Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Pacific Airlines một cách nhanh nhất

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Pacific Airlines một cách nhanh nhất cho bạn. Việc di chuyển bằng đường hàng không không còn trở nên xa lạ đối với hành khách mỗi khi chuẩn bị cho những chuyến công tác hay đơn thuần chỉ là đi du lịch thôi. Đối với những chuyến đi xa thì lựa chọn máy bay cho chuyến đi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Để có thể lên máy bay một cách thuận lợi bạn phải trải qua việc thực hiện các thủ tục đi máy bay trước khi được lên máy bay. Hãy để Săn vé máy bay giá rẻ giúp bạn làm thủ tục đi máy bay Pacific Airlines theo cách đơn giản nhất thông qua bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Pacific Airlines

Các cách thực hiện thủ tục lên máy bay của Pacific Airlines

Để có thể lên máy bay bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách thức sau:

Cách 1: Làm thủ tục đi máy bay trực tiếp tại quầy thông tin sân bay

Việc thực hiện thủ tục trực tiếp tại quầy được áp dụng cho tất cả hành khách và cũng là cách check-in bắt buộc đối với những hàng khách mang những đặc điểm như:

  • Nhóm hành khách có chung một mã đặt chỗ cho từ 7 người trở lên.
  • Hành khách có chuyến đi từ một nhà ga quốc tế hay là hành khách có chuyến bay nội địa khởi hành từ các nhà ga quốc tế.
  • Hành khách có yêu cầu được trợ giúp đặc biệt.
  • Hành khách có trẻ nhỏ dưới 2 tuổi đi cùng.

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Pacific Airlines

Cách 2: Làm thủ tục đi máy bay Pacific Airlines trực tuyến

Việc thực hiện làm thủ tục trực tuyến được thao tác trên website của Pacific Airlines trong vòng 48h trước giờ bay 60 phút  đối với các chuyến bay. 

Khi đã hoàn thành các bước làm thủ tục trực tuyến tại web của Pacific Airlines rồi thì bạn có thể in ra thẻ máy bay hoặc là chọn hình thức nhận thẻ qua email hoặc qua di động để check tại sân bay và nhận thẻ in ra tại quầy thông tin hay các máy tự động tại sân bay.

Làm thủ tục đi máy bay Jestar trực tuyến

Có thể bạn cũng quan tâm :

Cách 3: Làm thủ tục đi máy bay Pacific Airlines tự động

Ở các sân bay có các kiosk của Pacific Airlines được đặt tại đây để hành khách có thể tiến hành check-in vé máy bay của mình trực tiếp và không phải xếp hàng chờ đến lượt check-in tại quầy thông tin như cách truyền thống. Những kiosk này sẽ giúp bạn kiểm tra được thông in và in thẻ máy bay hay hành lí lí gửi của bạn trước khi lên máy bay.

Làm thủ tục lên máy bay tự động

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jestar

Những lưu ý khi làm thủ tục đi máy bay của Pacific Airlines

  • Hãy chuẩn bị và cung cấp, lưu giữ đầy đủ các giấy tờ theo quy định khi được các cơ quan có thẩm quyền yêu cầu trong quá trình thực hiện chuyến bay của bạn.
  • Tuân thủ mọi quy định liên quan đến chuyến bay về hành lí mang theo kể cả hành lí xách tay lẫn hành lí ký gửi, giấy tờ cần thiết và chi phí theo quy định
  • Chuẩn bị đầy đủ sức khoẻ trước chuyến bay theo quy định
  • Đến sân bay làm thủ tục sớm trước giờ quầy thông tin chuyến bay đóng cửa để tránh những điều đáng tiếc khiến chuyến bay của bạn không được chấp nhận
  • Tìm hiểu kỹ về thời gian mở cửa và đóng cửa của các quầy làm thủ tục chuyến bay bởi thời gian đóng mở quầy không được áp dụng chung cho tất cả các chuyến bay

Với những lưu ý và cách thức thực hiện thủ tục đi máy bay Pacific Airlines được nêu bên trên mong rằng sẽ giúp các bạn nắm vững được kiến thức và chuẩn bị tốt cho hành trình sắp tới của mình được thuận lợi hơn.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi