Vietnam Airlines tuyển dụng nhân viên mặt đất

Vietnam Airlines tuyển dụng nhân viên mặt đất là cơ hội giúp bạn có được ngành nghề với mức thu nhập cao và phát triển kỹ năng bản thân. Hiện nay, hãng hàng không Vietnam Airlines đang ngày các mở rộng các chặng bay mới đến nhiều sân bay quốc tế, chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân viên tăng cao.

Vietnam Airlines đang tiến hành mở đợt tuyển dụng nhân viên mặt đất dành cho cả nam và nữ lớn nhất năm 2016 với thông tin ứng tuyển chi tiết và mức lương hấp dẫn giúp mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm cho nhiều người. Nhanh chóng tham khảo thông tin được chia sẻ dưới đây để nắm rõ về nguồn tin này nhé.

Vietnam Airlines tuyển dụng nhân viên mặt đất

Hiện nay, Vietnam Airlines tuyển dụng nhân viên mặt đất với tên đơn vị chính thức là công ty dịch vụ mặt đất sân bay Việt nam – Viags Tân Sơn Nhất. Địa chỉ đơn vị: Nhà điều hành Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Phía Nam, Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vietnam Airlines tuyển dụng nhân viên mặt đất

Vietnam Airlines tuyển dụng nhân viên mặt đất bắt đầu từ ngày 22/8/2016 đến 11h00 ngày 26/8/2016. Để có cơ hội trở thành nhân viên mặt đất chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines, bạn hãy nhanh chóng tiến hành nộp hồ sơ tại địa chỉ lầu 6 – Nhà điều hành Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) – phía Nam, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (Cạnh ga hàng không trong nước). Sau khi tiến hành nộp hồ sơ sẽ tiến hành thi tuyển trực tiếp tại địa chỉ trên với trường hợp ban giám khảo xem xét thấy đủ điều kiện. Các ứng viên khi đi dự tuyển yêu cầu ăn mặc trang phục lịch sự, phù hợp với văn hóa và thẫm mỹ.

Yêu cầu nhân viên mặt đất của hãng Vietnam Airlines

Về ngoại hình:

 • Đối với nam: từ 18 tuổi đến 28 tuổi, chiều cao từ 1,65 – 1,82m, chỉ số 20<=BMI<25; ngoại hình cân đối phù hợp ưa nhìn, không có khuyết tật về cơ thể.
 • Đối với nữ: từ 18 tuổi đến 28 tuổi, chiều cao từ 1,56 – 1,72m, chỉ số 18<=BMI<23; ngoại hình cân đối phù hợp ưa nhìn, không có khuyết tật về cơ thể.

Vietnam Airlines tuyển dụng nhân viên mặt đất

Về trình độ học vấn:

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.
 • Có ít nhất một trong các chứng chỉ ngoại ngữ sau: chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 450 (hoặc TOEFL paper 450, TOEFL CBT 133, TOEFL iBT 46, IELTS 4.0), bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành tiếng anh (ngôn ngữ anh).
 • Ngoài ra,những ứng viên được ưu tiên với điều kiện tốt nghiệp chuyên ngành khách sạn hoặc du lịch, biết từ hai hoặc nhiều thứ ngôn ngữ trở lên.

Yêu cầu về kỹ năng giao tiếp:

 • Có giọng nói dễ nghe, rõ ràng.
 • Kỹ năng giao tiếp khéo léo.
 • Chịu được áp lực công việc cao.
 • Hồ sơ ứng tuyển nhân viên mặt đất của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines tuyển dụng nhân viên mặt đất

Khi nộp hồ sơ ứng tuyển, bạn cần đáp ứng đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân (photo công chứng).
 • Các loại giấy tờ chứng minh trình độ: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (hoặc các cấp bậc cao hơn), chứng chỉ tiếng anh. Tất cả các loại giấy tờ này đều photo công chứng.
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).
 • Ảnh màu 4×6 (loại mới chụp, 02 tấm).

Mô tả công việc nhân viên mặt đất của hãng hàng không Vietnam Airlines

Sau khi trúng tuyển từ đợt Vietnam Airlines tuyển dụng nhân viên mặt đất, các nhân viên được chọn lựa phải tiến hành một khóa học nghiệp vụ riêng rồi mới tiến hành đảm nhiệm những nhiệm vụ riêng. Nhân viên phục vụ trực tiếp cho Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất Sân bay Việt Nam – Chi nhánh Tân Sơn Nhất (VIAGS Tân Sơn Nhất). Trách nhiệm chính đối với chặng bay đi là trực tiếp đưa đón khách và làm tất cả các thủ tục hàng không trong khoảng thời gian từ khi khách đến sân bay Tân Sơn Nhất cho đến khi khách lên máy bay bay đi. Trách nhiệm chính đối với chặng bay đến là từ khi máy bay vừa mới đáp khách xuống sân bay cho đến khi khách rời khỏi nhà ga Tân Sơn Nhất. Những trách nhiệm chính của nhân viên gồm:

Vietnam Airlines tuyển dụng nhân viên mặt đất

Phục vụ các chuyến bay đi:

Gồm có nhận và xử lý danh sách khách hàng và các thông tin liên quan đến chuyến bay; chuẩn bị đầy đủ phương tiện, đồ dùng cho công việc và quy trình làm thủ tục tại quầy; kiểm tra các loại giấy tờ cần thiết của hành khách; sắp xếp chỗ ngồi trên máy bay cho khách và nhận hành lý ký gửi; hướng dẫn khách làm các thủ tục tiếp theo và phục vụ hành khách các yêu cầu cần thiết khi chuyến bay chưa cất cánh; kiểm soát số lượng hành khách lên máy bay và hướng dẫn khách ra máy bay và kiểm.

Vietnam Airlines tuyển dụng nhân viên mặt đất

Phục vụ các chuyến bay đến: 

Gồm có nhận và xử lý danh sách khách hàng và các thông tin liên quan đến chuyến bay; chuẩn bị đầy đủ phương tiện, đồ dùng cho công việc; thực hiện đón và hướng dẫn khách từ máy bay vào nhà ga; phục vụ hành khách cần yêu cầu giúp đỡ; nhận và trả hành lý cho khách.

Phục vụ các chuyến bay tiếp:

Gồm có nhận và xử lý danh sách khách hàng và các thông tin liên quan đến chuyến bay; chuẩn bị đầy đủ phương tiện, đồ dùng cho công việc; thực hiện đón và hướng dẫn khách từ máy bay vào nhà ga; phục vụ hành khách cần yêu cầu giúp đỡ; nhận và trả hành lý cho khách.

Phục vụ tìm kiếm và xử lý các tình huống hành lý bất thường: Một số trường hợp bất thường hoặc gặp sự cố như thông tin và điện văn liên quan đến hành lý bất thường, hành lý không được phép mang lên máy bay; hành lý bị thất lạc, hư hao hoặc rách vỡ.

Vietnam Airlines tuyển dụng nhân viên mặt đất

Tính chất công việc của nhân viên mặt đất của hãng hàng không Vietnam Airlines

Về thời gian làm việc: Linh hoạt khoảng từ ngày – 6 ngày trong tuần với tổng thời gian từ 42h đồng hồ đến 48h đồng hồ (kể cả lễ tết hoặc cuối tuần). Thời gian bắt đầu làm việc ca sáng từ 3h00 và ca tối kết thúc vào lúc 2h00 ngày kế tiếp (mỗi ca 8 giờ đồng hồ).

Công việc chịu nhiều áp lực về thời gian, làm việc theo quy trình được liên kết chặt chẽ và phối  hợp với nhiều đơn vị khách.

Khu vực làm việc rộng rãi, có những ảnh hưởng nhất định về nhiệt độ và thời tiết.

Quyền lợi của nhân viên mặt đất của hãng hàng không Vietnam Airlines

Nhân viên được cơ hội tiếp xúc với nhiều hành khách khác nhau, có cơ hội tìm hiểu và biết được nhiều thông tin về ngành hàng không.

Về mức lương sẽ được trao đổi trực tiếp khi trúng tuyển. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo bộ luật lao động quy định. Thường xuyên được thêm tiền thưởng và nâng bậc lương theo quy định. Bạn sẽ được đảm bảo chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, trang bị đồng phục, trang bị dụng cụ bảo hộ lao động và mua vé máy bay được giảm giá.

Đặt vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Hiện nay, Sanvemaybay.com.vn đang là địa chỉ đặt vé máy bay Vietnam Airline hoặc nhiều hãng bay khác nhau trong nước và quốc tế với giá rẻ. Những vấn đề về việc không đủ thời gian và kinh nghiệm trong săn tìm vé máy bay giá rẻ sẽ không còn là nỗi lo lắng khiến bạn phải bận tâm. 

Sanvemaybay.com.vn – địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ với đội ngũ nhân viên booker vô cùng chuyên nghiệp và thân thiện sẽ giải quyết tất cả các nhu cầu trên cho khách hàng và giúp bạn sở hữu tấm vé máy bay với giá rẻ nhất. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cung cấp tất cả các thông tin khác về hành trình bay, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch nếu cần.

Số hotline đặt vé: 028 3997 7799

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi