Các nước miễn Visa cho Việt Nam

Các nước miễn Visa cho Việt Nam cùng thời hạn lưu trú chi tiết sẽ được cung cấp đầy đủ và chính xác tới bạn qua bài viết dưới đây. Hiện nay, công dân việt Nam có thể đến 48 quốc gia, vùng lãnh thổ mà không cần phải xin visa có điều kiện đi kèm hoặc cấp visa khi đến mà không cần xin trước, điều này giúp hộ chiếu nước ta đứng thứ 76 trong bảng xếp hạng hộ chiếu có quyền lực trên thế giới. Nếu bạn đang thắc mắc về thông tin các nước không cần Visa khi nhập cảnh vào nước ngoài để quyết định cho hành trình du lịch của mình thì hãy nhanh chóng tham khảo nguồn thông tin dưới đây nhé!

Các nước miễn Visa cho Việt Nam

Các nước miễn Visa cho Việt Nam có điều kiện đi  kèm

Hiện nay, 17 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực Đông Nam Á đã ra chính sách miễn Visa cho công dân Việt Nam với một số điều kiện đi kèm nhất định cùng với thời hạn lưu trú quy định chi tiết. Ngoài ra một số quốc gia khác cũng tiến hành cấp visa ngay tại sân bay với mức phí đi kèm chi tiết:

1. Thái Lan: Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng với thời gian lưu trú tối đa 30 ngày

2. Singapore: Hộ chiếu trên 6 tháng, có vé khứ hồi hoặc đi các nước khác, chứng minh được khả năng tài chính với thời gian lưu trú tối đa 30 ngày

3. Lào: Thời hạn lưu trú 30 ngày (nếu muốn nhập cảnh hơn thì phải xin visa hoặc gia hạn khi hết hạn với tối đa 2 lần (mỗi lần không quá 30 ngày)

4. Dominica: Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày

5. Kyrgyzstan: Thời gian lưu trú vô thời hạn

6. Micronesia: Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày

7. Cambodia: Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày

8. Philippines: Có hộ chiếu, vé máy bay một chiều hoặc khứ hồi; thời gian lưu trú tối đa 21 ngày

9. Kenya: Thời gian lưu trú tối đa 90 ngày

10. Myanmar: Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng với thời gian lưu trú tối đa 14 ngày

Các nước miễn Visa cho Việt Nam

11. Indonesia: Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày và không cho phép gia hạn

12. Brunei: Thời gian lưu trú tối đa 14 ngày

13. Malaysia: Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày

14. Panama: Thời gian lưu trú tối đa 180 ngày

15. Saint Lucia: Thời gian lưu trú tối đa 42 ngày

16. Samoa: Ngay khi bạn đến sân bay sẽ được cấp visa bởi cơ quan hải quan của nước này với thời gian lưu trú tối đa 60 ngày

17. Comoros: Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày

18. Seychelles: Thời gian lưu trú tối đa 60 ngày và cũng làm thủ tục cấp visa đơn giản, nhanh chóng tại sân bay

19. Somalia: Bạn cần gửi cho phòng nhập cảnh tại sân bay của họ trước 2 ngày khi đến và khi bay tới đây họ sẽ cấp visa cho bạn với thời gian lưu trú tối đa 60 ngày

20. Đài Loan: Công dân Việt Nam được phép nhập cảnh vào Đài Loan không cần visa với điều kiện có visa hoặc thẻ định cư còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen Châu Âu. Bạn cần đăng ký xin visa trên mạng và khi được chấp thuận xét duyệt thì mới được phép làm thủ tục lên máy bay tới quốc gia này. Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày và trong khoảng thời gian còn hiệu lực bạn có quyền được xin phép nhập cảnh nhiều lần.

21. Tanzania: Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày

22. Togo: Thời gian lưu trú tối đa là rất ít chỉ 7 ngày và nếu bạn muốn ở lại lâu hơn thì cần làm thủ tục xin visa như thông thường nên hầu hết người dân khi có nhu cầu tới đây lâu dài thường tiến hành xin visa như thông thường.

23. Ecuador: Thời gian lưu trú tối đa 90 ngày

24. Saint Vincent and the Grenadines: Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày

25. Nhật Bản: Ưu tiên cấp visa đơn giản cho khách du lịch với thời hạn kéo dài 5 năm

26. Turks and Caicos: Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày và được phép gia hạn 01 lần với quãng thời gian tương tự 30 ngày

27. Hàn Quốc: Thời gian lưu trú tối đa 60 ngày

28. Madagascar: Thời gian lưu trú tối đa 90 ngày

29. Mali: Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày

30. Marshall quần đảo: Thời gian lưu trú tối đa 90 ngày

31. Mauritania: Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày

32. Palau: Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày

33. Papua New Guinea: Thời gian lưu trú 60 ngày

34. Tajikistan: Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày

35. Zambia: Thời gian lưu trú tối đa 60 ngày

36. Tuvalu: Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày

Các nước miễn Visa cho Việt Nam

37. Maldives: Quốc gia này áp dụng chính sách không cần xin visa trước tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán mà cấp ngay cho công dân khi nhập cảnh vào sân bay nước này với yêu cầu có hộ chiếu (thời hạn trên 6 tháng), có vé máy khứ hồi và địa chỉ lưu trú cụ thể. Sau khi đóng dấu xác nhận cấp visa tại sân bay bạn được phép lưu trú hợp pháp tại đây tối đa là 30 ngày theo quy định.

38. Đông Timor: Đất nước này cũng áp dụng chính sách cấp visa cho công dân Việt Nam nhanh gọn tại sân bay thông qua hải quan Đông Timor. Điều kiện bạn cần có hộ chiếu, vé máy bay khứ hồi và trình cho họ thấy ít nhất là 100 USD  tiền mặt. Sau đó họ sẽ cấp visa và thu phí cấp là 30 USD.

39. Nepal: Ngay khi bạn vừa nhập cảnh vào sân bay Kathmandu của Nepal sẽ được cấp hộ chiếu nhanh chóng với mức phí 20 USD cho 15 ngày lưu trú cùng thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày.

40. Ấn Độ: Ở cả bốn sân bay lớn nhất của quốc gia này là Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata đều cấp visa cho công dân Việt Nam. Tuy nhiên chỉ cấp duy nhất loại visa một lần với thời hạn lưu trú tối đa là 30 ngày (mức phí là 60 USD). Trong trường hợp bạn muốn lưu trú nhiều hơn hoặc ra vào tùy ý thì hãy  liên hệ với Đại sứ quán hoặc Lãnh sứ quán Ấn Độ ở Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

41. Sri Lanka: Thủ tục xin visa của quốc gia này vô cùng đơn giản, chỉ cần nộp đơn xin visa qua mang và đóng phí bằng thẻ thanh toán ngân hàng. Sau đó thì in kết quả xác nhận ra giấy và đưa đến sân bay là được phép lên máy bay nhập cảnh vào Sri Lanka.

42. Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE): Nếu bạn mua vé của hai hãng hàng không Emirates và Etihad với đường bay thẳng thì thủ tục xin visa cũng vô cùng dễ dàng và đơn giản. Bạn chỉ cần nộp đơn visa xin qua mạng là đã có thể nhập cảnh hợp pháp vào quốc gia này. Tuy nhiên hiện nay hình thức phổ biến hơn cả khi có nhu cầu tới đây là  mua các gói Stop Over không quá 96 tiếng.

43. Iran: Với yêu cầu bạn trình hộ chiếu phổ thông thì sẽ được cấp hộ chiếu ngay tại sân bay với giá 50 USD và thời hạn 17 ngày. Lưu ý bạn cần mang theo ảnh thẻ chân dung cá nhân nhé.

44. Burundi: Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày bạn được cấp hộ chiếu ngay tại sân bay

45. Cape Verde: Cấp hộ chiếu tại sân bay với thời gian lưu trú tối đa 30 ngày

46. Guinea-Bissau:  Cấp hộ chiếu tại sân bay với thời gian lưu trú tối đa 90 ngày

47. Serbia:  Cấp hộ chiếu tại sân bay với thời gian lưu trú tối đa 30 ngày

48. Haiti: Thời gian lưu trú tối đa 90 ngày

Ngoài ra các nước gồm Mông Cổ, Nicaragua, Romania, Algeria, Afghanistan, Cuba đều cấp hộ chiếu cho công dân Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh đơn giản và không tiến hành thu lệ phí.

Sanvemaybay.com.vn – dịch vụ làm Visa và đặt vé máy bay giá rẻ

Sanvemaybay.com.vn hiện đang là địa chỉ xin Visa và đặt vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng trong nước và quốc tế. Nếu bạn đang có nhu cầu xin Visa nhưng không nắm rõ các quy trình cơ bản hoặc thủ tục cũng như địa chỉ thì hãy nhanh chóng tìm đến với chúng tôi. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực làm thủ tục giấy tờ đi nước ngoài chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết cũng như sở hữu Visa trên tay nhanh chóng nhất.

Các nước miễn Visa cho Việt Nam

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chi tiết hồ sơ cho từng trường hợp đi vụ thể, cách khai tờ khai xin cấp Visa, giúp bạn chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và hoàn tất theo yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bạn dịch thuật và công chứng nếu chưa nắm rõ. Sau khi hoàn tất xong hồ sơ chúng tôi sẽ giúp bạn đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán và gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp Visa cho quý khách khi có kết quả.

Bạn đang có ý định du lịch hoặc có công việc cần gấp một tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu? Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline 028 3997 7799. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi săn vé máy bay giá rẻ thành công thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Sau khi xem xét bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn yêu cầu chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin “xương máu” về kinh nghiệm du lịch.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi