Xe đưa đón sân bay Chu Lai

Xe đưa đón sân bay Chu Lai như thế nào và giá thành cụ thể ra sao chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người. Nếu bạn đang có chuyến bay tới sân bay Chu Lai và muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về cách di chuyển vào trung tâm thành phố Quảng Ngãi thì đừng bỏ lỡ bài  viết dưới đây nhé. Sanvemaybay sẽ giúp bạn tìm hiểu về tất cả thông tin về phương tiện di chuyển đưa đón tại sân bay Chu Lai vào trung tâm thành phố chi tiết và ngược lại đầy đủ nhất có thể. 

Sân bay Chu Lai có vị trí địa lý tại xã Tam Nghĩa, huyện Phú Thành tỉnh Quảng Nam và là một trong những sân bay xa trung tâm thành phố nhất nước ta. Khoảng cách tới trung tâm thành phố Quảng Ngãi là 42 km ( phía Nam) và khoảng cách tới vịnh Dung Quất rất gần chỉ khoảng 2km. Sau đây là thông tin về các loại xe đưa đón sân bay Chu Lai hiện nay:

Xe bus 

Xe bus là một trong những phương tiện xe đưa đón sân bay Chu Lai phổ biến nhất hiện nay với mức giá rẻ nhất được nhiều người chọn lựa. Nhằm tạo điều kiện cho các hành khách có nhu cầu đi lại bằng phương tiện máy bay của hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi tới sân bay Chu Lai (hoặc hành trình ngược lại), VietJet Air và Pacific Airlines hiện nay đã triển khai lộ trình xe đón khách miễn phí hấp dẫn như sau: 

Xe đưa đón sân bay Chu Lai

Xe bus đưa đón sân bay Chu Lai – Quảng Ngãi:

Nếu khách đi từ Quãng Ngãi với sân bay Chu Lai thì đón xe tại Nhà sách Cẩm Thành  sau đó di chuyển theo hành trình tới các điểm sau: 332 Phan Đình Phùng – Bến xe Bắc Quảng Ngãi – Ủy ban nhân dân thị trấn Châu Ổ – Ngã 3 Dốc Sỏi – Sân bay Chu Lai. Tuyến xe bus này khởi hành vào lúc 6h30 phút hằng ngày trong tuần trừ thứ 3, thứ năm và thứ bảy (khởi hành vào thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật).

Nếu hành khách đi từ sân bay Chu Lai về thành phố Quảng Ngãi thì sẽ xuất phát tại sân bay Chu Lai  và lần lượt qua các địa điểm là: Ngã 3 dốc sỏi – Ủy ban nhân dân thị trấn Châu Ổ – Bến xe Bắc Quảng Ngãi >- 332 Phan Đình Phùng. Thời gian khởi hành và các ngày khởi hành tương tự với hành trình trên.

Xe đưa đón sân bay Chu Lai

Xe bus đưa đón sân bay Chu Lai – Quảng Nam:

Nếu khách đi từ Quảng Nam với sân bay Chu Lai thì đón khách tại số 6 đường Phan Bội Châu (thành phố Tam Kỳ) và lần lượt đi qua các điểm là chợ Bà Bầu – ngã tư khu công nghiệp Bắc Tam Hiệp – sân bay Chu Lai. Chuyến xe bus khởi hành lúc 8h vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật (nghỉ thứ 3, thứ 5 và thứ 7). 

Nếu hành khách đi từ sân bay Chu Lai về thành phố Tam Kỳ Quảng Nam thì đón khách tại sân bay Chu Lai – ngã tư khu công nghiệp Bắc Tam Hiệp – chợ Bà Bầu và dừng tại số 6 đường Phan Bội Châu (thành phố Tam Kỳ). Thời gian đón khách và ngày hoạt động tương tự như trên.

Xe taxi

Xe taxi cũng là xe đưa đón sân bay Chu Lai vô cùng thuận tiện mà nhiều khách hàng chọn lựa cho hành trình di chuyển của mình. Phương tiện này được nhiều người chọn lựa mặc dù mức giá cao bởi tính an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bạn đi từ 4 đến 7 người hoặc mang theo quá nhiều hành lý thì đây là sự lựa chọn tốt nhất.

Xe đưa đón sân bay Chu Lai

Với mức giá trung bình khoảng từ 13.000 đồng đến 16.000 đồng/ 1km tùy theo hãng taxi mà bạn chọn lựa thì đây là phương tiện có giá thành khá cao. Một số hãng taxi phổ biến đưa đón tại sân bay tới các điểm trong thành phố và ngược lại được nhiều người chọn lựa gồm:

Taxi Quảng Ngãi: 0255.3.720.720

Taxi Mai Linh: 0255.3.83.83.83

Taxi Mạnh Thủy: 0255.3.630.630

Taxi SunTaxi: 0255.35.35.35.35.

Xe máy

Xe máy cũng là xe đưa đón sân bay Chu Lai ngay trước cổng ra vào được khá nhiều người chọn lựa. So với xe taxi thì phương tiện này có mức giá rẻ hơn chỉ với khoảng 8.000 đồng/ 1km và giá thành di chuyển về thành phố Quảng Nam khoảng xấp xỉ trên dưới 300.000 đồng tùy thuộc theo quãng đường bạn di chuyển.

Nếu bạn muốn ngắm nhìn không gian và cảnh vật từ sân bay Chu Lai về thành phố thì đây là sự lựa chọn thú vị nhất. Tuy nhiên nếu bạn chỉ đi từ 1 – 2 người  và mang ít hành lý thì đây là sự lựa chọn tốt. Ngược lại nếu bạn đi nhiều người hơn và mang nhiều hành lý thì phương tiện này khá thiếu an toàn và tố n kém đấy nhé.

Xe hợp đồng đưa đón sân bay Chu Lai

Trong trường hợp bạn đi nhiều người thì xe hợp đồng được xem là phương tiện di chuyển khá lý tưởng và hợp lý giúp bạn tiết kiệm hành trình nhất. Các xe hợp đồng của các công ty du lịch được ký với sân bay nhằm đưa đón lượng lớn khách vào trung tâm hoặc các địa điểm du lịch. Xe có sức chứa từ 4 chỗ đến nhiều nhất là 45  chỗ ngồi. Mức giá cũng tùy thuộc theo kích thước xe là từ 500.000 đồng/chuyến (4 chỗ) đến 2.000.000 đồng/chuyến ( 16 chỗ). Nếu bạn đi nhiều người thì đây là phương tiện tiết kiệm nhất đấy nhé.

Xe đưa đón sân bay Chu Lai

Hy vọng thông qua tất cả những thông tin mà Sanvemaybay.com.vn chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thể chọn lựa được loại xe đưa đón sân bay Chu Lai phù hợp  với nhu cầu và túi tiền của mình nhất.

Đặt vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ tại sanvemaybay.com.vn 

Bạn đang lên ý tưởng cho một chuyến đi du lịch nhưng giá thành tới nơi đó lại quá mắc? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay đi Chu Lai với mức giá rẻ nhất nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Xe đưa đón sân bay Chu Lai

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Sanvemaybay.com.vn của chúng tôi qua hotline 028 3997 7799. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi săn vé máy bay giá rẻ thành công thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Sau khi xem xét bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. 

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn yêu cầu chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin “xương máu” về kinh nghiệm du lịch.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi