Vietjet Air tuyển dụng tiếp viên hàng không 2018 tại TPHCM

Vietjet Air tuyển dụng tiếp viên hàng không 2018 tại TPHCM diễn ra vào ngày 28/2/2018. Nhằm phục nhu cầu phát triển mạng lưới đường bay của hãng và nhu cầu đi lại, du lịch của hành khách trong nước và quốc tế. Vietjet sẽ tổ chức đợt tuyển dụng tiếp viên hàng không tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 28/2/2018 tại Trung tâm đào tạo Vietjet, tầng 9, toàn nhà CT Plaza (địa chỉ 60A đường Trường Sơn, quận Tân Bình).

Vietjet Air tuyển dụng tiếp viên hàng không 2018 tại TPHCM

Vietjet Air tuyển dụng tiếp viên hàng không 2018 tại TPHCM

Yêu cầu về hồ sơ dự tuyển tiếp viên hàng không Vietjet Air

  • 01 mẫu đơn xin việc.
  • 01 tấm hình 4×6 nền trắng chưa qua photoshop.
  • Các loại bằng cấp chứng chỉ như yêu cầu ở trên (bản photo).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên, bạn có thể gửi hồ sơ theo hai cách:

Gửi hồ sơ trực tuyến qua địa chỉ mail: crewrecruitment@vietjetair.com hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ văn phòng tuyển dụng Trung tâm Đào tạo Vietjet, tầng 9, CT Plaza, 60A Trường Sơn, quận Tân Bình, TPHCM. Hạn chót để bạn nộp hồ sơ dự tuyển là đến hết ngày 26/2/2018.

Yêu cầu tuyển tiếp viên hàng không Vietjet Air

Để trở thành tiếp viên hàng không Vietjet Air, bạn phải đáp ứng những nhu cầu về ngoại hình và trình độ học vấn. Cụ thể:

Về ngoại hình: Cả nam và nữ nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi – 30 tuổi; về chiều cao với tiếp viên nữ là từ 1m60 đến 1m75, chiều cao với tiếp viên nam là từ 1m70 đến 1m80. Lưu ý, đối với trường hợp tiếp viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không thì chiều cao yêu cầu là từ 1m58 trở lên.

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, điểm thi anh văn TOEIC từ 400 hoặc tương đương trở lên

Về tính cách: Ưu tiên những ứng cử viên có tác phong nhanh nhẹn và linh hoạt, có khả năng giao tiếp và truyền đạt với giọng nói dễ nghe, có niềm đam mê với công việc và khả năng thích ứng môi trường mới tốt.

Khi trở thành tiếp viên hãng hàng không Vietjet Air, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường vô cùng chuyên nghiệp và thường xuyên tiếp xúc với giới tri thức. Đây là môi trường tuyệt vời giúp bạn học hỏi được nhiều kiến thức và những kỹ năng mềm trong giao tiếp, xử lý tình huống vô cùng cần thiết mà ai cũng cần trang bị cho bản thân.

Vietjet Air tuyển dụng tiếp viên hàng không 2018 tại TPHCM

Trở thành tiếp viên hàng không Vietjet Air

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Bạn đang mong muốn sở hữu những tấm vé máy bay cho hành trình di chuyển của mình với mức giá mềm mại nhất. Tuy nhiên quỹ thời gian của bạn không cho phép bạn ngồi săn lùng hàng ngày trên mạng hoặc bản thân bạn không đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Sanvemaybay.com.vn – dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ uy tín và chất lượng nhất hiện nay sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những vấn đề trên. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu đội ngũ booker nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm những tấm vé máy bay của các hãng hàng không trong nước với mức giá tốt nhất. Sau đó sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn để bạn quyết định mua hay không. Bên cạnh đó, tất cả những thông tin về các dịch vụ đặt chỗ, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch cũng sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất nếu bạn cần.

Hotline đặt vé máy bay giá rẻ: 028 3997 7799

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi