Đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền? – liệu bạn có biết?

Đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều hành khách thắc mắc nhất hiện nay. Vì rất nhiều trường hợp các hành khách muốn đổi vé máy bay, muốn hủy chuyến không bay nữa nhưng không biết thủ tục như thế nào, liên hệ với ai và mất bao nhiều tiền. Hiểu được điều đó, sau đây Săn vé máy bay (.com.vn) chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền để các bạn hiểu rõ hơn về quy định này nhé!

Đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền

Đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền? – Câu hỏi không phải hành khách nào cũng biết

Đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền, tổng chi phí một lần thực hiện bao nhiêu?

Hiện nay có 3 hãng hàng không nội địa được các hành khách tin tưởng lựa chọn là Vietjet Air, Pacific Airlines và Vietnam AirlinesVì là 3 hãng hàng không độc lập với nhau nên thông tin về đổi vé máy bay cũng hoàn toàn khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mức phí phải trả khi hành khách có nhu cầu hoàn vé, đổi vé của 3 hãng hàng không nội địa trên nhé!

Đổi vé máy bay Vietjet Air mất bao nhiêu tiền

Hãng hàng không Vietjet Air không cho phép được hoàn vé khi bạn đã hoàn tất thủ tục đặt vé. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đổi tên hành khách, ngày bay cũng như chặng bay.

Khi đổi vé trước 48 giờ so với giờ khởi hành, hành khách sẽ phải trả cho khoản tiền sau:

  • Phí đổi vé: 275.000 đồng.
  • Chênh lệch giá vé: Tùy vào từng chuyến bay cụ thể.

doi-ve-vietjet-air-mat-bao-nhieu-tien

Đổi vé/hoàn vé sau khi book vé máy bay Vietjet Air

Đổi vé máy bay Pacific Airlines mất bao nhiều tiền

Là một trong những hãng hàng không giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiên nay, hãng hàng không Pacific Airlines luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, Pacific Airlines thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá 0 đồng, mang đến cho hành khách cơ hội tận hưởng dịch vụ của hãng với mức giá rẻ nhất.

Chế độ đổi vé máy bay Pacific Airlines được áp dụng như sau:

  • Hành khách sẽ được hoàn vé với loại vé ở mức cao nhất. Tuy nhiên hành khách sẽ phải chịu một mức phí là từ 10% đến 25% của tấm vé máy bay đó.
  • Trong trường hợp đổi thông tin hành khách, ngày bay và hành trình bay, hành khách phải chịu mức phí là 300.000 đồng và mức chênh lệch giá vé.

doi-ve-may-bay-jetstar-pacific

Quy định và mức phí dành cho hành khách khi có nhu cầu đổi vé, hoàn vé hãng Pacific Airlines

Đổi vé máy bay Vietnam Airlines mất bao nhiêu tiền

Đối với hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines thì hành khách được hoàn vé với bất kỳ loại vé nào (ngoại trừ vé máy bay khuyến mãi). Mức phí khách hàng sẽ phải thanh toán khi hoàn vé máy bay Vietnam Airlines là như sau:

– Đối với hành trình nội địa:

  • Khách hàng trả vé trước hành trình bay sẽ phải trả mức phí là 250.000 đồng.
  • Khách hàng trả vé sau ngày xuất phát sẽ phải chịu mức phí là 500.000 đồng.

– Đối với hành trình quốc tế:

  • Hành trình trong Châu Á (trừ hành trình xuất phát đến Nhật Bản), khi trả vé, khách hàng sẽ phải trả mức phí là 10 USD.
  • Hành trình khác: Khi hoàn vé, hành khách sẽ phải chịu mức phí là 100 USD hoặc 10.000 JPY (Đối với giá tính bằng JPY).

hoan-doi-ve-vietnam-airlines

Quy định về mức phí hoàn/đổi vé của hãng Vietnam Airlines bạn cần chú ý

Khi thay đổi tên hành khách, hành trình bay cũng như ngày bay, quý khách sẽ phải trả các khoản phí như sau:

– Khi đổi trước ngày xuất phát ghi trên vé: hành khách sẽ phải trả mức phí là 250.000 đồng và mức chênh lệch giá vé.

– Khi đổi từ ngày khởi hành ghi trên vé: hành khách sẽ phải trả mức phí là 500.000 đồng và mức giá chênh lệch giữa hành trình mới và hành trình cũ.

quy-dinh-ve-doi-ten-hanh-khach-hang-vietnam-airlines

Vietnam Airlines chấp nhận hành khách đổi tên trên vé máy bay nhưng phải đúng quy định

Như vậy, quý khách đã có câu trả lời cho câu hỏi đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền rồi đúng không nào? Nếu bạn có nhu cầu đổi tên hành khách, hoàn vé hoặc hủy vé thì đừng bỏ qua bài đọc hữu ích này.

Khi đổi hay hoàn vé máy bay của bất kỳ hãng hàng không nào, khách hàng cũng phải chịu một khoản phí nhất định. Thậm chí, chỉ có hãng hàng không Vietham Airlines mới cho phép khách hàng trả lại hết tất cả vé máy bay. Còn các hãng hàng không khác chỉ hoàn vé cho một số loại vé nhất định hoặc chỉ được thay đổi họ tên hành khách và hành trình bay. Vì thế, quý khách cần cân nhắc trước khi quyết định đặt vé cũng như trả vé và thay đổi hành trình bay. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về quy định mức phí chính xác nhất trong trường hợp của chính bạn, hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline:028 3997 7799 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

 

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi