Promo code là gì?

Promo code là gì cùng những thông tin liên quan tới thuật ngữ chuyến bay này sẽ được Sanvemaybay chia sẻ chi tiết và cụ thể nhất cho bạn thông qua bài viết dưới đây. Promo code – thuật ngữ của một loại vé máy bay được sử dụng đối với hãng hàng không Vietnam Airlines. Cùng tìm hiểu lý do Promo code Vietnam Airlines ra đời và những lỗi khách hàng thường gặp khi nhập Promo code nhé. Điều này sẽ giúp cho các khách hàng có chuyến bay khuyến mãi của hãng hàng không Vietnam Airlines sở hữu được tấm vé máy bay nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Promo code là gì?

Promo code là mã vé máy bay khuyến mãi (mã vé code khuyến mãi) dùng để thực hiện thanh toán vé máy bay trực tuyến khi bạn đặt mua vé máy bay qua website Vietnam Airlines và tại các kênh thanh toán điện tử của ngân hàng. Đối với khách hàng khi nhận được mã vé code khuyến mại Promo code cần nắm vững và tuân thủ những quy định để không nhập sai khiến không thể thực hiện được chuyến bay.

Promo code là gì

Tại sao hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai mã code khuyến mãi Promo code

Trước kia, hãng hàng không Vietnam Airlines được xem là hãng hàng không độc quyền hàng đầu nước ta và là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Thế nhưng sự phát triển của ngành hàng không với tốc độ vũ bão khiến các hãng hàng không trong nước và các hãng hàng không quốc tế ngày càng phát triển. Đặc biệt là sự ra đời của hai hãng hàng không giá rẻ lớn hiện nay là Vietjet Air và Pacific Airlines đã tạo nên sự cạnh tranh lớn với Vietnam Airlines. Hiện nay, Vietjet Air đang trở thành đối thủ cạnh tranh chính thức lớn nhất với hãng hàng không Vietnam Airlines.

Promo code là gì

Chính vì lý do này mà hãng hàng không Vietnam Airlines không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng và đặc biệt chú trọng hạ thấp giá thành cùng với nhiều loại mức giá vé khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu. Đó chính là lý do ra đời của mã vé code giá rẻ Promo code áp dụng cho các chương trình khuyến mại của hãng hàng không này.

Những điều cần biết về mã vé máy bay khuyến mãi Promo code

Mã vé máy bay khuyến mãi Promo code được hình thành bởi các ký tự hoặc các số do hãng hàng không Vietnam Airlines thiết kế và cung cấp. Promo code được sử dụng để cung cấp cho khách hàng khi đặt mua các loại vé máy bay giá rẻ qua mail khi khách hàng đặt mua vé máy bay trực tuyến.

Cụ thể hơn là khi bạn thực hiện mua vé máy bay Vietnam Airline trực tuyến thông qua website chính hãng của hãng hoặc các chi nhánh khác sẽ sử dụng mã khuyến mãi để nhập và thực hiện các giao dịch cần thiết. Điều này sẽ giúp khách hàng được giảm chi phí mua vé đáng kể. Ngoài ra, loại mã này còn được dùng để thanh toán điện tử của ngân hàng và bạn sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu lên đến hơn 20%.

Promo code là gì

Rất nhiều người thắc mắc rằng khi có Promo code trong tay thì họ sẽ nhận được gì? Bạn chắc chắn sẽ được nhận mức giảm giá nhưng chỉ áp dụng trên phần giá vé và không áp dụng trên phần thuế hoặc phí nhé. Ngoài ra chúng chỉ áp dụng trên các chuyến bay do hãng hàng không Vietnam Airlines chính thức khai thác mà thôi.

Khi bạn nhận được Promo code sẽ được chiết khấu 20% trên mức giá đối với hạng vé phổ thông, tuy nhiên nó không được tính đối với Super Saver U, E, P đến thời điểm hiện tại. Trong trường hợp bạn muốn đổi chỗ hoặc hoàn vé thì phải tiến hành thanh toán tiền theo mức giá đủ như trước khi giảm giá nhé.

Lưu ý khách hàng bị lỗi invalid khi nhập mã code khuyến mại

Thông thường, rất nhiều khách hàng khi sử dụng Promo code (mã code khuyến mãi) để đặt vé trực tuyến bị báo lỗi invalid. Đây là lỗi phổ biến thường gặp do nguyên nhân khách hàng đã nhập sai Promo code. Để nhập đúng Promo code, bạn cần lưu ý:

Toàn bộ phần các chữ Promo code phải được nhập in hoa ở chế độ Caps Lock của bàn phím.

Mua vé trong thời gian quy định và thực hiện chuyến bay theo thời gian quy định.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn 

Bạn đang lên ý tưởng cho một chuyến đi du lịch nhưng giá thành tới nơi đó lại quá mắc? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay giá rẻ nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Sanvemaybay.com.vn của chúng tôi qua hotline 028 3997 7799. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi tìm kiếm được tấm vé máy bay giá rẻ thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Sau khi xem xét bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. 

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn yêu cầu chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin “xương máu” về kinh nghiệm du lịch.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi