Hướng dẫn thanh toán vé máy bay Vietjet Air

Thanh toán vé máy bay Vietjet Air với các bước chi tiết sẽ được Sanvemaybay hướng dẫn qua bài viết dưới đây giúp bạn thanh toán tiền vé nhanh chóng nhất. Hiện nay, hãng hàng không Vietjet Air đã triển khai hình thức thanh toán trả sau qua kênh Internet Banking vô cùng tiện dụng dựa trên sự an toàn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 

Một vài thông tin cần biết về thanh toán vé máy bay Vietjet

Để thực hiện được phương thức thanh toán này, sau khi đặt vé thành công bạn nên lựa chọn phương thức thanh toán Paylater (phương thức thanh toán sau Vietjet). Lúc này hệ thống của hãng hàng không Vietjet sẽ tự gửi mail cung cấp các thông tin về hành trình và mã đặt chỗ qua email mà bạn đăng ký mua vé. Khi nhận được các thông tin này thì bạn được phép tiến hành thanh toán vé máy bay Vietjet tại hệ thống kênh giao dịch điện tử của ngân hàng. 

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay Vietjet

Một lưu ý quan trọng cho bạn là khi lựa chọn phương thức thanh toán thông qua mã đặt chỗ chỉ có hiệu lực trong 24h tính từ thời điểm bạn đặt giữ chỗ thành công. Trường hợp quá giờ mà bạn không thực hiện thanh toán theo quy định thì sẽ bị hủy chỗ nhé!

Sau đây, Sanvemaybay xin chia sẻ chi tiết tới bạn các bước hướng dẫn chi tiết về cách thanh toán vé máy bay Vietjet nhanh chóng và tiện lợi thông qua kênh Internet Banking đối với từng ngân hàng khác nhau. Cụ thể:

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay Vietjet bằng Vietcombank

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ thanh toán của Vietcombank TẠI ĐÂY

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay Vietjet

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin theo giao diện yêu cầu sau khi truy cập vào địa chỉ trên. Cụ thể bạn chọn mục thanh toán hóa đơn và điền/chọn các thông tin chi tiết sau:

Đối với chọn dịch vụ: Vé máy bay.

Chọn nhà cung cấp dịch vụ: Vietjet Air.

Điền thông tin mã khách hàng: Bạn điền mã số vé máy bay được cung cấp qua mail trước đó vào đây nhé

Bạn nhớ nhập thật cẩn thận và chính xác để hệ thống truy xuất hiển thị đầy đủ các thông tin về số tiền thanh toán, hành trình bay, tên khách hàng (thông tin bổ sung).

Bước 3: Thực hiện giao dịch thanh toán (lưu ý nhớ kiểm tra lại thông tin xem có trùng khớp và chính xác hay không nhé). Trong bước này bạn cần nhập lại mã kiểm tra để xác nhận rằng bạn đang thực hiện giao dịch với các bước tiếp theo. Khi giao diện chuyển sang bước tiếp theo, bạn nhập OTP chính xác và chọn mục “thanh toán” để chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong bạn đợi nhận lại thông báo kết quả bằng email xác nhận từ hãng hàng không Vietjet Air là hoàn tất nhé.

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay Vietjet đối với ACB Online

Yêu cầu khi sử dụng phương thức thanh toán với ABC online là bạn có tài khoản tiền hiện đang gửi tại ABC và đã thực hiện ký hợp đồng sử dụng dịch vụ này thông qua các chi nhánh hoặc phòng giao dịch theo đúng quy định. Các bước bạn thực hiện thanh toán chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ thanh toán của ABC online TẠI ĐÂY

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay Vietjet

Bước 2: Thực hiện điền và cung cấp các thông tin như giao diện yêu cầu

Bước 3: Chọn mục “thanh toán dịch vụ” hoặc “thanh toán vé máy bay” rồi thực hiện chọn và nhập các thông tin sau:

Ở mục tài khoản trích tiền: Lựa chọn tài khoản của bạn

Ở mục chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ : Chọn hãng hàng không Vietjet Air

Ở mục đặt chỗ: Nhập mã đặt chỗ vé máy bay của bạn

Sau khi nhập thành công và đẩy đủ theo yêu cầu thì hệ thống truy xuất sẽ hiển thị các thông tin chi tiết theo mã đặt chỗ gồm có số tiền thanh toán và các thông tin bổ sung cần thiết (tên hành khách, hành trình…)

Bước 4: Click chuột vào “phương thức xác nhận“, khi giao diện hiển thị thì kiểm tra lại thông tin bằng cách nhập mật khẩu và OTP. Sau khi xong xuôi thì nhấn vào nút “xác nhận” là hoàn thành.

Sau đó bạn chỉ cần đợi thông báo kết quả dao dịch cùng với tin nhắn qua địa chỉ email bạn đăng ký của hãng hàng không Vietjet Air là xong.

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay Vietjet đối với Maritime Bank 

Yêu cầu: Muốn áp dụng hình thức thanh toán này bạn cần có tài khoản tiền hiện đang gửi tại Maritime Bank và đã đăng ký dịch vụ thanh toán tiền Internetbanking của ngân hàng Maritime Bank. Nếu bạn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này thì tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ thanh toán của Maritime Bank TẠI ĐÂY

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay Vietjet

Bước 2: Thực hiện cung cấp đầy đủ các thông tin giao diện yêu cầu sau khi đăng nhập và chọn mục “thanh toán hóa đơn”. Sau đó tiếp tục nhập các thông tin theo yêu cầu gồm:

  • Tài khoản nguồn.
  • Chọn dịch vụ vé máy bay điện tử.
  • Chọn nhà cung cấp dịch vụ là hãng hàng không Vietjet Air.
  • Điền mã khách hàng theo mã số  vé bạn được cung cấp trước đó.

Sau khi hoàn thành thì hệ thống truy xuất và hiển thị ra các thông tin gồm số tiền cần thanh toán và các thông tin bổ sung cần thiết. Bạn tiếp tục đối chiếu và kiểm tra các thông tin này trước khi chuyển qua bước “tiếp tục“.

Bước 3: Thực hiện giao dịch thanh toán bằng cách nhập OTP và nhấn vào nút “tiếp tục” là đã hoàn thành. Sau đó bạn chỉ cần nhận email xác nhận thanh toán và thông báo kết quả giao dịch là hoàn thành.

Đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Nhiều người cho rằng việc lựa chọn các hãng hàng không để di chuyển thay vì các phương tiện di chuyển khác sẽ khiến bản thân phải chi trả số tiền nhiều hơn gấp nhiều lần. Điều này là không sai bởi sự hiện đại, tiện dụng của dịch vụ đường không so với các dịch vụ còn lại. 

Tuy nhiên hiện nay, các chương trình khuyến mãi hoặc các hãng hàng không giá rẻ ra đời với những mức giá vô cùng cấp dẫn không chênh lệch nhiều so với giá tiền đi tàu xe thông thường. Bạn có “nóng lòng” và muốn được sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air mức giá mềm mại nhất không?

Khi liên hệ với chúng tôi qua hotline 028 3997 7799, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc mất bất cứ chút công sức và thời gian nào cho việc tìm kiếm vé rẻ qua mạng. Đội ngũ booker dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được tấm vé máy bay giá rẻ theo yêu  cầu nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ngoài ra, chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ bạn trong hỗ trợ dịch vụ đặt chỗ ngồi, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch sau khi xuống máy bay,… 

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi