Lương tiếp viên hàng không Vietjet Air

Lương tiếp viên hàng không Vietjet Air là thắc mắc của rất nhiều người có nhu cầu tìm hiểu hoặc muốn ứng tuyển vào vị trí này. Trong bài viết dưới đây, Sanvemaybay sẽ chia sẻ tới bạn chi tiết về mức lương tiếp viên hàng không Vietjet Air, tình hình thống kê kinh doanh sơ bộ của hãng hàng không Vietjet Air và điều kiện ứng tuyển vào đội ngũ nhân viên này.

Tình hình thống kê kinh doanh sơ bộ của hãng hàng không Vietjet Air 

Lương tiếp viên hàng không Vietjet Air

Vietjet Air được thành lập từ năm 2007 và cho tới nay đã trở thành hãng hàng không lớn thứ hai của toàn ngành hàng không Việt Nam. Đây là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép hoạt động trên đường bay quốc tế và là hãng hàng không tư nhân duy nhất cạnh tranh trực tiếp với hãng hàng không danh giá Vietnam Airlines.

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air là hãng hàng không có vốn điều lệ 3000 tỷ đồng với ước lượng khoảng hơn 664 cổ đông. Những cổ đông lớn nhất của hãng hàng không với trên 5% cổ phiếu phải kể đến gồm bà Nguyễn Thị Phương Thảo ( có tổng số cổ phần là 9,42%), Công ty TNHH Đầu tư Hướng Dương Sunny (có tổng số cổ phần là 23,24%) và Quỹ đầu tư GIC của Chính phủ Singapore (có tổng số cổ phần là 5,48%).

Cho tới cuối năm 2013, thị phần của Vietjet Air tính theo lượng khách hàng vận chuyển đã đạt hơn 20% (tăng hơn 31% so với năm 2015) và chỉ kém hãng hàng không Vietnam Airlines 1% thị phần khi thống kê đến ngày 30/6/2016. Trong đó tổng doanh thu từ hoạt động vận chuyển hành khách và các dịch vụ liên quan là 15.500 tỷ đồng, doanh thu từ nghiệp vụ chuyển giao sở hữu và thuê lại máy bay là 11.700 tỷ đồng.

Theo báo cáo tài chính mới nhất trong năm 2016, doanh thu của hãng đạt hơn 27.532 tỷ đồng (tăng gần 39% so với 2015) và lợi nhuận ròng (hay còn gọi là lợi nhuận sau thuế) tăng gần gấp đôi lên tới 2.291 tỷ đồng. So sánh với năm 2015 thì lượng thu nhập này tăng gấp đôi. Thống kê thu nhập trên mỗi cổ phiếu tăng lên với con số ấn tượng là 8.726 đồng. 

Đặc biệt sự kiện ngày 28/2/1016, hãng hàng không Vietjet Air đã tiến hành đưa cổ phiếu lên niêm yết tại thành phố Hồ Chí Minh với mức giá ban đầu đưa ra với cổ phiếu của hãng này là 90.000 đồng/cổ phiếu.

Lương tiếp viên hàng không Vietjet Air cụ thể như thế nào?

Vietjet Air hiện nay đang được đánh giá là một trong những hãng hàng không có bước tăng trưởng nhanh nhất hiện nay dù là hãng hàng không giá rẻ. Chính vì vậy, để thu hút sức lao động từ các hãng hàng không nội địa và quốc tế thì hãng này đang khẳng định thực hiện chính sách thu nhập cao. Do vậy, lương tiếp viên hàng không Vietjet Air đang được xếp vào danh sách cao hàng đầu so với các hãng hàng không khác tại Việt Nam.

Lương tiếp viên hàng không Vietjet Air

Theo báo cáo của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air, vào năm 2014 trung bình thu nhập của những cô gái áo đỏ mũ ca nô quần ca rô ngắn và những chàng trai áo thun đỏ sơ vin lịch lãm và tầm khoảng 30 triệu đồng/người/tháng.

Tới năm 2015 trung bình thu nhập thu nhập đã tăng lên ở mức 395 triệu đồng/người/tháng. Theo báo cáo mới nhất hiện nay của hãng hàng không Vietjet Air vào cuối năm 2016 với các khoản gồm lương chính, tiền thưởng, tiền ngoài giờ và tiền đãi ngộ về sức khỏe.

So sánh với hãng hàng không Vietnam Airlines thì con số thống kê lương tiếp viên hàng không Vietjet Air này đã gần gấp đôi và đang tạo nên sự thách thức và cạnh tranh rất lớn giữa hai hãng hàng không lớn này với nhau. 

Theo thống kê sơ bộ, hiện nay hãng hàng không Vietjet Air đang sở hữu hơn 2.435 nhân viên tiếp viên hàng không và nguồn lực nhân sự vẫn tiếp tục tăng lên. Như vậy, mức lương nhân viên hàng không của Vietjet Air đang tăng đều đặn qua từng năm. Với cơ sở để mức đãi ngộ không ngừng tăng lên khẳng định tình hình kinh doanh và tiềm lực đội bay của hãng ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Điều kiện ứng tuyển nhân viên tiếp viên hãng hàng không Vietjet Air

Lương tiếp viên hàng không Vietjet Air

Đối với tiếp viên hãng hàng không nữ:

Độ tuổi trong vòng khoảng 20 tuổi đến 30 tuổi.

Chiều cao từ 1m60 – 1m75 (từ 1m58 đối với ứng viên đã từng là tiếp viên Hàng không).

Trình độ học vấn yêu cầu từ tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

Trình độ tiếng anh yêu cầu có bằng TOEIC với điểm số từ 400 trở lên.

Đối với tiếp viên hãng hàng không nam:

Độ tuổi trong vòng khoảng 20 tuổi đến 30 tuổi.

Chiều cao từ 1m70 – 1m80.

Trình độ học vấn yêu cầu từ tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

Trình độ tiếng anh yêu cầu có bằng TOEIC với điểm số từ 400 trở lên.

Sanvemaybay.com.vn – địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ tốt nhất hiện nay

Sanvemaybay.com.vn hiện đang là địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên booker trình độ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong việc tìm vé máy bay giá rẻ cùng những vấn đề liên quan khác.

Đến với chúng tôi, bạn không cần phải mất thời gian tìm vé hàng ngày hoặc kinh nghiệm, hiểu biết trong lĩnh vực mua vé máy bay nhưng vẫn có thể sở hữu được những tấm vé với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất những nhu cầu liên quan tới chuyến bay nội địa và quốc tế của khách hàng trong mọi khả năng có thể. Để được trải nghiệm dịch vụ online trực tuyến giá rẻ này bạn hãy nhấc máy lên và gọi tới số điện thoại hotline đặt vé 028 3997 7799 nhé.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi