So sánh Vietjet và Pacific Airlines cùng những thông tin thú vị

So sánh Vietjet và Pacific Airlines cùng những thông tin thú vị sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hai hãng hàng không giá rẻ lớn tại Việt Nam. Vietjet và Pacific Airlines đều có chung đặc thù là những hãng hàng không giá rẻ nên rất được nhiều người đặt lên bàn cân so sánh về độ hơn thua trước khi đưa ra quyết định nên chọn lựa hãng hàng không nào di chuyển sẽ tốt và an toàn cho mình hơn. Trong bài viết dưới đây, Sanvemaybay sẽ đưa ra những đặc điểm riêng biệt về lợi thế và hạn chế của từng hãng hàng không trong từng mảng khác nhau cho bạn lựa chọn nhé.

So sánh Vietjet và Pacific Airlines

So sánh Vietjet và Pacific Airlines về việc triển khai các đường bay

Thông tin về việc triển khai các đường bay của hãng hàng không Pacific Airlines

So sánh Vietjet và Pacific Airlines

Hãng hàng không Pacific Airlines đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2008 và được coi là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của nước ta. Hãng hàng không Pacific Airlines thuộc hệ thống Pacific Airlines toàn cầu với nhiều nét đặc trưng riêng. Cụ thể hãng bay nổi tiếng với màu cam vàng này hiện tại đang khai thác trung bình khoảng 240 chuyến bay trên 1 tuần đi từ nước ta đến các địa điểm nội địa khác trong nước hoặc các địa điểm quốc tế.

Bởi đặc tính là thuộc hệ thống Pacific Airlines toàn cầu nên hãng hàng không Pacific Airlines của nước ta có thể nối chuyến bay tới 16 quốc gia và lên tới 60 thị trường trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. 

Các đường bay lớn của hãng có thể kể đến trong nước gồm: Sân bay Nội Bài – Hà Nội, sân bay Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh, sân bay  Thành phố Đà Nẵng, sân bay Thành phố Buôn Mê Thuột, sân bay Nha Trang, sân bay Khánh Hòa, sân bay Thành phố Vinh, sân bay Thành phố Hải phòng. 

Các đường bay lớn của hãng ra quốc tế có thể kể đến gồm: Singapore, Hồng Kông – Trung Quốc, nước Úc, nước Indonesia, nước Thái Lan, nước Malaysia, nước New Zealand, nước Philipines, nước Đài Loan, nước Campuchia, nước Trung Quốc.

Thông tin về việc triển khai các đường bay của hãng hàng không VietJetAir

So sánh Vietjet và Pacific Airlines

Hãng hàng không VietJetAir được xem là một trong những hàng không giá rẻ chất lượng và nổi tiếng nhất trong toàn khu vực Châu Á. So sánh với hãng hàng không Pacific Airlines thì hãng hàng không VietJetAir có những lợi thế hơn hẳn về mặt khai thác các chuyến bay nội địa. Tuy nhiên về việc khai thác các đường bay quốc tế thì hãng hàng không Pacific Airlines lại có những điểm hơn nhất định. Sở dĩ có được sự so sánh này là nhờ việc thống kê các đường bay nội địa và quốc tế của hãng hàng không VietJetAir như sau: 

Các đường bay lớn của hãng có thể kể đến trong nước gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, sân bay  Thành phố Đà Nẵng, sân bay Thành phố Buôn Mê Thuột, sân bay Phú Quốc, sân bay Đà Lạt sân bay Nha Trang, sân bay Khánh Hòa, sân bay Thành phố Vinh, sân bay Thành phố Hải phòng. Các đường bay lớn của hãng quốc tế như Bangkok – Thái Lan (đường bay được khai thác đầu tiên) và hiện nay đang được mở rộng thêm nhiều đường bay mới khác.

Như vậy hẳn các bạn đã có được sự lựa chọn cho mình về việc khi đi máy bay nội địa thì đi hãng nào còn quốc tế thì hãng nào rồi nhé.

So sánh Vietjet và Pacific Airlines về giá vé và chất lượng dịch vụ

So sánh Vietjet và Pacific Airlines về giá vé

Cả hai hãng hàng không Pacific Airlines  và hãng hàng không Vietjet đều nổi tiếng là hãng hàng không có mức giá rẻ hơn nhiều so với các hãng hàng không khác. Các hãng luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng.

Chương trình khuyến mãi nổi bật thường thấy của hãng hàng không Vietjet có thể kể đến là các đợt giá vé 0 đồng, 10.000 đồng, 19.000 đồng hoặc 99.000 đồng gây sốc cho rất nhiều người.

Chương trình khuyến mãi nổi bật thường thấy của hãng hàng không Pacific Airlines có thể kể đến là chương trình thường nhật “Thứ 6 khuyến mãi” hàng tuần.

So sánh Vietjet và Pacific Airlines về chất lượng dịch vụ

Nhìn chung, cả hai hãng hàng không này đều không có sự chênh lệch nhiều về dịch vụ hoặc tạo dư luận xấu nhiều đối với khách hàng. Những chất lượng dịch vụ nổi bật có thể kể đến của từng hãng hàng không như:

So sánh Vietjet và Pacific Airlines

Đối với hãng hàng không Vietjet: Bạn sẽ được phục vụ bởi những cô gái mặc quần đùi ca rô và áo thun đỏ rực rỡ vô cùng năng động, nhanh nhẹn và trẻ trung. Hãng hàng không giá rẻ này thường xuyên tổ chức các chương trình, sự kiện đặc biệt dành cho khách hàng nhân các dịp lễ tết ngay trên máy bay hoặc trong hành trình máy bay vừa đáp cánh xuống sân bay. Về ăn uống thì các món ăn có giá dao động khoảng 50.000 đồng với món cơm gà, miến, mỳ, bánh chưng và bánh cuốn.

Pacific Airlines

Đối với hãng hàng không Pacific Airlines: Bạn sẽ được phục vụ bởi những quý cô vest cam lịch sự nhẹ nhàng với nhiều món ăn đa dạng với thực đơn giao động từ 35.000 đồng đến 50.000 đồng. Qúy khách hoàn toàn có thể lựa chọn các món ăn nóng, món ăn lạnh hoặc ngọt theo sở thích. Ngoài ra, đến với hãng hàng không Pacific Airlines bạn cũng sẽ hoàn toàn được trải nghiệm với phong thái phục vụ chuyên nghiệp và rất tôn trọng khách hàng của hãng bay này.

Bên cạnh những so sánh Vietjet và Pacific Airlines mang tính tích cực nói trên thì cả hai hãng hàng không giá rẻ này đều tồn tại những hạn chế chung nhất định. Đó chính là việc delay, hoãn chuyến bay dài ngày hoặc hủy chuyến bay vì nhiều lý do phát sinh ngoài mong muốn khác nhau. Do vậy khi bạn quyết định đi hãng bay nào thì hãy tìm hiểu thông tin về hãng thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định nhé.

Mua vé máy bay Pacific Airlines, Vietjet giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn 

Với nguồn thông tin hữu ích chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã chọn được hãng hàng không ưng ý cho mình rồi đúng không nào? Hoặc bạn vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn hãng máy bay nào thì hãy nhanh chóng liên hệ với  Sanvemaybay.com.vn  nhé. 

Tại đây, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những thông tin đầy đủ nhất về các hãng bay, đặc biệt là sẽ cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay của cả hai hãng với mức giá rẻ nhất. Để sở hữu được tấm vé máy bay đi bất cứ nơi đâu bạn muốn với mức giá rẻ nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể bạn nhé. 

Sanvemaybay.com.vn cam kết sẽ tìm kiếm cho bạn tấm vé máy bay rẻ nhất cùng nhiều thông tin hữu ích khác nếu bạn cần!

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi