Thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank

Thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank chi tiết như thế nào sẽ được Sanvemaybay trả lời đầy đủ và chi tiết nhất qua bài viết dưới đây. Hãng hàng không Vietjet Air đang ngày càng triển khai nhiều dịch vụ trả sau vé máy bay nhằm đáp ứng nhu cầu và sự thuận tiện cho khách hàng. Thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank là một trong những hình thức thanh toán nhanh chóng và được nhiều người áp dụng nhất hiện nay.

Thanh toán vé máy bay Vietjet qua vietcombank

Vậy bạn có thắc mắc cách thức thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank chi tiết như thế nào không? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về nguồn thông tin này nhé.

Thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank trên kênh Internet Banking

Để thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank bạn phải có tài khoản Internet Banking của Vietcombank và số tiền dư trong tài khoản đủ để thanh toán. Các bước chi tiết gồm:

Bước 1: Lên website của hãng hàng không Vietjet Air và đặt mua vé máy bay online thông thường, lưu ý khi đến phương thức thanh toán thì chọn “Phương thức thanh toán sau Vietjet” (Paylater). Sau khi bạn hoàn thành xong bước này thì nhân viên của hãng sẽ gửi email với mã đặt chỗ và thực hiện thanh toán theo quy định trên kênh giao dịch điện tử của ngân hàng. 

Sau đó bạn phải nhanh chóng tiến hành thanh toán thông qua tài khoản Internet Banking của Vietcombank trong vòng 24h nếu không sẽ bị hủy vé nhé.

Bước 2: Bạn truy cập vào địa chỉ Internet Banking của Vietcombank và thực hiện đăng nhập.

Thanh toán vé máy bay Vietjet qua vietcombank

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu và chọn thanh toán hóa đơn tại menu và thực hiện chọn dịch vụ vé máy bay, chọn nhà cung cấp dịch vụ là hãng hàng không Vietjet Air, chọn mã nhập khách hàng là mã số vé bạn được gửi qua mail.

Sau khi hoàn thành xong hệ thống truy xuất sẽ hiển thị số tiền thanh toán và thông tin bổ sung

Bước 3: Bạn cần kiểm tra lại thông tin này một cách kỹ càng và nhập mã kiểm tra để tiếp tục thực hiện giao dịch, sau đó nhập OPT và chọn hình thức thanh toán để thực hiện xác thực giao dịch thanh toán. Sau khi xong bạn sẽ nhận được thông báo kết quả giao dịch thành công và email xác nhận từ Vietjet Air gửi về cho bạn.

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank

Yêu cầu để thực hiện được giao dịch thanh toán này bạn phải thanh toán thông qua cây ATM của Vietcombank và dùng thẻ ATM của ngân hàng này. Các bước thực hiện việc thanh toán này gồm:

Thanh toán vé máy bay Vietjet qua vietcombank

Bước 1: Đặt mua vé máy bay online qua website của hãng và lựa chọn hình thức thanh toán “Phương thức thanh toán sau Vietjet”(Paylater).

Bước 2: Nhanh chóng di chuyển ra cây AMT và thực hiện cho thẻ ATM Vietcombank vào cây ATM. Khi giao diện màn hình hiện ra thì chọn cột 3 là T.T. phí dịch vụ và nhấn nút vào.

Bước 3: Sau đó, giao diện sẽ hiển thị các loại dịch vụ thanh toán, bạn tìm qua nút tiếp tục đến khi xuất hiện giao diện “Hang Khong” thì bấm chọn. Sau đó, các hãng hàng không được Vietcombank chấp nhận thanh toán sẽ hiển thị, bạn chọn hãng mà mình đặt vé và lựa chọn số ký hiệu của hãng hàng không (nhấn vào cột STT). Tiếp tục bấm vào nút Enter (phím cứng) thì hoàn thành.

Bước 4: Nhập mã đặt chỗ được gửi về email khi bạn mua vé trực tuyến thông qua giao diện các ký tự in hoa hiển thị trên màn hình. Sử dụng kí hiệu mũi tên next để chuyển sang trang sau và tìm đủ chữ cái cho mã đặt chỗ.

Bước 5: Thông tin chi tiết về chuyến bay của bạn gồm tên, chặng bay sẽ được hiển thị và bạn cần kiểm tra cẩn thận chính xác các thông tin. Sau khi hoàn tất thì nhấn vào chữ “Đồng ý” ngay góc cuối phía bên phải là hoàn thành nhé.

Đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Nhiều người cho rằng việc lựa chọn các hãng hàng không để di chuyển thay vì các phương tiện di chuyển khác sẽ khiến bản thân phải chi trả số tiền nhiều hơn gấp nhiều lần. Điều này là không sai bởi sự hiện đại, tiện dụng của dịch vụ đường không so với các dịch vụ còn lại. 

Tuy nhiên hiện nay, các chương trình khuyến mãi hoặc các hãng hàng không giá rẻ ra đời với những mức giá vô cùng cấp dẫn không chênh lệch nhiều so với giá tiền đi tàu xe thông thường. Bạn có “nóng lòng” và muốn được di chuyển bằng phương tiện hiện đại này cùng mức giá mềm mại nhất không?

Khi liên hệ với Sanvemaybay qua hotline 028 3997 7799, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc mất bất cứ chút công sức và thời gian nào cho việc tìm kiếm vé rẻ qua mạng. Đội ngũ booker dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được tấm vé máy bay giá rẻ theo yêu  cầu nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ngoài ra, chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ bạn trong hỗ trợ dịch vụ đặt chỗ ngồi, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch sau khi xuống máy bay… 

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi