Mua thêm hành lý Vietnam Airline

Mua thêm hành lý Vietnam Airline là một dịch vụ của Vietnam Airline giúp bạn có thể tăng thêm hành lý của mình trong trường hợp hành lý ký gửi vượt quá trọng lượng hành lý miễn cước cho phép trước đó. Đối với việc mua thêm hành lý, Vietnam Airline có dịch vụ hành  lý trả trước để bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí cũng như tiết kiệm thời gian làm thủ tục tại sân bay. Vậy hành lý trả trước là gì, điều kiện cũng như quy định để đặt mua hành lý trả trước như thế nào, Sanvemaybay xin chia sẻ đến các bạn nhiều thông tin bổ ích dưới đây giúp chuyến bay của bạn thuận lợi và tiết kiệm hơn.

Mua thêm hành lý Vietnam Airline

Hành lý trả trước của hãng Vietnam Airline là gì?

Đối với những người đã từng lựa chọn máy bay là phương tiện di chuyển thì chắc hẵn đã từng nghe về các thuật ngữ hành lý được sử dụng cho các hãng máy bay như hành lý xách tay, hành lý ký gửi, hành lý miễn cước, hành lý quá cước, …nhưng có lẽ nhiều người vẫn chưa quen với thuật ngữ hành lý trả trước.

Mua thêm hành lý Vietnam Airline

Hành lý trả trước của hãng Vietnam Airline là một dịch vụ được phát sinh khi bạn muốn mua thêm hành lý Vietnam Airline trong trường hợp hành lý ký gửi của bạn vượt quá trọng lượng hành lý miễn cước. Do đó bạn cần đặt dịch vụ hành lý trả trước của hãng để chuyến bay được thuận lợi và nhanh chóng, không vướng các thủ tục liên quan tại sân bay.

Điều kiện để mua hành lý trả trước

Đối với loại dịch vụ hành lý trả trước thì còn tùy vào hãng bay và chuyến bay mà quy định được đặt ra là khác nhau. Vậy hành lý trả trước được áp dụng trong những trường hợp nào, ai là người có đủ điều kiện để đặt mua loại hành lý này. Dưới đây là các điều kiện được áp riêng đối với hãng hàng không Vietnam Airline để mua được hành lý trả trước. Chi tiết như sau:

Mua thêm hành lý Vietnam Airline

Dịch vụ hành lý trả trước trong gói mua thêm hành lý Vietnam Airline được áp dụng cho tất cả các chuyến bay của Vietnam Airline và do Vietnam Airline khai thác.

Dịch vụ đặt mua hành lý trả trước không được áp dụng đối với chuyến bay khai thác bằng tàu bay ATR72.

Dịch vụ hành lý trả trước được bán theo gói gồm có gói 5kg và gói 10kg. Hành khách được mua tối đa 10 gói tương đương với trọng lượng 100kg/chuyến bay.

Dịch vụ hành lý trả trước được áp dụng cho các hành khách mua vé máy bay của Vietnam Airline (738) , ngoại trừ hành khách là trẻ em dưới 2 tuổi và thời gian mua hành lý trả trước phải đặt muộn nhất 6h trước giờ khởi hành chuyến bay.

Hành khách có thể mua hành lý trả trước tại website của hãng Vietnam Airline hoặc các đại lý của Vietnam Airline trên toàn quốc.

Quy định đặt mua hành lý trả trước

Khi thực hiện đặt mua hành lý trả trước, quý hành khách cũng như những người đang mong muốn sở hữu các gói hành lý trả trước nên kiểm tra các quy định bắt buộc khi đặt mua hành lý trả trước. Nhưng còn tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ có những quy định được đặt ra khác nhau, các bạn tham khảo các chia sẻ dưới đây từ Sanvemaybay nhé:

Khi muốn mua hành lý trả trước bạn nên đặt mua trước để tiết kiệm thời gian cũng như một số tiền kha khá cho bản thân. Nhưng trong trường hợp hành lý ký gửi thực tế của bạn ít hơn so với hành lý miễn cước thì sẽ không được hoàn trả lại số tiền đã mua hành lý trả trước.

Mua thêm hành lý Vietnam Airline

Trong trường hợp hành lý ký gửi vượt quá trọng lượng hành lý miễn cước và hành lý trả trước thì bắt buộc hành khách phải mua thêm hành lý Vietnam Airline, tức hành lý tính cước cho phần trọng lượng vượt quá này và giá áp dụng tại sân bay tính theo kg.

Mỗi hành lý trả trước đã có giá trị riêng với chuyến bay và vé đã mua nên hành khách sẽ không được đổi trả, chuyển nhượng, chuyển sang dịch vụ khác hoặc đổi hành trình. Ngoại trừ chuyến bay xuất phát từ Hàn Quốc và hoàn toàn chưa sử dụng hành khách sẽ được bồi hoàn nhưng phí để bồi hoàn là 25% trên tổng giá trị số hành lý trả trước chưa được sử dụng.

Trường hợp hành khách muốn chuyển sang chuyến bay mới nhưng cung chặn bay của Vietnam Airline khai thác thì hành lý trả trước vẫn được áp dụng cho chuyến bay mới, và phải được thực hiện hoàn tất trước giờ khởi hành 6h của chuyến bay cũ cũng như chuyến bay mới.

Mua thêm hành lý Vietnam Airline tiêu biểu là dịch vụ hành lý trả trước sẽ ngưng phục vụ từ ngày 28/10/2017 đến ngày 25/03/2018 trên tất cả các chuyến bay xuất phát từ Nhật Bản về Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến mua thêm hành lý Vietnam Airline dành cho những ai quan tâm đến các chuyến bay  và đây là những điều thật sự có ích để các bạn tham khảo, cân nhắc đối với lộ trình của mình.  Bạn hãy chuẩn bị thật kỹ và mua gói hành lý trả trước phù hợp nhé. Ngoài ra, để biết thông tin cụ thể hơn, các bạn có thể truy cập đến website hoặc tổng đài của Vietnam Airline để được tổng đài viên dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bạn nhé.

Đặt vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn 

Bạn đang lên ý tưởng cho một chuyến đi du lịch nhưng giá thành tới nơi đó lại quá mắc? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Sanvemaybay.com.vn của chúng tôi qua hotline 028 3997 7799. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi tìm kiếm được tấm vé máy bay giá rẻ thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Sau khi xem xét bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. 

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn yêu cầu chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin “xương máu” về kinh nghiệm du lịch.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi