Vé máy bay giá rẻ Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo

Vé máy bay giá rẻ Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo. Săn vé máy bay giá rẻ không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng phức tạp. Chỉ cần bạn kiên nhẫn từng bước theo đúng mẹo săn vé bên dưới là có thể tự hào về việc mình trở thành tay booker chuyên nghiệp săn vé cừ khôi. Hãng hàng không Vietjet Air, Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Bamboo Airways và Vietravel Airlines thường xuyên diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi với giá vé ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng. Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu vé máy bay khuyến mãi, cùng Săn vé máy bay (.com.vn) tìm hiểu cách thức đặt vé và săn vé qua bài viết sau đây bạn nhé!

Săn vé máy bay giá rẻ

Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ

Cách săn vé máy bay giá rẻ

Xác định kỹ lưỡng hành trình trước khi săn vé

Bạn cần xác định kỹ lưỡng hành trình của mình : ngày đi, ngày đến, tên tuổi người bay và cả những người đi chung, trẻ em và trẻ sơ sinh là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau nên cần hiểu rõ quy định. Lưu ý là vé máy bay giá rẻ cũng đồng nghĩa với việc không hoàn không hủy và không có bất cứ thay đổi nào.

Có sẵn trong tay thẻ thanh toán ngân hàng

Vé máy bay giá rẻ trong các đợt khuyến mãi thường bán online và thanh toán trực tiếp qua ngân hàng. Vì thế bạn cần có sẵn các loại thẻ tín dụng hoặc thẻ nội địa (ATM) có sẵn tiền trong tài khoản. Bạn đừng quên đăng ký chức năng thanh toán chuyển khoản online với ngân hàng chủ quản nhé (online payment).

Hình thức thanh toán khuyên dùng và tối ưu là chuyển khoản trực tuyến : chúng ta sẽ không mất chi phí nào cả cho kiểu này !!

Chuẩn bị thẻ ngân hàng thanh toán online

Chuẩn bị thẻ ngân hàng thanh toán online

Thuần thục các thao tác đặt lệnh mua

Nếu đây là lần đầu săn vé, bạn cần “tập dợt” trước các thao tác trên hệ thống nhằm tránh bị động khi đăng ký mua lúc thời điểm mở bán vé. Bạn nên tranh thủ soạn sẵn các thông tin cá nhân cần thiết : họ tên (viết hoa không dấu), số điện thoại và email (ưu tiên gmail), số thẻ thanh toán của mình, để kịp thời điền vào biểu mẫu. Bạn càng thuần thục và chính xác, càng có nhiều cơ hội mua được vé giá rẻ theo lịch trình bay mong muốn.

Ủy quyền cho các booker chuyên nghiệp

Kinh nghiệm từ những người đi trước không bao giờ thừa, đặc biệt là các booker chuyên nghiệp. Nếu quá bận rộn và không quá rảnh, bạn hãy ủy quyền cho họ book vé khuyến mãi giùm mình. Điều đó sẽ tăng cơ hội mua được vé khuyến mãi từ hãng. Vé may bay Nam Phương luôn khuyến khích khách hàng chủ động đặt vé trên hệ thống nhưng cũng sẵn sàng phục vụ khi bạn cần.

Uỷ quyền đặt vé cho các booker chuyên nghiệp

Uỷ quyền đặt vé cho các booker chuyên nghiệp

Thông tin các hãng hàng không nội địa

Vietjet Air

Được thành lập từ năm 2007, đây là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Vietjet Air đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn trong và ngoài nước. Vietjet còn được xếp hạng an toàn hàng không ở mức cao nhất thế giới với mức 7 sao. Có thể thấy, Vietjet đang ngày một phát triển lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trong ngành hàng không Việt Nam. Vietjet cung cấp các hạng vé như: Hạng vé Skyboss (hạng thương gia), hạng vé Eco (hạng phổ thông) và hạng vé Promo (hạng tiết kiệm).

Hãng hàng không Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air

Vietnam Airlines

Đây là hãng hàng không lâu đời nhất và giữ vai trò chủ lực trong giao thông hàng không Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm không ngừng phát triển và đổi mới, Vietnam Airlines khẳng định vị thế là một hãng hàng không quốc gia có quy mô hoạt động toàn cầu và có tầm cỡ tại khu vực. Vietnam Airlines bao gồm 3 hạng vé chung đó là: Hạng vé thương gia, hạng vé phổ thông và hạng vé phổ thông siêu tiết kiệm.

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Pacific Airlines

Hãng Pacific Airlines (tên gọi cũ là Jetstar Pacific) là hãng hàng không tiên phong trong lĩnh vực vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến tay người tiêu dùng những tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Hãng có cổ đông lớn nhất đó là Vietnam Airlines đang nắm giữ 98% cổ phần tại Pacific Airlines. Các hạng vé của Pacific Airlines bao gồm: Hạng phổ thông linh hoạt, hạng phổ thông tiêu chuẩn và hạng phổ thông tiết kiệm.

Hãng hàng không Pacific Airlines

Hãng hàng không Pacific Airlines

Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways thành lập vào năm 2017 dưới sự điều hành và quản lý của tập đoàn FLC. Tuy chỉ mới thành lập cách đây không lâu nhưng Bamboo đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhờ chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Các hạng vé của Bamboo Airways bao gồm: Hạng thương gia (Business), hạng nhất (Bamboo First Class), hạng phổ thông linh hoạt (Bamboo Plus), hạng phổ thông (Bamboo Eco).

Hãng hàng không Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways

Vietravel Airlines

Đây chính là hãng hàng không được thành lập giữa bối cảnh ngành du lịch đang đối mặt với thách thức lớn từ đại dịch Covid-19. Trước những khó khăn nhưng hãng đã dần chứng minh bản lĩnh khi được đông đảo khách hàng yêu thương và lựa chọn. Vietravel Airlines chỉ cung cấp duy nhất một hạng vé Phổ thông bao gồm loại vé phổ thông được hoàn và loại vé phổ thông không được hoàn.

Hãng hàng không Vietravel Airlines

Hãng hàng không Vietravel Airlines

Đừng ngần ngại hỏi thăm trước khi book vé. Những sai lầm đối với việc đặt chỗ vé máy bay giá rẻ là không thể sửa được. Ngay từ bây giờ, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi qua 028 3997 7799 để được đội ngũ booker tư vấn tận tình, giúp bạn sở hữu trong tay tấm vé máy bay khuyến mãi thật dễ dàng và nhanh chóng!

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi