Vietjet Air tuyển dụng tiếp viên hàng không 2018 – 2019

Vietjet Air tuyển dụng tiếp viên hàng không 2018 – 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới các đường bay trong nước và quốc tế, hãng hàng không Vietjet sẽ tổ chức đợt tuyển dụng trực tiếp nhân viên hàng không lớn trên toàn quốc dành cho các ứng viên nam và nữ có độ tuổi từ 20 – 30 tuổi.

Ngành tiếp viên hàng không nói chung và Vietjet Air nói riêng không chỉ là ngành nghề yêu thích mà còn là niềm mơ ước của rất đông đảo bạn trẻ hiện nay. Bạn có muốn thử sức để có cơ hội trở thành nhân viên của một trong số những công ty thu hút và “ăn nên làm ra” nhất tại nước ta hiện nay không? Vậy thì hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội trở thành tiếp viên hàng không Vietjet được mở phỏng vấn trực tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trong những ngày đầu năm 2018 này nhé.

Tiếp viên hàng không Vietjet Air

Vietjet Air tuyển dụng tiếp viên hàng không tháng 1/2018

Vietjet Air tuyển dụng tiếp viên hàng không được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 25/1/2017 tại trung tâm Đào tạo Vietjet, tầng 9, CT Plaza, 60A Trường Sơn, quận Tân Bình  và thời gian tổ chức tại Hà Nội là vào ngày 18/1/2017 tại văn phòng Vietjet Air ở số 302 Kim Mã, Ba Đình, thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh đó, vào ngày 18/1/2018, hãng hàng không Vietjet cũng sẽ tiến hành tổ chức tuyển dụng nhân viên tại Yangon – Myanmar để phục vụ cho các chuyến bay tới quốc gia này. Các ứng cử viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến theo địa chỉ crewrecruitment@vietjetair.com từ nay cho đến hết ngày 16/1/2011 (tại Hà Nội) và từ nay cho đến hết ngày 23/1/2017 (tại thành phố Hồ Chí Minh).

Tiếp viên hàng không Vietjet Air

Yêu cầu tuyển tiếp viên hàng không Vietjet Air

Để trở thành tiếp viên hàng không Vietjet Air, bạn phải đáp ứng những nhu cầu về ngoại hình và trình độ học vấn. Cụ thể:

Về ngoại hình: Cả nam và nữ nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi – 30 tuổi; về chiều cao với tiếp viên nữ là từ 1m60 đến 1m75, chiều cao với tiếp viên nam là từ 1m70 đến 1m80. Lưu ý, đối với trường hợp tiếp viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không thì chiều cao yêu cầu là từ 1m58 trở lên.

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, điểm thi anh văn TOEIC từ 400 hoặc tương đương trở lên

Về tính cách: Ưu tiên những ứng cử viên có tác phong nhanh nhẹn và linh hoạt,  có khả năng giao tiếp  và truyền đạt với giọng nói dễ nghe, có niềm đam mê với công việc và khả năng thích ứng môi trường mới tốt.

Tiếp viên hàng không Vietjet Air

Yêu cầu về hồ sơ dự tuyển tiếp viên hàng không Vietjet Air

01 mẫu đơn xin việc.

01 tấm hình 4×6 nền trắng chưa qua photoshop.

Các loại bằng cấp chứng chỉ như yêu cầu ở trên (bản photo).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên, bạn có thể gửi hồ sơ theo hai cách:

Gửi hồ sơ trực tuyến qua địa chỉ mail : crewrecruitment@vietjetair.com hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ văn phòng tuyển dụng: Tại thành phố Hồ Chí Minh: Trung tâm Đào tạo Vietjet, tầng 9, CT Plaza, 60A Trường Sơn, quận Tân Bình; tại Hà Nội : Số 302 Kim Mã, Ba Đình, thủ đô Hà Nội.

Tiếp viên hàng không Vietjet Air

Khi trở thành tiếp viên hãng hàng không Vietjet Air, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường vô cùng chuyên nghiệp và thường xuyên tiếp xúc với giới tri thức. Đây là môi trường tuyệt vời giúp bạn học hỏi được nhiều kiến thức và những kỹ năng mềm trong giao tiếp, xử lý tình huống vô cùng cần thiết mà ai cũng cần trang bị cho bản thân.

Mức lương tiếp viên hàng không Vietjet Air

Mức lương tiếp viên hàng không Vietjet Air so với mặt bằng chung của các hãng hàng không là có phần nhỉnh hơn. Theo thống kê từ năm 2014 tới nay thì mức lương có xu hướng tăng dần đều. Cho tới thời điểm hiện nay, mức lương của tiếp viên hãng hàng không Vietjet Air hiện nay đang thuộc top cao nhất với khoảng 46 triệu đồng/ 1 tháng. Bên cạnh đó, hãng hàng không này còn có rất nhiều chế độ đãi ngộ và thưởng lớn khác nhân  các dịp lễ tết. So với các hãng hàng không còn lại thì Vietjet Air đang dẫn đầu về số mức lương dành cho tiếp viên hàng không. 

Vietjet Air tuyển dụng

Đôi nét về hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air ( trực thuộc Công ty Cổ phần Hàng không VietJet) là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của nước ta có trụ sở chính tại Hà nội. Hãng hàng không này được tạo nên từ 3 cổ phần chính với số vốn đầu tư ban đầu lên đến hơn 600 tỷ đồng. Vào ngày 20 tháng 12 năm 2007, hãng hàng không Vietjet Air chính thức đi vào hoạt động sau khi được cấp giấy phép và triển khai mạng lưới các đường bay trong nước ta.

Cho đến nay, hãng hàng không Vietjet Air đã ngày càng khẳng định được chất lượng và thu hút được lượng khách rất đông. Hãng hàng không với mức giá rẻ phù hợp với điều kiện của đại đa số người dân. Đặc biệt hãng thường tung ra các dịp giảm giá khuyến mãi lớn trong năm với mức giá chỉ từ 199.000 đồng, 99.000 đồng, 10.000 đồng hoặc thậm chí là 0 đồng.

Vietjet Air tuyển dụng

Hãng hàng không Vietjet Air là hãng hàng không có thế mạnh về các đường bay nội địa với mạng lưới đường bay tới hầu hết mọi sân bay lớn nhỏ trên nước ta hiện nay. Sau hơn 10 năm hoạt động, cho đến nay hãng hàng không Vietjet Air hiện đang là đối thủ duy nhất của hãng hàng không danh tiếng Vietnam Airlines.

Đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Bạn đang mong muốn sở hữu những tấm vé máy bay Vietjet cho hành trình di chuyển của mình với mức giá mềm mại nhất. Tuy nhiên quỹ thời gian của bạn không cho phép bạn ngồi săn lùng hàng ngày trên mạng hoặc bản thân bạn không đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Sanvemaybay.com.vn – dịch vụ đặt vé máy bay online giá rẻ uy tín và chất lượng nhất hiện nay sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những vấn đề trên. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu đội ngũ booker nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm những tấm vé máy bay của hãng hàng không Vietjet với mức giá mềm mại nhất. Sau đó sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn để bạn quyết định mua hay không. Bên cạnh đó, tất cả những thông tin về các dịch vụ đặt chỗ, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch cũng sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất nếu bạn cần.

Số hotline đặt vé: 028 3997 7799

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi