Mua thêm hành lý ký gửi Pacific Airlines

Mua thêm hành lý ký gửi Pacific Airlines đơn giản và nhanh chóng nhất sẽ được Sanvemaybay chia sẻ chi tiết qua bài viết dưới đây. Thông thường, các hãng hàng không trong đó có Pacific Airlines chỉ cho phép khách hàng mang theo không quá 7kg hành lý xách tay. Với số lượng hạn chế này đa số không đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Chính vì vậy dịch vụ gửi hàng hóa thêm được các hãng hàng không chú trọng nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành lý cho khách hàng. Để thuận tiện cho bạn trong việc mua thêm hành lý Pacific Airlines, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các bước mua thêm hành lý ký gửi Pacific Airlines và mức phí dịch vụ. Ngoài ra cũng cung cấp thêm cho bạn thông tin về những lưu ý khi mua hành lý ký gửi thêm.

Mua thêm hành lý ký gửi Pacific Airlines

Hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi Pacific Airlines

Hiện nay, có hai cách để bạn có thể mua thêm hành lý ký gửi Pacific Airlines là mua tại đại lý vé máy bay Pacific Airlines và mua qua website trực tuyến của hãng. Tuy nhiên, hình thức mua online trực tuyến được hầu hết mọi người lựa chọn bởi nhanh chóng và thuận tiện hơn. Sau đây, Sanvemaybay.com.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước hoàn thành thủ tục này khi có nhu cầu. Cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào website trực tuyến của hãng hàng không Pacific Airlines

Đầu tiên, bạn dùng máy tính có mạng truy cập vào website Pacific Airlines.com, tại giao diện chính thức của trang bạn click chuột vào mục “quản lý đặt chỗ” hoặc “đặt chỗ”. Thư mục này nằm trên thanh công cụ ngay dưới logo Pacific Airlines in đậm màu đen và có hình ngôi sao gạch.

Mua thêm hành lý ký gửi Pacific Airlines

Bước 2: Xác nhận đặt chỗ

Sau khi click chuột vào mục đặt chỗ thì máy tính sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập thông tin vào ô xác nhận đặt chỗ và địa chỉ email. Tại ô xác nhận đặt chỗ bạn tiến hành nhập mã vé (code vé) và nhập email theo yêu cầu. Trong trường hợp bạn không nhớ email của mình thì nhấp vào ô quên email và làm theo hướng dẫn.

Mua thêm hành lý ký gửi Pacific Airlines

Sau đó màn hình sẽ hiển thị yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân vào hành trình chuyến bay của mình gồm:

Xác nhận đặt chỗ.

Họ tên.

Điểm khởi hành.

Điểm đến.

Sau khi hoàn thành các thông tin theo yêu cầu trên thì bạn xác nhận vào ô “tìm đặt chỗ” màu cam gạch ngay phía dưới cùng.

Mua thêm hành lý ký gửi Pacific Airlines

Bước 3: Chọn khối lượng hành lý mua thêm

Sau đó, hệ thống sẽ hiện ra thông tin về hành lý của chuyến bay, bạn chọn mục hành lý ký gửi và lựa chọn số kg hành lý bạn muốn mang theo (minh họa hình dưới). Sau khi chọn lựa đúng theo yêu cầu của mình thì nhấn vào ô màu đen có in đậm và in hoa chữ CONTINUE để chuyển qua bước thanh toán tiền.

Mua thêm hành lý ký gửi Pacific Airlines

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán phù hợp

Sau khi bạn thực hiện các bước trên thành công thì màn hình sẽ hiển thị ra các hình thức thanh toán tiền. Cụ thể có ba hình thức:

Thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Thanh toán bằng thẻ nội địa qua cổng OnePay.

Thanh toán bằng phiếu thanh toán.

Sau khi chọn lựa hình thức thanh toán phù hợp thì bạn nhập các thông tin cần thiết và thực hiện theo yêu cầu.

Có 3 hình thức thanh toán để bạn lựa chọn: Thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán bằng thẻ nội địa qua cổng OnePay và thanh toán bằng phiếu thanh toán của Pacific Airlines. Với mỗi hình thức, bạn lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với mình và nhập đầy đủ các thông tin theo các hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi Pacific Airlines trên web.

Phí mua thêm hành lý ký gửi Pacific Airlines

Phí mua thêm hành lý ký gửi Pacific Airlines quốc nội

Đối với hành lý ký gửi mua thêm nặng 5kg có giá 160.000 đồng

Đối với hành lý ký gửi mua thêm nặng 10kg có giá 210.000 đồng

Đối với hành lý ký gửi mua thêm nặng 15kg có giá 270.000 đồng

Đối với hành lý ký gửi mua thêm nặng 20kg có giá 320.000 đồng

Đối với hành lý ký gửi mua thêm nặng 25kg có giá 370.000 đồng

Đối với hành lý ký gửi mua thêm nặng 30 kg có giá 420.000 đồng

Đối với hành lý ký gửi mua thêm nặng 35kg có giá 48.000 đồng

Đối với hành lý ký gửi mua thêm nặng 40kg có giá 530.000 đồng

Phí mua thêm hành lý ký gửi Pacific Airlines quốc tế

Đối với hành lý ký gửi mua thêm nặng 5kg có giá 180.000 đồng – 240.000 đồng

Đối với hành lý ký gửi mua thêm nặng 10kg có giá 250.000 đồng – 400.000 đồng

Đối với hành lý ký gửi mua thêm nặng 15kg có giá 330.000 đồng – 550.000 đồng

Đối với hành lý ký gửi mua thêm nặng 20kg có giá 420.000 đồng – 700.000 đồng

Đối với hành lý ký gửi mua thêm nặng 25kg có giá 500.000 đồng – 900.000 đồng

Đối với hành lý ký gửi mua thêm nặng 30 kg có giá 650.000 đồng – 1.150.000 đồng

Đối với hành lý ký gửi mua thêm nặng 35kg có giá 820.000 đồng – 1.400.000 đồng

Đối với hành lý ký gửi mua thêm nặng 40kg có giá 1.100.000 đồng – 1.650.000 đồng

Một số lưu ý nên biết khi mua thêm hành lý ký gửi Pacific Airlines

Sau đây, Sanvemaybay.com.vn xin chia sẻ tới bạn một số lưu ý quan trọng và hữu ích giúp tiết kiệm chi phí mua thêm hành lý ký gửi cũng như tránh những rắc rối, phức tạp khác phát sinh ảnh hưởng tới chuyến bay của bạn. Những điều bạn cần nắm vững gồm:

Mua thêm hành lý ký gửi Pacific Airlines

Nên mua thêm hành lý trước khi ra sân bay sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. nếu bạn mua thêm ngay tại sân bay hoặc tại thời điểm làm thủ tục bay thì chi phí sẽ cao hơn nhiều, thậm chí có trường hợp cao tới gấp đôi hoặc gấp 3. Trong trường hợp vì phát sinh một số lý do không mong muốn mà bạn có thêm hành ký cần ký gửi trước giờ bay thì hãy truy cập ngay vào trang web trực tuyến của hãng làm theo các bước mua như ở trên hoặc gọi tới tổng đài Pacific Airlines.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking của bất kì ngân hàng nào với yêu cầu được hỗ trợ thanh toán phí để thanh toán chi trả cho việc mua thêm hành lý ký gửi Pacific Airlines dễ dàng hơn. Trong trường hợp gặp các rắc rối sự cố phát sinh (tổng đài không liên lạc được, thẻ hết tiền) thì bạn hãy tiến hành thêm hành lý qua mạng trước khi đi ra sân bay. Sau đó chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trước giờ bay ít nhất 60 phút để được mức phí rẻ nhất.

Đặt vé máy bay Pacific Airlines giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Hiện nay, hình thức mua vé máy bay trực tuyến tại các địa chỉ đại lý bán vé máy bay đang trở nên vô cùng phổ biến vì thuận lợi và nhanh chóng. Sanvemaybay.com.vn hiện đang là địa chỉ săn vé máy bay giá rẻ được rất nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên booker trình độ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Do vậy đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc săn tìm những tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất.

Để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, bạn hãy hãy nhấc máy lên và gọi tới số điện thoại đặt vé 028 3997 7799 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi