Sơ đồ chỗ ngồi máy bay Vietjet

Sơ đồ chỗ ngồi máy bay Vietjet cụ thể như thế nào là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định đặt vị trí chỗ máy bay. Với nguồn thông tin chi tiết được Sanvemaybay chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chỗ ngồi thoải mái và ưng ý nhất theo ý của mình. Cùng khám phá và đặt chỗ ngay nhé!

Sơ đồ chỗ ngồi máy bay Vietjet

Sơ đồ chỗ ngồi máy bay Vietjet gồm tổng cổng 31 hàng ghế ngang và (từ 1 đến 31) và 6 hàng ghế dọc (ký hiệu từ A, B, C, D, E, F) từ trái sang phải. Vị trí hàng ghế dọc được sắp xếp từ A đến F từ trái sang phải (từ vị trí cửa lê máy bay). Cụ thể sơ đồ chỗ ngồi máy bay Vietjet như sau:

Dãy A và dãy F là hai dãy sát với cửa sổ máy bay nhất

Dãy B và dãy E là hai ghế giữa máy bay

Dãy C và dãy D là các hàng ghế cạnh lối đi

Các hàng ghế được xem là hàng ghế đặc biệt của hãng Vietjet là hàng ghế từ 1 đến hàng 5 (đánh màu đỏ dưới hình minh họa) và hàng ghế 13 đến hàng ghế 14 (đánh màu xanh dương đậm dưới hình minh họa).

Đây là các hàng ghế có chỗ ngồi rộng, thoải mái và yên tĩnh nên được xem là hàng ghế đặc biệt. Do đặc điểm này nên rất nhiều người muốn lựa chọn các hàng ghế này. Nếu muốn đặt được những vị trí này bạn nên đặt sớm nhé vì rất dễ hết chỗ.

Sơ đồ chỗ ngồi máy bay Vietjet

Gợi ý chỗ ngồi theo sở thích của khách hàng theo sơ đồ chỗ ngồi máy bay Vietjet

Những chỗ ngồi trên máy bay khác nhau đều có những lợi ích bởi sự tiện lợi hoặc bạn sẽ phải đối diện với một số bất lợi nhất định. Sau đây, xin giới thiệu đến bạn đặc điểm của một số vị trí chủ chốt trên máy bay Vietjet:

Dãy A và dãy F: Thích hợp cho khách hàng thích ngắm không gian bên ngoài máy bay và thích sự riêng tư, ít bị làm phiền.

Dãy ghế sát cửa thoát hiểm: Rộng rãi và thoải mái thuận tiện cho sinh hoạt cá nhân

Dãy B và dãy E: Dành cho khách hàng là em bé, trẻ nhỏ hoặc cụ già là hợp lý nhất vì an toàn và dễ bảo vệ, để mắt

Dãy C và dãy D: Dành cho những bạn mang hành lý nặng và nhiều hoặc thường xuyên đi lại sẽ rất thuận tiện

Hàng ghế nửa cuối đến cuối (khoảng từ hàng ghế số 25 đến 31): Đây là những hàng ghế bất lợi mà bạn nên tránh xa. Đây là nơi gần động cơ máy khá ồn ào, rung lắc nhiều nên rất dễ gây say xe. Ngoài ra khu vực này gần sát nhà vệ sinh, lại vừa không thể dựa lưng rất bất tiện và dễ gây mệt mỏi, nhất là trong những hành trình bay dài.

Chi tiết về dịch vụ chọn chỗ ngồi trên máy bay của hãng Vietjet

Sơ đồ chỗ ngồi máy bay Vietjet

Dịch vụ chọn chỗ ngồi trên máy bay là một trong những chế độ đãi ngộ và ưu ái của hãng Vietjet dành cho khách hàng. Điều này giúp khách hàng có quyền lựa chọn chỗ ngồi theo sở thích và nhu cầu riêng. Dưới đây là những vị trí ngồi và mức chi phí áp dụng thêm (phụ phí):

Dịch vụ chọn chỗ ngồi phía trước: Quy định từ hàng ghế số 3 đến số 5 với mức giá cộng thêm là 80.000 đồng. Hàng ghế này cho phép khách hàng được ưu tiên xuống máy bay và cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều khách hàng giới thượng lưu.

Dịch vụ chọn chỗ ngồi để chân rộng (thường rộng hơn 50% so với những ghế ngồi thông thường khác). Dịch vụ này giúp đem lại sự thoải mái và tiện lợi cho bạn trong suốt hành trình bay. Mức giá cộng thêm của hàng ghế dịch vụ này là 80.000 đồng.

Dịch vụ chọn chỗ ngồi ngay gần lối đi và cửa sổ giúp mang lại sự tiện lợi cho bạn ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài hoặc đi vệ sinh. Quy định của loại dịch vụ chọn chỗ này với mức giá cộng thêm là 30.000 đồng.

Lưu ý với các bạn, các dịch vụ đặt chỗ này thường được rất nhiều người lựa chọn khi lên máy bay. Do vậy bạn nên lựa chọn từ sớm, nếu khi bạn yêu cầu đặt chỗ và nhận được thông báo over book thì tức là đã hết chỗ vì có người đặt.

Một lưu ý khác nữa là nếu bạn đi với người thân hoặc bạn bè thì nên đặt vé cùng với đặt chỗ ngồi cùng lúc thì mới đảm bảo được ngồi gần nhau trên máy bay. Nếu không đặt chỗ từ trước thì hãng máy bay không đảm bảo sẽ xếp bạn và người thân hoặc bạn bè ngồi cạnh nhau. Trong trường hợp này bạn không có quyền xin đổi chỗ hoặc xếp cạnh chỗ.

Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Sanvemaybay.com.vn – địa chỉ đặt vé máy bay và đặt chỗ giá rẻ nhất hiện nay

Bạn đang đau đầu vì việc tìm một chuyến bay với mức giá tốt phù hợp với túi tiền và chỗ ngồi ưng ý. Tuy nhiên bạn lại không có thời gian để săn vé mỗi ngày thông qua các trang vé máy bay hoặc bạn chẳng có chút kinh nghiệm nào trong lĩnh vực mua vé máy bay giá rẻ này.

Tất cả những vấn đề trên sẽ hoàn toàn được giải quyết khi bạn tìm đến và tin tưởng vào dịch vụ đặt vé máy bay online giá rẻ tại Sanvemaybay. Tại đây, đội ngũ booker nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm những tấm vé máy bay của các hãng hàng không với mức giá mềm mại nhất. Sau đó sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn để bạn quyết định.

Bên cạnh đó, tất cả những thông tin về các dịch vụ đặt chỗ, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch cũng sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất nếu bạn cần.

Số hotline đặt vé: 028 3997 7799

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi