Tháng 2 nên đi du lịch ở đâu

Tháng 2 nên đi du lịch ở đâu trong nước có cảnh đẹp thời tiết thuận lợi cho chuyến du lịch ý nghĩa nhất nhỉ? Thường thì tháng 2 dương lịch hay trùng vào tháng 1 âm lịch, đây là những tháng của mùa xuân nên cây cối đâm chồi nảy lộc trăm hoa đua nở. Vì vậy rất thích hợp cho những bạn thích tham quan du lịch. Chúng tôi xin giới thiệu một số điểm đến lý tưởng trong tháng 2 này nhé.

Thành phố Đà Nẵng

Quảng Nam

Đà Lạt

Mộc Châu – Sơn La

Ninh Bình

Nha Trang

Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh

Sapa

Quảng Bình

Một số tỉnh miền tây nam bộ

1. Thành Phố Đà Nẵng

Nên đi du lịch ở đâu trong tháng 2 ?  Nếu bạn chưa chọn được cho mình điểm đến nào thì tôi khuyên bạn nên chọn thành phố Đà Nẵng làm điểm đến. Thành phố Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố đáng sống vì thành phố sạch đẹp, có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, thành phố Đà Nẵng nằm giữa 3 di sản văn hóa thế giới là Cố Đô Huế, Phố Cổ Hội An, Thánh Địa Mỹ Sơn. Đà Nẵng còn là nơi nhiều danh lam thắng cảnh đẹp rất thu hút du khách như Bà Nà, Ngũ Hành Sơn, Bán Đảo Sơn Trà, Đèo Hải Vân, Sông Hàn với những chiếc cầu nối bờ với thiết kế độc đáo như cầu quay, cầu rồng, cầu thuận phước, bãi biển Mỹ Khê trong xanh sạch mát. Nơi đây còn có nhiều khu ẩm thực rất nổi tiếng.

Xem ngay bản đồ tới Thành Phố Đà Nẵng. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Thành Phố Đà Nẵng

2. Quảng Nam

Tháng 2 nên đi du lịch ở đâu để có cảnh đẹp, vui vẻ hấp dẫn. Vậy bạn hãy đến Quảng Nam, tháng 2 ở Quảng Nam cái không khí tết rất đầm ấm rất hấp dẫn, ở nơi này cũng có nhiều thắng cảnh đẹp với những bãi biển thơ mộng, có dòng sông Thu hiền hòa, có cù lao với sông núi nước non xanh biếc. Tháng 2 bạn đến nơi đây còn được tham dự lễ hội Bà Thu Bồn là một lễ hội lớn rất thu hút du khách. Quảng Nam còn có nhiều cảnh đẹp và 2 di sản văn hóa thế giới như phố cổ Hội An, Thánh Địa Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm, bãi biển Tam Thanh, tượng đài Mẹ Thứ, Làng Bích Họa, làng trái cây Đại Bình. Ngoài ra Quảng Nam tiếp giáp Đà Nẵng nên khi bạn chọn Đà Nẵng thì không nên bỏ qua Quảng Nam.

Xem ngay bản đồ tới Quảng Nam.Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Quảng Nam3. Đà Lạt

Tháng 2 đi du lịch Đà Lạt thì khỏi bàn các bạn nhỉ? Đà Lạt là xứ sở ngàn hoa, mà tháng 2 là tháng xuân, bạn chọn nơi đây làm điểm đến thì sẽ bung nắng với màu sắc của các loài hoa, không những chỉ có hoa mà Đà Lạt còn có những khu du lịch và vui chơi rất thú vị như Thung Lũng Tình Yêu, Làng Đất Sét, Nhà Thờ Con Gà, Thung Lũng Vàng, Đồi Mộng Mơ, Hồ Tuyền Lâm, Thác Prenn, Thác Camry, Làng Cù Lần, Hồ Xuân Hương, Hồ Than Thở…..và còn rất là nhiều điểm đến còn ngại gì mà không chọn Đà Lạt cho chuyến du lịch trong tháng 2 chứ.

Xem ngay bản đồ tới Đà Lạt.Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Đà Lạt

4. Mộc Châu – Sơn La

Tháng 2 mà đến Mộc Châu – Sơn La thì còn gì bằng….Bạn có nghe câu rét tháng 3 bà già chết cóng, nhưng tháng 2 thì chưa rét đến vậy mà cái rét tê cứng chân tay. Tuy rét là vậy nhưng là thời điểm cũng là lúc hoa mận trong rừng đua nhau khoe sắc. Đến đây bạn sẽ ngây ngất với thung lũng trắng toàn hoa là hoa, lâu lâu lại thấy một ngôi nhà thấp thoáng trong rừng hoa. Mộc Châu – Sơn La còn có rất nhiều điểm du lịch để khám phá rất là thú vị như Động Sơn Mộc Hương, ngắm mây mờ trên đỉnh Pha Luông, Thác Dải Yếm dịu dàng giữa đại ngàn, huyền bí với vẻ đẹp của núi Chi Đẩy…….và còn rất nhiều điểm để bạn khám phá vùng đất tây bắc này.

Xem ngay bản đồ tới Mộc Châu – Sơn La. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Mộc Châu – Sơn La

5. Ninh Bình

Bạn có nghĩ là tháng 2 nên đi du lịch ở đâu không? Còn chần chờ gì nữa mà không chọn Ninh Bình làm điểm đến. Đến Ninh Bình bạn có thể đi vào các mùa trong năm nhưng đẹp nhất vẫn là từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch. Đến Ninh Bình du lịch bạn kết hợp vãn cảnh chùa, cầu may vì những ngôi chùa nơi đây rất thanh tịnh nhất là chùa Bái Đính và Tràng An, ở nơi đây cảnh núi non, sông nước cũng rất êm ả thanh bình.

Xem ngay bản đồ tới Ninh Bình. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Ninh Bình

6. Nha Trang

Nói đến Nha Trang bạn có nghĩ ngay đến thời điểm từ tháng 1 đến tháng 8 vì ở đây vào thời gian đấy là mùa khô thoáng mát, dịu nhẹ nên rất thích hợp cho chuyến du lịch của bạn. Thời tiết như vậy rất phù hợp cho những trò chơi giải trí biển đảo, Nha Trang có rất nhiều điểm đến rất đẹp như là Vinper Land, Tháp Bà Ponagar, Viện Hải Dương Học, Nhà Thờ Đá, Hòn Tằm, Dốc Lết, Vịnh Vân Phong, Vịnh Ninh Vân, Hòn Chồng- Hòn Vợ…..Đến Nha Trang bạn đừng bỏ qua những điểm đến này nhé.

Xem ngay bản đồ tới Nha Trang. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Nha Trang

7. Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh

Tháng 2 đến Vịnh Hạ Long bạn sẽ khám phá được gì. Nói đến tháng 2 thì chắc các bạn cũng biết rằng đó là tháng xuân. Vào mùa xuân ở Việt Nam là một mùa cây cối đâm chồi nảy lộc trăm hoa đua nở, vậy đến Vịnh Hạ Long khám phá cảnh núi non sông nước hữu tình là phong cảnh thiên nhiên được Unesco công nhận. Vịnh Hạ Long nổi tiếng với hệ thống đảo đá và hang động tuyệt đẹp, Vịnh Hạ Long còn là nơi tập trung đa dạng sinh học cao với những hệ sinh thái điển hình cùng những loài động thực vật phong phú và đa dạng. Đến Vịnh Hạ Long bạn nên đến động Thiên Cung, Đầu Gỗ, động sửng sốt, hang Trinh Nữ, động Tam Cung và rất nhiều vịnh rất đẹp Vịnh Bái Tử Long, đảo Titop, Hòn Trống Mái, hang Luồn, đảo Tuần Châu.

Xem ngay bản đồ tới Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh

8. Sapa

Sapa là huyện thuộc tỉnh Lào Cai nhưng nơi đây rất nhiều thắng cảnh đẹp, Sapa là vùng núi cao Tây Bắc, khí hậu ở đây thay đổi theo độ cao, càng lên cao thì càng giảm vì vậy mà Sapa luôn có khí hậu lạnh và mát mẻ nhất là từ tháng 12 đến tháng 2, nhiệt độ xuống thấp nhiều nơi còn xuất hiện tuyết rơi. Đến Sapa vào tháng 2 bạn được ngắm các loài hoa của núi rừng Tây Bắc như hoa Mận, hoa Đào, hoa Mơ…Ngoài ra Sapa còn có các cảnh đẹp thác Tình Yêu, đỉnh Phan Xi Păng và nhiều dãy ruộng bậc thang rất thu hút du khách. Sapa chính là một trong những gợi ý và là đáp áp thú vị cho câu hỏi tháng 2 nên đi du lịch ở đâu đấy nhé!

Xem ngay bản đồ tới Sapa. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Sapa

9. Quảng Bình

Tháng 2 nên đi du lịch ở đâu? Bạn còn phân vân cho chuyến du lịch của mình thì hãy chọn Quảng Bình bạn nhé. Nhắc đến Quảng Bình là nhắc đến Phong Nha Kẽ Bàng danh lam thắng cảnh này hiện rất thu hút du khách với nhiều hang đá rất đẹp và kỳ bí. Còn chần chờ gì mà không đến Quảng Bình để khám phá.

Xem ngay bản đồ tới Quảng Bình. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Quảng Bình

10.  Các tỉnh miền tây nam bộ

Nhắc đến các tỉnh miền tây nam bộ là nhắc đến vựa lúa, vựa trái cây lớn của đồng bằng Sông Cửu Long. Bạn đi vào dịp từ tháng 12 đến tháng 2 là mùa xuân thì đây là thời điểm rộn ràng náo nức khi xuân về, người nông dân rộn ràng chuyển những chậu hoa hay những sản phẩm khác do mình làm ra đến chợ. Đến vào thời điểm này du khách được tham gia rất nhiều lễ hội, được tham quan các chợ hoa xuân rất độc đáo của người miền tây rất thú vị khác với các chợ hoa ồn ào nơi thành thị. Các tỉnh miền tây nam bộ cũng là câu trả lời phù hợp cho tháng 2 nên đi du lịch ở đâu đấy nhé!

Các tỉnh miền tây nam bộ

Chúc các bạn có hành trình du lịch thật vui vẻ và ý nghĩa với những gợi ý mà Sanvemaybay.com.vn chia sẻ trên đây. Đừng quên truy cập website của chúng tôi hàng ngày để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ tại sanvemaybay.com.vn 

Bạn đang lên ý tưởng cho một chuyến đi du lịch nhưng giá thành tới nơi đó lại quá mắc? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Sanvemaybay.com.vn của chúng tôi qua hotline 028 3997 7799. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi săn vé máy bay giá rẻ thành công thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Sau khi xem xét bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. 

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn yêu cầu chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin “xương máu” về kinh nghiệm du lịch.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi