Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airline

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airline. Hiện nay, lựa chọn máy bay để làm hành trình đi lại đã ngày càng quen thuộc với chúng ta. Để đáp ứng nhu cầu của hành khách, Vietnam Airlines luôn đáp ứng các chuyến bay với mọi độ tuổi. Trong một số trường hợp hành khách gia đình sẽ dẫn theo những bé nhỏ đi, đặc biệt là trẻ em dưới 2 tuổi. Với những trẻ dưới 2 tuổi, để đảm bảo an toàn và thoải mái cho gia đình khi đi chung với trẻ, hãng Vietnam Airline có một số quy định như sau:

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay vietnam airline

 • Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airline sẽ không tốn tiền vé máy bay.
 • Trẻ sẽ được nằm trong lòng của người thân. Tất nhiên, với một người thân chỉ đi với một trẻ.
 • Tùy theo trường hợp, trẻ em dưới 2 tuổi sẽ làm một số thủ tục bắt buộc hoặc hãng Vietnam Airlines từ chối chở nếu: trẻ không bình thường, trẻ nuôi trong lòng kính,… Vietnam Airlines không vận chuyển trẻ dưới 7 ngày tuổi.
 • Nếu trẻ em dưới 2 tuổi cần sự chăm sóc đặc biệt thì trẻ phải được xác nhận trước khi đi máy bay.
 • Vietnam Airlines cho phép người thân mang theo xe nôi cho trẻ, nên gửi xe nôi với hành lý ký gửi.
 • Hãng Vietnam Airlines còn đặc biệt cung cấp suất ăn đặc biệt cho trẻ sơ sinh miễn phí. Bạn nên đặt suất ăn cho bé ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành.
 • Đặc biệt, Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airline phải có giấy chứng sinh hoặc giấy khai sinh. Nếu là trẻ dưới 1 tháng tuổi thì chỉ cần giấy chứng sinh. Trên 1 tháng tuổi phải có giấy khai sinh.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airline

Hãng Vietnam Airlines quy định, người đi cùng trẻ em dưới 2 tuổi phải đủ 18 tuổi trở lên, đi cùng một chuyến bay và cùng 1 hạng dịch vụ.

Người lớn đi cũng trẻ em dưới 2 tuổi phải có sức khỏe tốt, không nằm trong hạng đặc biệt cần sự giúp đỡ của hãng hàng không.

Ngoài ra, Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airline có người lớn đi cùng không cùng chung là người đi cùng giúp hành khách đặc biệt trên máy bay.

Cho Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airline là điều khó khăn của gia đình khi bé quấy khóc hay trông giữ trẻ trên máy bay. Để tiện lợi và thoải mái hơn cho trẻ cũng như người thân, bạn cần chuẩn bị những vật dụng xách tay cho trẻ sau đây:

 • Mang theo bình sữa, bình nước cho trẻ.
 • Tã, bỉm cho trẻ phòng trường hợp nhà vệ sinh đông.
 • Bạn mang theo vài bộ đồ để thay cho trẻ nếu không may trẻ bị nôn trớ.
 • Mang theo khăn lau cho trẻ.
 • Nếu có thể, bạn hãy mang theo vài món đồ chơi mà trẻ em dưới 2 tuổi yêu thích để trẻ chơi không quấy khóc.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airline

Bạn cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết cho trẻ đầy đủ để không ảnh hưởng đến việc làm thủ tục lên máy bay cho trẻ và không tốn nhiều thời gian.

Để đảm bảo sức khỏe cho trẻ, bạn nên cho trẻ đi khám sức khỏe lại trước 1 tuần máy bay khởi hành để bạn an tâm hơn.

Vietnam Airlines luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của hành khách cũng như hỗ trợ, ưu tiên nhất với hành khách có trẻ em dưới 2 tuổi đi cùng máy bay.

Chúc bạn và người thân của mình có chuyến bay thoải mái nhất.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines ở đâu ?

Khi bạn đã lên kế hoạch cho mình một chuyến du lịch đến địa điểm lý tưởng nhưng không biết làm cách nào để có thể săn cho mình những tấm vé máy bay khuyến mãi thì hãy liên hệ ngay với Săn vé máy bay giá rẻ. Với hệ thống tìm chuyến bay, hệ thống đặt giữ chỗ cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một hành trình tiết kiệm và thật nhiều điều thú vị. Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn tất cả những vấn đề mà bạn đang gặp phải cho chuyến hành trình sắp tới. Được phục vụ quý khách hàng và đem đến cho bạn những hành trình siêu tiết kiệm cùng với sự hài lòng từ quý khách luôn là điều mà chúng tôi quan tâm nhất.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi