Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ Visa

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ Visa cụ thể như thế nào sẽ được Sanvemaybay hướng dẫn chi tiết từng bước đầy đủ qua bài viết dưới đây giúp bạn đọc thực hiện thao tác nhanh gọn nhất. Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ Visa theo hình thức online là dịch vụ cho phép bạn sử dụng thẻ Visa để thanh toán trực tiếp trên site của hãng hoặc trên app (phần mềm trên ứng dụng điện thoại) vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, hình thức này còn mang ưu điểm là vô cùng an toàn và có tính bảo mật cao. Chính vì vậy hiện nay hình thức thanh toán này đang được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Cùng tìm hiểu chi tiết về phương thức này nếu bạn có nhu cầu và áp dụng ngay nhé!

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ Visa

Hướng dẫn các bước thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ Visa

Sau đây, Sanvemaybay xin chia sẻ tới bạn chi tiết các bước thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ Visa trên app vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào giao diện và chọn lựa hình thức thanh toán

Đầu tiên, bạn truy cập vào giao diện và chọn mục “Ví của bạn”, sau đó tiếp tục  chọn vào mục “Nạp tiền vào ví” và tiến hành nhập số tiền (VNĐ) rồi lựa chọn phương thức “THANH TOÁN ONLINE” (bên cạnh mục “CHUYỂN KHOẢN”).

Sau đó bạn tiếp tục nhìn xuống các hình thức thanh toán phía dưới và lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Visa (ô đầu tiên bên trái có in đậm chữ VISA màu xanh).

Hình ảnh mô phỏng bước 1 

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ Visa

Bước 2: Nhập các thông tin thanh toán theo yêu cầu

Sau khi kết thực hiện xong bước 1, màn hình sẽ chuyển sang giao diện mới yêu cầu bạn nhập đầy đủ các thông tin để tiến hành thông toán gồm có:

  • Số thẻ của bạn (lưu ý số thẻ gồm 16 số in trên thẻ và không được phép nhập khoảng trắng).
  • Ngày hết hạn (ngày này cũng được in trên thẻ Visa của bạn).
  • Tiếp theo là nhập mã số bảo mật (ký hiệu ở cột CVV/CVC) gồm 3 chữ số in nghiêng ở phía mặt sau của thẻ Visa.

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin thì nhớ kiểm tra lại một lần nữa cho chắc rồi mới tiến hành nhấn vào nút “Thanh toán” màu xanh nằm ngay phía dưới.

Lưu ý: Trường hợp yêu cầu nhập thêm mật khẩu giao dịch trực tuyến sẽ xuất hiện sau khi bạn nhập các thông tin thanh toán thành công đối với trường hợp thẻ Visa của bạn đã từng tham gia một trong hai chương trình của ngân hàng phát hành (chương trình Verified by Visa hoặc chương trình MasterCard Secure Code, J-Secure).

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ Visa

Bước 3: Tiến hành xác thực chủ thể

Để hoàn thành bước này, sẽ phải sử dụng mã OTP, cụ thể mã xác thực OTP sẽ được gửi về lại thông qua hệ thống tin nhắn ở số điện thoại mà bạn đăng ký. Sau đó bạn phải tiến hành nhập mã xác thực OTP đã được gửi lại này mục nhập mật khẩu theo như giao diện và bấm gửi đi.

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ Visa

Bước 4: Hoàn tất quá trình thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ Visa

Sau khi bạn hoàn thành xong 3 bước trên, sẽ có 02 trường hợp xảy ra là Whypay sẽ nạp tiền điện thoại cho bạn hoặc Whypay sẽ gửi mã thẻ về app của bạn thông qua mail bạn cung cấp. Trường hợp nào là tùy thuộc vào hình thức thanh toán mà bạn lựa chọn. 

Hy vọng thông qua những thông tin được chia sẻ chi tiết trên đây sẽ giúp bạn thanh toán trả sau việc mua vé máy bay Vietjet thành công thông qua thẻ Visa. Đừng quên truy cập vào website Sanvemaybay.com.vn để biết thêm nhiều thông tin chi tiết khác liên quan đến các hình thức thanh toán đặt mua vé máy bay Vietjet Air và các thông tin liên quan đến đặt mua vé máy bay nhé!

Đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn 

Sanvemaybay.com.vn hiện đang là địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hiện nay.Bạn sẽ không phải mất bất cứ chút thời gian hay công sức nào nhưng vẫn sở hữu được những tấm vé máy bay Vietjet hoặc bất cứ hãng máy bay nào khác với mức giá tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên booker trình độ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu  tìm vé máy bay giá rẻ cùng những vấn đề liên quan khác cho khách hàng.

Để được trải nghiệm dịch vụ online trực tuyến giá rẻ này bạn hãy nhấc máy lên và gọi tới số điện thoại hotline đặt vé 028 3997 7799Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất những nhu cầu liên quan tới chuyến bay nội địa và quốc tế của khách hàng trong mọi khả năng có thể

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi