Những thứ không được mang lên máy bay Pacific Airlines

Những thứ không được mang lên máy bay Pacific Airlines là quy định của hãng hàng không Pacific Airlines đề ra để đảm bảo an toàn cho khách hàng và chuyến bay. Trong bài viết dưới đây, Săn vé máy bay sẽ chia sẻ tới bạn nguồn thông tin này một cách chi tiết và chính xác nhất để bạn nắm rõ và tránh mang lên khi đi máy bay của hãng này nhé.

Những thứ không được mang lên máy bay Pacific Airlines

Hãng hàng không Pacific Airlines có những điều khoản quy định chi tiết về những vật dụng không được mang lên máy bay Pacific Airlines. Nếu trong trường hợp khách hàng vẫn cố tình mang hàng cấm mà bị phát hiện thì Pacific Airlines có quyền thực hiện bất kỳ biện pháp nào mà hãng cho là hợp lý kể cả việc tịch thu. Bên cạnh đó, hãng sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ thiệt hại hoặc tổn thương nào vì quý khách đã vi phạm điều luật. Cụ thể những mặt hàng bị cấm gồm:

Những thứ không được mang lên máy bay Pacific Airlines

Tất cả các loại hàng hóa đóng gói không đúng quy định được hãng xem là không phù hợp cho quá trình vận chuyển vì thiếu an toàn cho hãng bay và cho khách hàng.

Tất cả các loại hàng hóa có khả năng gây nguy hiểm cho tàu bay, hành khách hoặc các tài sản mang theo nằm trong danh mục quy định hàng hóa nguy hiểm bị cấm của Tổ chức hãng hàng không dân dụng quốc tế và Hiệp hội hãng hàng không quốc tế.

Tất cả các loại hành hóa bị cấm theo lệnh của quốc gia và quốc tế là không được chuyên chở.

Tất cả các loại hàng hóa được xem là dễ hư hỏng hoặc dễ vỡ.

Tất cả các loại thịt động vật đều không được phép mang lên máy bay.

Không được phép mang hài cốt người lên máy bay.

Tất cả các loại hải sản tươi sống đều không được mang lên máy bay. Trong trường hợp khách hàng vẫn muốn vận chuyển thì phải đóng gói phù hợp đúng quy định trong các loại thùng xốp và vận chuyển theo hành lý ký gửi.

Tất cả các loại chất được xem là nguy hiểm cho hành khách và đe dọa đến sự an toàn của hãng bay như đạn dược, gas, chất nổ,chất gây ngộ độc, chất gây cháy, chất phóng xạ, chất ăn mòn,…

Những loại vũ khí có khả năng gây sát thương cao như các loại kiếm, dao hoặc súng cầm tay đều là những thứ không được mang lên máy bay Pacific Airlines.

Các loại hành lý, những thứ không được mang lên máy bay Pacific Airlines ở dạng ký gửi bao gồm: Đồ cổ, đồ dễ vỡ, mỏng manh, dễ hư hỏng; các loại đồ vật giá trị đặc biệt (tiền, đồ trang sức, đá quý, vàng bạc, giấy tờ có giá trị, hàng hóa thương mại, cổ phiếu…).

Các loại thiết bị mang lên máy bay để sử dụng bị cấm gồm các loại bảo vệ đầu gối, thiết bị hạn chế tựa gác, võng đỡ chân, các loại đồ vật gắn vào ghế gây cản trở đi lại của khách hàng khác, các loại ván tự cân bằng (ván bay) đều là những thứ không được mang lên máy bay Pacific Airlines.

Như vậy là bạn đã biết được những thứ không được mang lên máy bay Pacific Airlines rồi nhé. Bạn nhớ lưu ý để có một chuyến bay an toàn, thuận lợi và suôn sẻ. Phần tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu quy định của hãng về hành lý ký gửi và hành lý xách tay để củng cố thêm kiến thức bay cho bản thân.

Quy định của hãng hàng không Pacific Airlines về hành lý ký gửi và hành lý xách tay

Quy định của hãng hàng không Pacific Airlines về hành lý xách tay

Những thứ không được mang lên máy bay Pacific Airlines

Theo quy định, mỗi hành khách được phép mang 1 túi hành ly xách tay lớn và 1 túi nhỏ kèm theo để đựng các loại hàng hóa cần thiết với trọng lượng hành lý không vượt quá 7kg. Về kích thước chi tiết của hành lý xách tay quy định như sau:

Chiều rộng đối với A320: 23cm

Chiều cao: 36cm

Chiều dài: 56cm 

Ngoài ra, mỗi kiện hành lý theo quy định của hãng phải để vừa chỗ trống dưới chỗ ngồi phía trước hoặc trong khoang hành lý để đồ theo quy định của máy bay.

Ngoài ra, đối với hành khách mang kim tiêm dưới da phải thông báo lúc soi điểm chiếu và xuất trình các loại giấy tờ chứng minh tình trạng sức khỏe chi tiết.

Quy định của hãng hàng không Pacific Airlines về hành lý ký gửi

Những thứ không được mang lên máy bay Pacific Airlines

Quy định chung về hành lý ký gửi của hãng Pacific Airlines là trọng lượng không được vượt quá 32kg và tổng kích cỡ tối đa của hành lý không được vượt quá  270cm (106 inches). Đối với hành lý ký gửi cồng kềnh thì chiều cao không quá 1m và chiều dài không quá 2m. Bên cạnh đó, hành lý phải đảm bảo được đóng gói cẩn thận theo đúng yêu cầu quy định của hãng. 

Quy định của hãng hàng không Pacific Airlines về hành lý quá cân

Trong trường hợp quý khách mang theo số hành lý vượt quá sự cho phép như trên của hãng hàng không thì sẽ phải chịu thêm cước phí. Mức cước phí được tính theo quy định tại giá cước của hãng vận chuyển. Hãng hàng không có toàn quyền quyết định với việc vận chuyển thêm số kg hành lý mà khách hàng muốn gửi thêm tùy thuộc vào chỗ trống còn dư trong khoang hành lý.

Mua vé máy bay Pacific Airlines giá rẻ tại sanvemaybay.com.vn

Bạn đang cần tìm một tấm vé máy bay Pacific Airlines giá rẻ phù hợp với túi tiền của mình hoặc để tiết kiệm một khoản tiền nhất định chi trả cho nhiều việc khác. Tuy nhiên bạn lại không có thời gian hoặc không đủ kinh nghiệm để mua được những tấm vé giá rẻ khi có chương trình khuyến mãi của hãng bay!

Vấn đề trên của bạn sẽ được hoàn toàn giải quyết khi bạn tìm đến Săn vé máy bay – địa chỉ đặt mua vé máy bay giá rẻ chất lượng nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu được tấm vé Pacific Airlines hoặc tấm vé của bất cứ hãng bay nào đi nội địa hoặc quốc tế với mức giá mềm mại nhất.

Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi qua số điện thoại hotline đặt vé 028 3997 7799, nhân viên sẽ trực tiếp nói chuyện, hướng dẫn bạn cách đặt vé máy bay trực tuyến và yêu cầu bạn để lại một số thông tin cần thiết nhất định. Khi tìm được chuyến bay phù hợp nhất với bạn, nhân viên sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn cũng như cung cấp các thông tin cần thiết khác cho bạn quyết định lựa chọn mua vé.

Sanvemaybay.com.vn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết!

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi