Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Thái Lan 0 đồng

Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Thái Lan 0 đồng trong 3 ngày vàng từ 30/11/2017 đến 2/12/2017 với hơn 15,000 vé được bán ra. Hãy nhanh tay đặt vé vì rất ít khi hãng Vietjet tung vé 0 đồng đi Thái Lan. Đây có thể là điều kiện tuyệt vời đển bạn săn vé đi du lịch trong những tháng cuối năm và đầu năm mới. Hãy tận dụng hết khả năng của bản thân để có thể săn vé 0 đồng.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Thái Lan 0 đồng

Cụ thể chương trình Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Thái Lan 0 đồng như sau :

Thời gian khuyến mãi : trong 3 ngày từ 30/11/2017 đến 2/12/2017

Thời gian săn vé : từ 12h – 14h trong 3 ngày vàng trên.

Số lượng vé khuyến mãi Vietjet : 15,000 vé.

Giá vé khuyến mãi Vietjet : 0 đồng/vé.

Chặng bay :

  • Sài Gòn (TPHCM) -> Phuket.
  • Sài Gòn (TPHCM) -> Chiang Mai.
  • Đà Lạt -> Bangkok.
  • Hải Phòng -> Bangkok.

Thời gian bay : 30/11/2017 – 4/3/2018.

Vietjet đã nâng tổng cộng 6 đường bay giữa Thái Lan và Việt Nam. Điều này nhằm tạo điều kiện cho du khách giữa 2 đất nước có cơ hội khám phá những vẻ đẹp, những nét đẹp trong văn hóa của nhau. Đồng thời, tăng cường khả năng trao đổi, giao thương giữa 2 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Vé máy bay đi Thái Lan

Biết về chương trình Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Thái Lan 0 đồng, nhưng bạn đã biết làm sao để có thể sở hữu vé 0 đồng chưa. Mình biết là sẽ có bạn biết, nhưng số lượng đó không phải nhiều. Và chắc chắn rằng vẫn còn rất nhiều người chưa biết cách săn vé 0 đồng.

Hiểu được gì khách hàng cần và biết những gì khách hàng muốn. Chính vì vậy mà Sanvemaybay.com.vn cùng những cộng sự, booker chuyên nghiệp của hãng Vietjet đã viết ra một bài hướng dẫn về cách săn vé máy bay 0 đồng. Sau khi nắm bắt được thông tin về chương trình khuyến mãi trên, bạn có thể tham khảo bài viết để thuận lợi trong việc săn vé máy bay đi Thái Lan 0 đồng.

Tham khảo ngay bài viết Cách săn vé máy bay 0 đồng đễ dễ dàng trong việc săn vé.

Săn vé máy bay đi Thái Lan 0 đồng

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Bạn đang mong muốn sở hữu những tấm vé máy bay Vietjet cho hành trình di chuyển của mình với mức giá mềm mại nhất. Tuy nhiên quỹ thời gian của bạn không cho phép bạn ngồi săn lùng hàng ngày trên mạng hoặc bản thân bạn không đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Sanvemaybay.com.vn – dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ uy tín và chất lượng nhất hiện nay sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những vấn đề trên. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu đội ngũ booker nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm những tấm vé máy bay của các hãng hàng không trong nước với mức giá tốt nhất. Sau đó sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn để bạn quyết định mua hay không. Bên cạnh đó, tất cả những thông tin về các dịch vụ đặt chỗ, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch cũng sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất nếu bạn cần.

Hotline đặt vé máy bay giá rẻ: 1900 636 063

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi