Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet

Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air chi tiết như thế nào và phí ra sao chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Với quy định cụ thể của các hãng hàng không Vietjet Air chỉ cho phép mang 7kg hành lý xách tay lên chắc chắn sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu mang theo đồ đạc, hàng hóa trong chuyến bay của nhiều khách hàng. Chính vì vậy, việc mua thêm hành lý ký gửi là điều giúp bạn giải quyết gánh nặng hành lý trên mỗi chuyến bay của mình.

luu-y-khi-check-in-online-vietjet

Trong bài viết dưới đây, Sanvemaybay sẽ hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air và chia sẻ thông tin chi tiết về mức phí riêng đối với trường hợp khách hàng mua thêm hành lý ký gửi Vietjet trong nước và mua thêm hành lý ký gửi Vietjet trên chuyến bay đi quốc tế.

Hướng dẫn cách mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air

Hiện nay, hình thức mua thêm hành lý ký gửi qua dịch vụ online trực tuyến đang hết sức phổ biến vì sự nhanh chóng và thuận lợi cho cả khách hàng có nhu cầu và hãng hàng không. Các bước thực hiện mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air vô cùng đơn giản. Cụ thể:

Bước 1: Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air

Vào trang chủ của hãng hàng không Vietjet Air sẽ hiện ra giao diện chính gồm các danh mục khác nhau, bạn click  chuột vào danh mục “quản lý đặt chỗ” (nằm tại khu vực tìm chuyến bay). Sau đó, bạn điền đầy đủ các thông tin liên quan theo yêu cầu hiển thị trên màn hình và đi đến thông tin chính xác về chuyến bay của bạn.

Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về vé máy bay của bạn, bạn tìm kiếm và click chuột vào mục “dịch vụ cộng thêm”. Màn hình sẽ hiển thị ra khu vực mua thêm hành lý, tại địa chỉ này bạn có thể chọn khối lượng hành lý cần mua thêm cho một chiều hoặc cả hai chiều đi và về. 

Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet

Bước 2: Thanh toán 

Sau khi đã xác nhận mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air theo yêu cầu của bạn thì bạn click chuột vào nút “tiếp tục”. Màn hình sẽ chuyển qua chế độ thanh toán với mức phí chi tiết bạn phải chi trả theo đúng bảng giá quy định. Sau đó, bạn nhấn vào nút “xác nhận thay đổi” và chọn hình thức thanh toán tiền phù hợp và thuận tiện cho mình. Như vậy, quá trình mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air của bạn đã hoàn thành xong.

Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet

Mức phí mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air

Mức phí mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air đối với chuyến bay nội địa: 

Giá cước hành lý 15kg có mức phí 140.000 đồng (chưa VAT).

Giá cước hành lý 20kg có mức phí 160.000 đồng (chưa VAT).

Giá cước hành lý 25kg có mức phí 220.000 đồng (chưa VAT).

Giá cước hành lý 30kg có mức phí 320.000 đồng (chưa VAT).

Giá cước hành lý 35kg có mức phí 370.000 đồng (chưa VAT).

Giá cước hành lý 40kg có mức phí 400.000 đồng (chưa VAT).

Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet

Mức phí mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air đối với chuyến bay quốc tế: 

Trường hợp bạn mua tại sân bay trước 3 giờ đồng hồ khởi hành chuyến bay thì gói hành lý 15kg mua tại sân bay(trên 15kg, mỗi kg vượt được tính theo phí vượt cước) không được áp dụng; Gói hành lý 20kg mua tại sân bay (trên 20kg, mỗi kg vượt được tính theo phí vượt cước) có mức giá giao động từ 630.000 đồng đến 730.000 đồng.

Trường hợp bạn mua trước tại đại lý phòng vé hoặc qua hình thức trực tuyến thì:

Giá cước hành lý 15kg có mức phí 315.000 đồng (chưa VAT).

Giá cước hành lý 20kg có mức phí 264.000 đồng – 420.000 đồng(chưa VAT).

Giá cước hành lý 25kg có mức phí 440.000 đồng – 630.000 đồng (chưa VAT).

Giá cước hành lý 30kg có mức phí 550.000 đồng – 84.000 đồng (chưa VAT).

Giá cước hành lý 35kg có mức phí 650.000 đồng – 1.000.000 đồng (chưa VAT).

Giá cước hành lý 40kg có mức phí 750.000 đồng – 264.000 đồng (chưa VAT).

Quy định hành lý của Vietjet

Hành lý đi máy bay Vietjet được quy định rõ ràng từ kích thước, khối lượng đối với hành lý xách tay hoặc hành lý ký gởi khi lên máy bay. Ngoài ra hãng hàng không Vietjet còn quy định những loại hàng hóa không được mang lên máy bay. Cụ thể như sau:

Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet

Quy định hành lý xách tay Vietjet:

Khối lượng hành lý xách tay khi mang lên máy bay không được vượt quá 7kg (không tính em bé). Hành khách được phép mang 01 kiện hành lý xách tay chính và 01 kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng số kg quy định như trên.

Về trọng lượng: Kích thước tối đa là 56cm x 36cm x 23cm.

Quy định hành lý ký gửi Vietjet:

Khối lượng hành lý ký gửi khi mang lên máy bay không được vượt quá 32kg

Về trọng lượng: Kích thước tối đa là 119cm x 119cm x 81cm

Các hàng hóa cấm không được mang lên Vietjet:

Vật phẩm không được đóng gói đúng quy cách; vật phẩm có thể gây nguy hại cho tàu bay hoặc người hoặc tài sản trên tàu bay; vật phẩm bị cấm theo quy định của luật hoặc quy định hoặc lệnh của bất kỳ bang hay quốc gia nào nơi bay đến, bay đi và bay qua; vật phẩm không thích hợp cho việc vận chuyển; vật phẩm dễ vỡ hoặc dễ hỏng; động vật sống hoặc chết; hài cốt hoặc động vật; hải sản tươi sống hoặc đông lạnh hoặc các loại thịt; súng và đạn dược; chất nổ, khí gas dễ cháy hoặc không cháy; các loại vũ khí như súng, kiếm, dao cổ và các vật phẩm tương tự.

Sanvemaybay.com.vn – địa chỉ đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ tốt nhất hiện nay

Sanvemaybay.com.vn hiện đang là địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ với việc sở hữu đội ngũ nhân viên booker trình độ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Chính vì vậy, đảm bảo sẽ giúp bạn tìm được những tấm vé máy bay Vietjet với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bạn không cần lo lắng hay  phải mất thời gian tìm vé hàng ngày hoặc kinh nghiệm, hiểu biết trong lĩnh vực mua vé máy bay nhưng vẫn có thể sở hữu được những tấm vé với mức giá rẻ nhất.

Sanvemaybay.com.vn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất những nhu cầu liên quan tới chuyến bay nội địa và quốc tế của khách hàng trong mọi khả năng có thể. Để được trải nghiệm dịch vụ online trực tuyến giá rẻ này bạn hãy nhấc máy lên và gọi tới số điện thoại đặt vé 028 3997 7799 để được các nhân viên hỗ trợ trực tiếp.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi