Vé tiết kiệm đặc biệt của Vietnam Airlines

Vé tiết kiệm đặc biệt của Vietnam Airlines là gì? Giá vé của loại vé này ra sao? Quy định về nâng giá, kết hợp giá, phí thay đổi và hoàn vé cụ thể như thế nào. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về hàng vé đặc biệt này được Vietnam Airlines triển khai trong thời gian qua trong bài viết dưới đây.

Vé tiết kiệm đặc biệt của Vietnam Airlines áp dụng cho hàng ghế nào?

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam được coi là đại diện cho thương hiệu máy bay Việt Nam. Đây là hãng hàng không được đánh giá hàng đầu về sự uy tín, chất lượng dịch vụ tốt và ít delay nhất. Chính nhờ chất lượng dịch vụ tốt và luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng mà được nhiều người ưu ái tin dùng.

Vé tiết kiệm đặc biệt của Vietnam Airlines

Hiện nay, hãng vé này chia thành 8 hạng vé với những mức ưu đãi hoàn toàn khác nhau. Đối với vé tiết kiệm đặc biệt thì hạng đạt chỗ là T, U và E.

Ngoài ra, các hạng vé khác quy định hạng đặt chỗ chi tiết như sau:

Hạng siêu tiết kiệm quy định hạng đặt chỗ P.

Hạng phổ thông tiết kiệm quy định hạng đặt chỗ N, R, T.

Hạng phổ thông tiêu chuẩn quy định hạng đặt chỗ K, L, Q.

Hạng phổ thông linh hoạt quy định hạng đặt chỗ Y, M, S.

Hạng thương gia tiết kiệm quy định hạng đặt chỗ D.

Hạng thương gia tiêu chuẩn quy định hạng đặt chỗ C.

Hạng thương gia linh hoạt quy định hạng đặt chỗ J.

Lưu ý khi tiến hành mua vé với hạng vé này thì khách hàng không được phép chọn chỗ.

Những điều kiện trong thay đổi vé tiết kiệm đặc biệt của Vietnam Airlines

Được phép thay đổi vé trước ngày bay, không được phép thay đổi vé máy bay trong ngày bay và sau ngày bay. Cụ thể:

Khi quý khách hàng có nhu càu thay đổi vé trước ngày bay hoặc trước giờ bay trước ngày khởi hành đầu tiên ghi trên vé. Thông thường mức phí cho sự thay đổi này cố định là 600. 000 đồng hoặc 300.000 đồng + với sự chênh lệch giá vé cụ thể của khách hàng.

Vé tiết kiệm đặc biệt của Vietnam Airlines

Những điều kiện trong hoàn vé tiết kiệm đặc biệt của Vietnam Airlines

Đối với trường hợp khách hàng mua vé tiết kiệm đặc biệt hoặc siêu tiết kiệm thì không được phép hoàn vé mà chỉ được thay đổi trước ngày và giờ máy bay bay ghi trong vé với mức phí quy định chi tiết như trên.

Những quy định dành cho hạng vé tiết kiệm đặc biệt và các hạng vé khác của Vietnam Airlines

Quy định chung về nâng giá: Khách hàng hoàn toàn có thể nâng hạng vé lên ở mức cao hơn nếu ở phía hạng cao hơn còn chỗ trống không có khách đặt. Trong trường hợp này bạn phải chịu trách nhiệm chi trả hoàn toàn phần ví chênh lệch phát sinh giữa giá vé cũ và giá vé mới.

Quy định chung về kết hợp giá: Các hạng vé máy bay có thể kết hợp được với nhau trừ riêng trường hợp kết hợp giá với vé máy bay siêu tiết kiệm. Tức là hạng vé tiết kiệm đặc biệt có thể kết hợp với bất kỳ hạng vé nào khác trong 6 hạng vé trên đây trừ kết hợp với vé máy bay siêu tiết kiệm. Vì theo quy định của hãng thì vé máy bay siêu tiết kiệm chỉ được kết hợp với duy nhất các vé siêu tiết kiệm khác.

Quy định chung về phí thay đổi: Trong trường hợp khách hàng mua vé tiết kiệm đặc biệt có nhu cầu muốn thay đổi nhiều chặng bay khác nhau. Trường hợp này hãng sẽ áp dụng mức phí cao nhất đối với các chặng bay thay đổi và mức phí thay đổi sẽ không được hoàn trả lại cho khách hàng.

Quy định chung về thay đổi – hoàn vé: Trong trường hợp khách hàng mua vé tiết kiệm đặc biệt có như cầu đổi vé thì chỉ được phép đổi sang hành trình mới hoặc hành trình có mức tiền cao hơn với hành trình khách hàng đã chọn trước đó. Phần chênh lệch giữa giá vé mới mua va giá vé của chặng bay đã sử dụng thuộc về khách hàng.

Quy định chung về điều kiện hành lý xách tay và hành lý ký gửi tùy từng hãng bay và chuyến bay nội địa hoặc quốc tế quy định khác nhau.

Mua vé tiết kiệm Vietnam Airlines

Một số lưu ý khác khi mua vé tiết kiệm đặc biệt của Vietnam Airlines

Thời hạn dừng dành cho vé tối thiểu không áp dụng

Thời hạn dừng quy định tối đa là 12 tháng, vượt quá sẽ không được tính

Hệ số cộng dặm đối với trường hợp này là không được cộng dặm

Địa chỉ săn vé máy bay Vietnam Airlines siêu rẻ hot nhất hiện nay

Nắm bắt xu thế và nhịp sống hiện đại của đời sống công nghệ thông tin hiện nay, sanvemaybay.com.vn triển khai và cho ra đời chương trình đặt vé máy bay giá rẻ, siêu tiết kiệm cho khách hàng của mình.

Từ nay bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc không có kinh nghiệm sẽ không săn được vé máy bay giá rẻ hoặc phải tốn một mớ thời gian cho việc “trực chiến” trên mạng mỗi ngày để săn ngay vé giá rẻ khi có.

Tất cả đã được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của sanvemaybay.com.vn thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng nhờ giàu kinh nghiệm. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó và đợi nhận về “phần quà hậu hĩnh” là tấm vé máy bay với mức giá “rẻ bèo”. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 636 063 để biết thêm cách thức sở hữu tấm vé máy bay với mức giá mềm mại nhất nhé.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi