Xe bus Pacific Airlines đưa đón tại các sân bay về trung tâm thành phố

Xe bus Pacific Airlines ra đời phục vụ cho việc đưa đón hành khách từ sân bay Nội Bài đi đến trung tâm thành phố hoặc các địa điểm khác theo nhu cầu của khách hàng. Phương tiện này ra đời đã phục vụ được nhu cầu di chuyển của khách hàng nhanh chóng và ít tốn kém hơn. Vậy xe bus đi Nội Bài của Pacific Airlines cụ thể gồm những tuyến nào? Thông tin chi tiết về các tuyến xe bus Pacific Airlines đi Nội Bài cụ thể ra sao. Trong bài viết dưới đây, Sanvemaybay sẽ chia sẻ tới bạn tất cả những thông tin liên quan đến câu hỏi này cùng những lĩnh vực liên quan khác vô cùng hữu ích. Cùng tham khảo ngay thông tin bên dưới để có câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất nhé!

Thông tin chi tiết về hãng Pacific Airlines

Hãng hàng không Pacific Airlines là một trong hai hãng hàng không giá rẻ lớn nhất nước ta hiện nay cùng với hãng hàng không Vietjet Air. Đây là hãng hàng không có thế mạnh về các chuyến bay quốc tế hơn so với hãng hàng không Vietjet Air. Hiện nay, hãng hàng không Pacific Airlines đang triển khai các tuyến xe bus của hãng đưa đón tại các sân bay thuộc các điểm bay mà hãng hàng không này kkhai thác như sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh), sân bay Chu lai đi trung tâm thành phố Quãng Ngãi và sân bay Phú Quốc đi trung tâm Phú Quốc.

Xe bus Pacific Airlines

Tuyến xe bus Pacific Airlines với tuyến đi từ sân bay Nội Bài đến trung tâm thành phố Hà Nội (Noi Bai Airport – Ha Noi)

Đối với tuyến xe bus Pacific Airlines đi từ sân bay Nội Bài đến Trung tâm thành phố Hà Nội (Noi Bai Airport – Ha Noi). Các thông tin chi tiết về hành trình di chuyển và giá vé như sau:

Địa điểm đón tại sân bay Nội Bài là tại bãi xe ga quốc nội nằm trong khu vực sân bay Nội Bài (Noi Bai domestic Airport Car Park).

Địa điểm trả khách là tại bến xe Ngọc Khánh hoặc bến xe Quang Trung (Ngoc Khanh Bus Station, Quang Trung Bus Station). Do vậy tùy theo nhu cầu mà bạn muốn di chuyển tới các địa điểm nào trong thành phố thì chọn lựa địa điểm bến xe đến gần nhất sao cho phù hợp.

Giá vé : 40.000 đồng/1 người/1 lượt cho chuyến xe bus Pacific Airlines mỗi hành trình đi từ sân bay Nội Bài đến các địa điểm bến xe trên.

Xe bus Pacific Airlines

Lộ trình chi tiết của tuyến xe bus Pacific Airlines từ sân bay Nội Bài đến hai bến xe Quang Trung và Ngọc Khánh:

Lộ trình bến xe Ngọc Khánh: Điểm xuất phát từ sân bay Nội Bài – Cầu Nhật Tân – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Đào Tấn – bến xe Ngọc Khánh.

Lộ trình bến xe Quang Trung: Điểm xuất phát từ sân bay Nội Bài – Cầu Nhật Tân – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Đào Tấn – bến xe Ngọc Khánh – bến xe Quang Trung.

Ngoài ra, đối với tuyến xe bus Pacific Airlines đi Trần Quang Khải thì địa điểm đón khách tại số 206 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, địa điểm trả khách tại sân bay Nội Bài (và ngược lại); giá vé 1 chuyến là 40.000 đồng/1 người;

Lộ trình chi tiết đến Trần Quang Khải : Sân bay Nội Bài – Cao tốc Thăng Long – An Dương Vương – Âu Cơ – Nghi Tàm – Trần Nhật Duật – Trần Quang Khải.

Một số lưu ý về tuyến xe bus Pacific Airlines từ sân bay Nội Bài đi các địa điểm trong thành phố Hà nội:

Xe bus Pacific Airlines sẽ rời Hà Nội trước khoảng 2h30 phút trước giờ bay và rời sân bay Nội Bài sau khoảng thời gian là 30 phút tính từ khi máy bay Hạ Cánh.

Trên máy bay sẽ có dịch vụ bán vé xe bus Pacific Airlines cho khách hàng với tuyến đường từ sân bay Nội Bài di chuyển về các địa điểm trung tâm trong thành phố Hà Nội.

Tuyến xe bus Pacific Airlines từ sân bay Tân Sơn nhất đi thành phố Vũng Tàu (Tan Son Nhat Airport – Vung Tau City)

Địa điểm đón tại sân bay Tân Sơn nhất là tại bãi sân bay Tân Sơn Nhất (Tan Son Nhat Airport Car Park).

Địa điểm trả khách là tại thành phố Vũng Tàu (Vung Tau City).

Giá vé : 100.000 đồng/ chuyến/ 1 người/ 1 lượt cho chuyến xe bus Pacific Airlines mỗi hành trình đi từ sân bay Nội Bài đến các địa điểm bến xe trên.

Lộ trình chi tuyến của tuyến xe bus Pacific Airlines từ sân bay Tân Sơn Nhất đi thành phố Vũng Tàu: Sân bay Tân Sơn Nhất – Cầu Sài Gòn – Mai Chí Thọ – Cao Tốc – Long Thành – Quốc Lộ 51 – Bà Rịa Vũng Tàu.

Xe bus Pacific Airlines

Tuyến xe bus Pacific Airlines từ sân bay Chu Lai đi Tam Kỳ (Quảng Nam)

Địa điểm đón tại sân bay Chu Lai là tại bãi xe sân bay Chu Lai.

Địa điểm trả khách là tại Phòng vé MASCO 06 Phan Bội Châu, chợ Bà Bầu, khu công nghiệp Bắc Tam Hiệp (tại ngã 4).

Giá vé chi tiết cho chuyến xe bus Pacific Airlines mỗi hành trình đi từ sân bay Nội Bài đến các địa điểm bến xe trên hoàn toàn miễn phí.

Lộ trình chi tuyến của tuyến xe bus Pacific Airlines từ sân bay Chu Lai đi Tam Kỳ: Sân bay Chu Lai – Khu công nghiệp Bắc Tam Hiệp- Chợ Bà Bầu – Phòng vé MASCO 06 Phan Bội Châu.

Xe bus Pacific Airlines

Sanvemaybay.com.vn – địa chỉ đặt vé máy bay Pacific Airlines giá rẻ

Hiện nay, dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn ra đời là tạo điều kiện thuận lợi rất lớn đối với những hành khách muốn tìm được tấm vé máy bay giá rẻ. Thời gian qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và nhận được sự quan tâm, tin tưởng từ khách hàng bởi chất lượng dịch vụ mang lại. Hãy đến ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những vé máy bay Pacific Airlines giá rẻ nhanh nhất cùng hàng loạt thông tin chi tiết khác liên quan đến hành trình bay. 

Bạn hãy nhanh chóng gọi tới số điện thoại 028 3997 7799 để được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực săn vé máy bay.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi