Vé máy bay Sài Gòn Đài Bắc chỉ từ 100 USD

Vé máy bay Sài Gòn Đài Bắc Vietnam Airlines khuyến mãi chỉ từ 100 USD khi quý khách đặt mua trong thời gian từ ngày 10/2/2018 đến hết ngày 30/6/2018. Vietnam Airlines đang mở rộng tần suất chuyến bay từ TPHCM đi Đài Bắc. Vì vậy du khách sẽ có nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ khuyến mãi của hãng đến với quốc gia Đông Bắc Á này. Nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Đài Bắc trước khi vé được bán hết nhé.

Vé máy bay Sài Gòn Đài Bắc

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi vé máy bay Sài Gòn Đài Bắc Vietnam Airlines cụ thể như sau :

Chặng bay Giá vé khuyến mãi (USD) Giá vé trọn gói (USD) Thời gian bay Ngày bán vé
Sài Gòn – Đài Bắc 100 205 27/3/2018 – 30/9/2018 10/2/2018 – 30/6/2018

Lưu ý :

  • Giá vé máy bay Sài Gòn Đài Bắc có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé.
  • Tùy vào tình trạng chuyến bay mà có thể áp dụng mức giá cao hơn.
  • Để biết thêm nhiều thông tin về sân bay, chặng bay và giá vé máy bay của nhiều hãng khác nhau. Du khách có thể xem trong bài viết Vé máy bay đi Đài Loan.

Làm sao để mua được vé máy bay đi Đài Bắc Vietnam Airlines giá rẻ?

Việc săn cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ hiện nay không còn quá khó khăn và phức tạp nữa. Nhưng để sở hữu được một tấm vé giá rẻ thì dù ít hay nhiều bạn cũng phải biết về kĩ năng đặt vé máy bay. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và muốn tìm một trang “săn” vé đơn giản mà hiệu quả nhất. Thì đây, Săn vé máy bay giá rẻ chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn muốn đặt mua vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ, bạn chỉ cần điền thông tin bao gồm : nơi đi, nơi đến (Đài Bắc), ngày đi, ngày về, số lượng hành khách đi trên chuyến bay. Hệ thống sẽ tự động tìm giá vé rẻ nhất cho bạn. Việc của bạn chỉ là đặt và đợi booker bên mình xác nhận thành công.

Đặt vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Bạn đang mong muốn sở hữu những tấm vé máy bay cho hành trình di chuyển của mình với mức giá mềm mại nhất. Tuy nhiên quỹ thời gian của bạn không cho phép bạn ngồi săn lùng hàng ngày trên mạng hoặc bản thân bạn không đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Sanvemaybay.com.vn – dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines uy tín và chất lượng nhất hiện nay sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những vấn đề trên. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu đội ngũ booker nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm những tấm vé máy bay của các hãng hàng không trong nước với mức giá tốt nhất. Sau đó sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn để bạn quyết định mua hay không. Bên cạnh đó, tất cả những thông tin về các dịch vụ đặt chỗ, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch cũng sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất nếu bạn cần.

Hotline đặt vé máy bay giá rẻ: 1900 636 063

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi