Thanh toán vé máy bay Vietjet tại ngân hàng

Thanh toán vé máy bay Vietjet tại ngân hàng cụ thể như thế nào sẽ được Sanvemaybay chia sẻ chi tiết từng bước  từ khi mua vé máy bay điện tử đến thanh toán tại các ngân hàng chi tiết. Hình thức thanh toán vé máy bay Vietjet tại ngân hàng là một trong những hình thức thanh toán trả sau mà hãng hàng không Vietjet Air áp dụng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi không đủ điều kiện để thực hiện các hình thức thanh toán khác.

Thanh toán vé máy bay Vietjet tại ngân hàng

Cùng tham khảo cách thức thanh toán tiền mua vé máy trực tiếp tại các địa chỉ ngân hàng được hướng dẫn chi tiết dưới đây giúp quá trình mua vé máy bay Vietjet Air của bạn diễn ra thuận lợi, thành công và tránh các rắc rối phát sinh hoặc bị hủy vé nhé.

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay Vietjet tại ngân hàng

Hình thức thanh toán vé máy bay Vietjet tại ngân hàng thường được các khách hàng không có tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản của bạn đang không đủ số tiền dư để thanh toán vé máy bay. Trong những trường hợp này thì ra ngân hàng thanh toán tiền mặt là lựa chọn nhanh chóng và đơn giản nhất. Nó đơn giản như là bạn đang đi gửi tiền cho ai đó qua ngân hàng thôi nhé.

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình lựa chọn hình thức thanh toán qua ngân hàng khi đặt mua vé trực tuyến và di chuyển ra ngân hàng làm thủ tục nộp tiền. Cụ thể gồm các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ đặt mua vé máy bay trực tuyến online của hãng hàng không Vietjet Air và đặt mua vé máy bay. Sau khi bạn hoàn tất thủ tục này thì sẽ nhận được mã đặt chỗ được nhân viên của hãng cung cấp qua email bạn đăng ký mua.

Thanh toán vé máy bay Vietjet tại ngân hàng

Bước 2: Chọn mục: “Thẻ nội địa” – tìm đến địa chỉ “Mã đơn đặt hàng” –  giao diện sẽ xuất hiện ra nhiều hình thức thanh toán (Ngân hàng, Bưu điện, phòng vé, ATM…). Bạn chọn hình thức thanh toán ngân hàng rồi sau đó nhấn vào mua. Sau khi bạn hoàn thành thì giao diện trên màn hình sẽ xuất hiện trang xác nhận hành trình thông báo vé được giữ 24 tiếng để xác nhận bạn đặt mua vé thành công.

Bước 3: Sau khi bạn chọn hình thức này nếu như không có địa chỉ thanh toán internet banking (không đăng ký hoặc tài khoản không đủ tiền) thì bạn phải nhanh chóng di chuyển ra ngân hàng trong thời gian sớm nhất có thể (thường không quá 1 h đồng hồ) để tiến hành thủ tục thanh toán tiền nhé.

Thanh toán vé máy bay Vietjet tại ngân hàng

Lưu ý, bạn phải di chuyển tới các địa điểm ngân hàng liên kết với Vietjet Air như HDBank, Vietcombank, Vietinbank, ABBank.. thì mới có thể tiến hành thanh toán tiền mặt được nhé. Sau khi tới đây, nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách thực hiện giao dịch và nộp tiền mặt vào tài khoản để thanh toán tiền. Bạn sẽ được phát phiếu nộp tiền và yêu cầu điền đầy đủ các thông tin như trong mẫu yêu cầu. 

Thanh toán vé máy bay Vietjet tại ngân hàng

Bạn cần lưu ý là đang thực hiện giao dịch với ngân hàng nào thì nên tiến hành chuyển khoản tại ngân hàng đó để tránh rắc rối chuyển tiền liên ngân hàng khiến việc nhận được tiền của bên kia chậm trễ dẫn đến việc bị hủy vé. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy thực hiện mua vé máy bay trực tuyến và nhận mã đặt chỗ qua internet (máy tính nối mạng) tại ngân hàng hoặc tại các địa chỉ gần đó thuận tiện cho việc di chuyển thanh toán ngay sau đó nếu bạn ở quá xa ngân hàng và không đảm bảo thời gian di chuyển theo quy định nhé.

Một lưu ý khác nữa đó chính là sau khi đã thanh toán tiền mặt và thực hiện giao dịch thành công thì không nên vội về ngay. Bạn hãy gọi tới số điện thoại trực tuyến của hãng hàng không Vietjet Air và xác nhận đã nhận được tiền hay chưa để chắc chắn bạn đã thực hiện giao dịch thành công. Có một số trường hợp vì nhiều lý do khác nhau mà ngân hàng đã chuyển nhưng hãng hàng không không nhận được dẫn đến bạn bị hủy vé máy bay và hơn cả tuần sau ngân hàng mới hoàn tiền lại cho bạn.

Đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn 

Bạn đã lên ý tưởng cho một chuyến hành trình du lịch nội địa hoặc quốc tế trong mơ nhưng lại đau đầu và phân vân bởi những giá vé máy bay tới địa điểm bạn cần quá cao? Bạn không đủ kinh nghiệm hoặc thời gian để tìm những tấm giá vé giá rẻ nhanh chóng nhất?

Thanh toán vé máy bay Vietjet tại ngân hàng

Thấu hiểu được mong muốn đặt vé máy bay giá rẻ của rất nhiều khách hàng và nắm bắt nhanh nhạy sự phát triển của mạng internet, Săn vé máy bay đã cho ra đời dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến. Cụ thể, với hệ thống tìm chuyến bay, hệ thống đặt giữ chỗ cùng lý tưởng đảm bảo phục vụ nhu cầu tìm chuyến bay giá rẻ của bạn từ A – Z. Đến với  chúng tôi, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực săn vé máy bay giá rẻ và tư vấn dịch vụ chuyến bay cho khách hàng. 

Sanvemaybay.com.vn luôn đặt sự hài lòng và những ý kiến phản hồi của khách hàng lên trên phương châm và trách nhiệm trong công việc. Chính vì vậy, bạn hãy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng nếu lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ có một chuyến đi thuận lợi, suôn sẻ và đặc biệt là hành trình này sẽ siêu tiết kiệm khi giá vé vô cùng mềm mại. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng liên lạc qua số hotline đặt vé: 1900 636 063

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi