tôi hoàn toàn không gò bó bạn, bạn bán được nhiều thì bạn hưởng nhiều, doanh thu cao, ngược lại bạn bán được ít thì cũng chẳng thiệt thòi ảnh hưởng hay mất mát gì. Bạn hãy hoàn yên tâm không lo mất số vốn ban đầu mình bỏ ra đâu nhé. Mức hoa hồng và phần trăm chiết khấu sẽ được tính theo phần trăm số lượng vé bạn bán ra được nên hãy yên tâm là bạn được hưởng tiền tùy theo sức bán vé của mình. 

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline 028 3997 7799 nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thông tin cần thiết một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ nếu bạn đang cần tìm hình thức kinh danh nhỏ và an toàn nhé!

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi