Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank được Sanvemaybay chia sẻ các bước chi tiết thực hiện ngay tại cây ATM sau đây giúp bạn thực hiện nhanh chóng và đơn giản nhất. Hiện nay, Vietjet Air đang ngày càng đa dạng các hình thức thanh toán vé máy bay và hình thức thanh toán bằng ATM Vietcombank đang trở nên rất phổ biến và tiện dụng.

Mặc dù quy định của các hãng hàng không là thanh toán sau khi mua vé máy bay 12h đồng hồ nhưng bạn vẫn có thể thanh toán sau 24h hoặc thậm chí 36h đồng hồ vẫn được nhé. Tuy nhiên càng sớm thì càng tốt và đảm bảo không có trục trặc hoặc phát sinh gì. Cùng tham khảo ngay nếu bạn cần đến nhé!

Thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM vietcombank

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank

Đầu tiên, yêu cầu bắt buộc đó chính là bạn phải thanh toán thông qua cây ATM của Vietcombank và không được dùng ATM của bất cứ hãng nào khác. Còn thẻ ATM bạn cũng phải dùng của ngân hàng Vietcombank nhé (bạn có thể dùng thẻ của mình hoặc mượn của người thân đều được). Lưu ý, để khỏi trục trặc hoặc phát sinh gì thì bạn nên viết mã đặt chỗ trả sau của hãng hàng không Vietjet Air cung cấp khi bạn mua vé trả sau ra giấy hoặc vào bất cứ chỗ nào tiện lợi khác nhé. 

Sau đó thì bạn chỉ việc di chuyển ra cây ATM Vietcombank và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Để thẻ ATM Vietcombank vào đúng khe sáng theo chiều mũi tên, nhập mã pin của bạn giống như bạn rút tiền thông thường. Sau khi nhập vào thì giao diện chính sẽ hiện ra với cột bên phải gồm 4 mục: 

  • Đăng ký dịch vụ.
  • Chuyển khoản.
  • T.T. phí dịch vụ.
  • Giao dịch khác.

Bạn chọn vào cột 3 là “T.T. phí dịch vụ” nhé!.

Bước 2: Sau khi nhấn vào cột T.T. phí dịch vụ, giao diện sẽ hiển thị các loại dịch vụ thanh toán với dòng chữ “vui lòng chọn Nhà cung cấp dịch vụ“. Bạn tìm giao diện “Hang Khong” nhé! Lưu ý, nếu những giao diện trang đầu tiên không thấy thì bạn bấm nút tiếp tục cho tới khi giao diện này xuất hiện thì bấm vào nhé.

Bước 3: Sau khi nhấn vào, các hãng hàng không được Vietcombank chấp nhận thanh toán sẽ hiển thị ra và bạn chọn vào hãng hàng không mình đặt vé nhé.

Sau đó bạn lựa chọn số ký hiệu của hãng hàng không và nhấn vào cột STT nhé!

Sau khi hoàn tất thì bấm vào nút Enter (phím cứng) thì hoàn thành bước này và chuyển qua giao diện mới.

Bước 4: Giao diện tiếp theo là màn hình yêu cầu bạn nhập mã đặt chỗ máy bay trên chuyến bay của bạn. Giao diện màn hình các nút cứng lúc này sẽ thay đổi thành các chữ số in hoa theo thứ tự từ bảng chữ cái. Bạn tìm chữ cái theo mã đặt chỗ của mình để nhập vào nhé, trong trường hợp giao diện trang đầu không có kí hiệu mã đặt chỗ của bạn thì chọn vào kí hiệu mũi tên next để chuyển sang trang sau. Cứ thế cho đến khi bạn tìm đủ chữ  cái cho mã đặt chỗ của mình nhé.

Trong trường hợp lỡ bạn có nhập sai thì đừng lo lắng! đã có nút màu vàng ghi chữ CLEAR (phím cứng), bạn nhấn vào 1 lần sẽ xóa 1 ký tự nhé. Khi bạn nhập xong mã đặt chỗ thì nhấn vào nút màu xanh lá cây ghi dòng chữ in hoa ENTER để kết thúc nhé.

Bước 5: Giao diện tiếp theo hiện ra sẽ là thông tin chi tiết về chuyến bay của bạn (tên, chặng bay). Tuy nhiên ngày bay và giờ bay không hiển thị nên bạn kiểm tra từ trước qua điện thoại hoặc máy tính để nắm rõ. Sau khi kiểm tra cẩn thận chính xác các thông tin thì nhấn vào chữ “Đồng ý” ngay góc cuối phía bên phải. 

Như vậy là bạn đã hoàn thành thủ tục thanh toán vé máy bay Vietjet bằng thẻ ATM Vietcombank rất đơn giản và nhanh chóng! Trong trường hợp bạn cần thanh toán mã đặt chỗ cho nhiều người (bạn bè hoặc người thân) đi cùng chuyến bay cho mình thì nhấn vào nút “Nhập lại” và làm lại các bước như đã hướng dẫn ở trên nhé!

Đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Bạn đang mong muốn tìm cho mình một tấm vé máy bay của hãng hàng không Vietjet với mức giá rẻ nhất để tiết kiệm một khoản chi phí cho hành trình bay của mình! Tuy nhiên bạn lại không đủ kinh nghiệm trong “thương trường săn vé” hoặc không đủ thời gian để ngồi canh vé giá rẻ trên các trang mạng bán vé máy bay trực tuyến mỗi ngày.

Vậy thì hãy để đội ngũ booker chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Sanvemaybay.com.vn thực hiện điều này giúp bạn. Khi nhận được thông tin của khách hàng và yêu cầu tìm chuyến bay giá rẻ từ điểm khởi hành tới điểm dừng chân nhất định, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất có thể. 

Sau đó sẽ liên lạc lại với bạn thông qua thông tin mà bạn cung cấp và tư vấn cho bạn mọi thông tin khác liên quan tới thủ tục của hãng bay cũng như đường bay chi tiết. Nếu bạn cần biết thêm những thông tin về vùng đất bạn đáp xuống hoặc các kinh nghiệm du lịch thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ rất vui lòng giải đáp kỹ càng.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại hotline đặt vé 028 3997 7799 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi