Thanh toán vé máy bay Vietjet BIDV

Thanh toán vé máy bay Vietjet BIDV cụ thể như thế nào sẽ được Sanvemaybay hướng dẫn chi tiết từng bước thao tác thực hiện cho bạn  trong bài viết dưới đây. Thanh toán vé máy bay Vietjet BIDV là một trong những hình thức thanh toán vé máy bay trả sau phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay.

Hãy cùng tham khảo cách thức thanh toán này nếu bạn chưa nắm rõ để thực hiện nhanh chóng, đặt vé thành công và tránh những vấn đề rắc rối phát sinh nhé.

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay Vietjet BIDV

Điều kiện sử dụng dịch vụ thanh toán vé máy bay Vietjet BIDV là gì? Điều kiện là bạn phải đăng ký sử dụng gói dịch vụ tài chính tại các quầy chính thức như BIDV Mobile hoặc hình thức BIDV Online. Hiện nay, giao dịch của BIDV đã được triển khai và tiến hành trên toàn quốc. 

Để thực hiện thanh toán tiền vé máy bay bạn đặt mua của hãng hàng không Vietjet Air, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Đặt và truy cập dịch vụ

Bạn tiến hành đặt dịch vụ thanh toán này trên website chính hãng của nhà cung cấp dịch vụ, sau đó chọn hình thức thanh toán trả sau và sẽ được nhân viên gửi lại Mã thanh toán theo quy định.

Sau khi nhận được mã thanh toán thì bạn cần truy cập vào dịch vụ Internet Banking thông qua  website BIDV TẠI ĐÂY rồi tiến hành đăng nhập tài khoản cá nhân.

Bước 2: Đăng nhập và điền thông tin thanh toán

Sau khi giao dịch hiện ra thì chọn vào menu Thanh toán hóa đơn” – chọn Thanh toán hóa đơn từng lần điền đầy đủ các thông tin mà giao diện yêu cầu gồm: Nhà cung cấp dịch vụ, số tài khoản, số thẻ tín dụng, loại dịch vụ, mã đặt chỗ (mã số khách hàng) và số tiền thanh toán như minh họa hình dưới đây.

Sau khi bạn điền đầy đủ các thông tin thì hệ thống sẽ tự động hiển thị đầy đủ số tiền bạn cần thanh toán dựa trên giá trị chính xác số tiền của hóa đơn.

Thanh toán vé máy bay Vietjet BIDV

Bước 3: Thực hiện giao dịch thanh toán

Sau khi kết thúc giao diện trên thì bạn kiểm tra lại một lượt nữa cho kỹ để đảm bảo thông tin chính xác và click chuột vào nút “Thực hiện”. Sau đó giao diện màn hình sẽ tự động chuyển sang xác nhận giao dịch thanh toán qua hóa đơn như hình ảnh minh họa dưới đây.

Thanh toán vé máy bay Vietjet BIDV

Bước 4: Xác thực giao dịch

Sau khi bạn đã bấm nút “xác nhận thanh toán” và thực hiện giao dịch thành công thì tiến hành nhập OTP từ Hardware Token hoặc SMS Token tùy theo giao diện khác nhau để xác thực người dùng theo quy định. Bạn tham khảo hình ảnh minh họa dưới đây:

Bước 5: Thông báo xác nhận giao dịch

Sau khi tiến hành xác thực thành công thì giao diện sẽ tự hiển thị trạng thái thành công để thông báo cho bạn (nếu thất bại sẽ hiển thị giao diện thất bại). Kèm theo đó là thư báo trạng thái giao dịch được gửi vào hộp thư của bạn qua email, bạn có thể truy cập vào mục “Hộp thư của tôi” để nhận thông báo email.

Bước 6: Nhận email thông báo xác thực thành công

Sau khi thực hiện thành công hình thức thanh toán vé máy bay Vietjet BIDV thì bạn sẽ nhận được thông  báo xác nhận của nhà cung cấp như hình ảnh minh họa dưới đây.

Sanvemaybay.com.vn – địa chỉ đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ nhất hiện nay

Bạn đang đau đầu vì việc tìm một chuyến bay với mức giá tốt phù hợp với túi tiền và chỗ ngồi ưng ý. Tuy nhiên bạn lại không có thời gian để săn vé mỗi ngày thông qua các trang vé máy bay hoặc bạn chẳng có chút kinh nghiệm nào trong lĩnh vực mua vé máy bay giá rẻ này.

Tất cả những vấn đề trên sẽ hoàn toàn được giải quyết khi bạn tìm đến và tin tưởng vào dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn. Tại đây, đội ngũ booker nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm những tấm vé máy bay hãng hàng không Vietjet Air hoặc các hãng hàng không khác với mức giá mềm mại nhất. Sau đó sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn để bạn quyết định.

Bên cạnh đó, tất cả những thông tin về các dịch vụ đặt chỗ, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch cũng sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất nếu bạn cần.

Hotline đặt vé: 028 3997 7799

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi