Phí đổi tên vé máy bay Pacific Airlines

Phí đổi tên vé máy bay Pacific Airlines bao nhiêu? Điều kiện đổi tên và quy trình đổi tên cụ thể như thế nào là thắc mắc của rất nhiều khác hàng. Rất nhiều người mua vé xong  không thực hiện chuyến đi nữa muốn sang tên cho người khác hoặc quá tình đặt vé máy bayPacific Airlines việc có sai sót khi nhập họ tên của người đi. Sau đây, Săn vé máy bay sẽ cung cấp tất cả thông tin về việc đổi tên vé máy bay của hãng Pacific Airlines thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Phí đổi tên vé máy bay Pacific Airlines

Điều kiện để được đổi tên hành khách trên vé Pacific Airlines

Pacific Airlines quy định về điều kiện đổi tên khách hàng đối với từng hạng vé phổ thông, hạng vé thương gia là hoàn toàn khác nhau. Cụ thể:

Đối với hạng vé phổ thông gồm Starter, Starter Plus và Starter Max khi tiến hành đổi tên hành khách thì được phép và mất thêm phí đổi vé theo quy định.

Đối với hạng vé thương gia gồm Business Starter và Business Max khi tiến hành đổi tên hành khách thì được phép và miễn phí đổi vé theo quy định.

Phí đổi tên vé máy bay Pacific Airlines

Chi tiết bảng giá tính phí đổi tên vé máy bay Pacific Airlines

Nội địa Quốc tế Ghi chú
360.000đ 1000.000đ Thay đổi được thực hiện thông qua website hãng Pacific Airlines
360.000đ 1.400.000đ Thay đổi thực hiện thông qua Trung tâm đặt giữ chỗ, Hệ thống phân phối toàn cầu (GDS), Đại lý của Pacific Airlines
360.000đ 1.400.000đ Thay đổi được thực hiện tại phòng vé Pacific Airlines tại sân bay

Lưu ý:

Mức phí đổi tên vé máy bay Pacific Airlines này có thể thay đổi tùy vào thời điểm bạn yêu cầu đổi tên khách trên vé đã mua.

Tùy vào việc bạn thực hiện thay đổi tên hành khách qua website hãng hay hệ thống GDS, trung tâm đặt giữ chỗ, các đại lý vé Jestar, phòng vé Pacific Airlines tại sân bay  sẽ có mức phí chênh lệch nhất định khác nhau.

Khách hàng có thể phải đóng thêm phí chênh lệch giá vé nếu có ngoài phí thay đỏi tên theo quy định của hãng hàng không này.

Quy định phí đổi tên vé máy bay Pacific Airlines thanh toán bằng loại tiền tệ cùng với loại tiền tệ mà quý khách thanh toán ban đầu, không được sử dụng loại tiền khác.

Phí đổi tên vé máy bay Pacific Airlines

Cách đổi tên vé máy bay Pacific Airlines 

Hiện nay, cách đổi tên vé máy bay Pacific Airlines được chia làm hai trường hợp cụ thể với thủ tục khác nhau đó là đổi tên khi đặt vé máy bay qua đại lý Pacific Airlines  và đổi tên khi đặt vé máy bay trực tuyến trên website của hãng. Cụ thể:

Đổi tên khi đặt vé máy bay qua đại lý Pacific Airlines 

So với đặt vé máy bay trực tuyến trên website của hãng thì cách đặt vé này thông thường được hỗ trợ về phần dịch vụ nhiều hơn. Do vậy khi gặp bất trắc trong trường hợp này cách đổi tên hoặc đổi các thủ tục khác cũng đơn giản hơn.

Tùy thuộc vào tên khách hàng sai nhiều hoặc ít mà tính mức phí trả nhiều hoặc ít hoặc không tính phí. Cụ thể:

Phí đối tên thường không tính trong trường hợp điền nhầm giữa họ và tên, họ hoặc tên bị dư hoặc sai một vài ký tự

Phí đổi tên vé máy bay Pacific Airlines thường khá cao trong trường hợp đổi tên, họ mới khác nhiều so với họ tên cũ trên vé máy bay

Một số trường hợp ngoại lệ khác không chấp nhận hoàn đổi thì bạn phải tiến hành mua lại vé mới.

Đổi tên vé máy bay Pacific Airlines qua đại lý cấp 1

Đổi tên khi đặt vé máy bay Jestar trực tuyến

Mặc dù ít dịch vụ hơn nhưng xu hướng đặt vé máy bay trực tuyến lại rất thịnh hàng bởi tính tiện lợi và nhanh chóng. Đối với trường hợp có sai sót cần thay đổi về thông tin hoặc thay đổi những vấn đề phát sinh khác thì Pacific Airlines đã có sẵn hệ thống dành cho thành viên là khách hàng của mình.

Do vậy khi cần thay đổi bạn cần cung cấp một số thông tin theo yêu cầu của hãng và hầu như không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, điều này khiến bạn không được Pacific Airlines hỗ trợ nhiều trong chuyến bay. Do vậy tốt nhất bạn nên đăng ký tài khoản thành viên để chát với nhân viên Pacific Airlines và nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn.

Khi bạn đăng ký tài khoản thì công việc hỗ trợ đổi tên trên website khi cần diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Các thông tin bạn cần cung cấp trong trường hợp này là mã code vé, số điện thoại dùng để đặt vé, email cung cấp khi đặt vé. Tuy nhiên một lưu ý cho bạn là không gửi thông tin về tài khoản thanh toán.

đặt vé máy bay Jestar trực tuyến

Đặt vé máy bay Pacific Airlines giá rẻ tại Săn vé máy bay

Đến với Săn vé máy bay, bạn sẽ may mắn sở hữu cho mình tấm vé máy bay Pacific Airlines giá rẻ trong nước và quốc tế. Hiện nay, địa chỉ đặt vé máy bay qua mạng trước tuyến này đang sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực săn vé máy bay cũng như cách thức du lịch siêu tiết kiệm nhưng vẫn thoải mái ăn chơi.

Bạn hoàn toàn không mất một chút thời gian và công sức nào nhưng vẫn có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá mềm mại nhất nhân các dịp khuyến mãi hoặc của các chuyến bay giá rẻ trong và ngoài nước. Ngoài ra, tất cả mọi thông tin về chuyến bay, những lưu ý trong chuyến bay, kinh nghiệm xuống sân bay và du lịch tại vùng đất mà máy bay đáp xuống sẽ được chúng tôi cung cấp một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất.

Với những dịch vụ chất hàng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, Săn vé máy bay đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho những vị khách hàng khó tính nhất!

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi