Những vật dụng không được mang lên máy bay

Những vật dụng không được mang lên máy bay bạn cần nắm vững để tránh nhiều hậu quả không mong muốn xảy ra trên chuyến bay. Vì vấn đề an ninh và đảm bảo an toàn cho chuyến bay thì các hãng hàng không đều có qui định về những thứ không được mang lên máy bay. Trong khi đó, hành lý và các vật dụng cần thiết bạn mang theo lên máy bay sẽ di chuyển cùng bạn trong suốt chuyến bay. Vì vậy để không phải gặp những rắc rối không đáng có khi làm thủ tục hành lý trước khi bay, bạn nên lưu ý những đồ vật không được mang lên máy bay sau mà Săn vé máy bay giá rẻ cung cấp đến bạn nhằm tiếp thêm kinh nghiệm cho bạn vô tư bay thỏa thích trong những lần kế tiếp.

Những vật dụng không được mang lên máy bay

Những vật dụng không được mang lên máy bay bạn đừng nên bỏ qua để nếu không muốn gặp rắc rối

Những vật dụng không được mang lên máy bay

  • Đối với nước hoặc tất cả các dạng chất lỏng khác đều không được mang lên máy bay. Các loại chất lỏng như dầu gội, sữa rửa mặt, sửa tắm muốn đem theo thì phải được đóng gói không quá 100ml và không quá 10 chai/ lọ. Bạn nên đậy kín để không bị đổ trong quá trình di chuyển cũng như thuận lợi cho việc nhân viên an ninh yêu cầu kiểm tra. Nếu bạn muốn uống nước thì sau khi quét kiểm tra hành lý xong bạn có thể đến phòng chờ mua nước uống. Trong các trường hợp đặc biệt, bạn cũng có thể đem nước theo như đem nước để pha sữa cho con trên máy bay.

chat-long-la-vat-dung-cam-mang-len-may-bay

Chất lỏng là một trong những loại đầu tiên cấm bạn mang lên máy bay nếu không đủ tiêu chuẩn

  • Các vật phẩm dễ vỡ, dễ hỏng. (nếu muốn đem theo thì nên ký gửi hành lý để đảm bảo yêu cầu không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển)
  • Động vật sống hoặc chết, xác động vật, hài cốt,…
  • Đồ ăn gây mùi chỉ được mang theo dưới dạng hành lý ký gửi. Mách nhỏ, nếu bạn muốn mang theo dưới dạng hành lý xách tay thì phải đóng gói kín để mùi không ảnh hưởng đến những hành lý khác và mọi người xung quanh.
  • Hải sản tươi sống hoặc đông lạnh hoặc các loại thịt. Nếu các bạn muốn đem theo thì có thể mang theo dưới dạng hành lý ký gửi và phải được đóng gói kín, cẩn thận đúng quy cách.

khong-mang-thuc-an-gay-mui-khi-di-may-bay

Tránh mang thức ăn gây mùi lên máy bay để không ảnh hưởng đến người khác

  • Các đồ vật bị cấm vận chuyển theo các quy định hiện hành của các quốc gia và lãnh thổ mà hãng bay đi, bay đến hoặc bay qua.
  • Đặc biệt những vật dụng bị nghiêm cấm tuyệt đối: chất nổ, vật liệu nổ, bom mìn, đạn dược, pháo sáng, pháo bông, dao, kéo,… Các chất dễ cháy như metal, butal, các khí đốt hóa lỏng, cồn…) hoặc các loại chất lỏng dễ cháy (xăng, dầu, sơn, dung môi pha sơn…) hoặc các loại chất rắn, vật liệu, hóa chất dễ cháy. Các chất độc hại, chất lây nhiễm, nguyên liệu phóng xạ, các chất oxy hóa.

vat-sac-nhon-la-nghiem-cam-mang-len-may-bay

Trên đây là một trong những vật dụng không được mang lên máy bay 

Bất kỳ vật dụng nào gây đe dọa cho hành khách trên máy bay đều bị nghiêm cấm đem theo. Khi nhân viên an ninh yêu cầu kiểm tra, bạn phải nghiêm túc để họ kiểm tra nếu không thì theo quy định hầu hết các hãng hàng không đều có thể từ chối việc vận chuyển hành lý của bạn mà không hoàn trả cước phí vận chuyển. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nắm được những thông tin về những vật dụng không được mang lên máy bay để chuẩn bị và sắp xếp hành lý cho phù hợp nhất với quy định của hãng hàng không, không phải gặp những rắc rối phát sinh khi qua cửa an ninh. Chúc bạn có một chuyến bay suôn sẻ!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Bạn đang mong muốn sở hữu những tấm vé máy bay cho hành trình di chuyển của mình với mức giá mềm mại nhất. Tuy nhiên quỹ thời gian của bạn không cho phép bạn ngồi săn lùng hàng ngày trên mạng hoặc bản thân bạn không đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Sanvemaybay.com.vn – dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ uy tín và chất lượng nhất hiện nay sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những vấn đề trên. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu đội ngũ booker nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm những tấm vé máy bay của Vietjet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines với mức giá mềm mại nhất. Sau đó sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn để bạn quyết định mua hay không. Bên cạnh đó, tất cả những thông tin về các dịch vụ đặt chỗ, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch cũng sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất nếu bạn cần.

Số hotline đặt vé: 028 3997 7799

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi