Lịch bay Hà Nội Đà Lạt chi tiết của Vietnam Airlines, Vietjet, Pacific Airlines

Lịch bay Hà Nội Đà Lạt chi tiết của Vietnam Airlines, Vietjet, Pacific Airlines sẽ được gửi đến bạn thông qua bài viết dưới đây. Dựa vào lịch bay bạn có thể lựa chọn thời điểm đặt mua vé thích hợp nhất cho chuyến đi của mình. Với mỗi giờ bay khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Nếu bạn muốn mua vé máy bay đi Đà Lạt với giá rẻ thì nên chọn của hãng Vietjet, Pacific Airlines với các chuyến đi vào ban đêm. Nếu bạn muốn tận hưởng những dịch vụ, tiện ích vượt trội, đúng giờ thì bạn nên chọn Vietnam Airlines để di chuyển.

Lịch bay Sài Gòn Nha Trang chi tiết của Vietnam Airlines, Vietjet, Pacific Airlines

Lịch bay Sài Gòn Nha Trang chi tiết của Vietnam Airlines, Vietjet, Pacific Airlines

Lịch bay Hà Nội Đà Lạt Vietnam Airlines

Giờ khởi hành Giờ đến Thời gian Số hiệu chuyến bay Ghi chú (Ngày bay)
11:15 13:10 1 giờ 55 phút VN1577 Thứ 7

Lịch bay Hà Nội Đà Lạt Vietjet Air

Giờ khởi hành Giờ đến Thời gian Số hiệu chuyến bay Ghi chú (Ngày bay)
06:20 08:10 1 giờ 50 phút VJ403 Các ngày trong tuần (T2 – CN)
16:00 17:50 1 giờ 50 phút VJ407 Các ngày trong tuần (T2 – CN)
19:45 21:35 1 giờ 50 phút VJ405 Các ngày trong tuần (T2 – CN)

Lịch bay Hà Nội Đà Lạt Pacific Airlines

Giờ khởi hành Giờ đến Thời gian Số hiệu chuyến bay Ghi chú (Ngày bay)
09:30 11:20 1 giờ 50 phút BL211 Các ngày trong tuần (T2 – CN)

Ở bảng lịch bay Sài Gòn Nha Trang trên ta có thể thấy được hãng Vietjet khai thác chặng bay từ Sài Gòn đi Nha Trang với tần suất vượt trội hơn hẳn so với Pacific Airlines và Vietnam Airlines. Trong 3 hãng chỉ Vietnam Airlines khai thác chặng bay với thời gian 1 giờ 55 phút. Còn Lại Vietjet và Pacific Airlines khai thác chặng bay với thời gian 1 giờ 50 phút. Dựa vào bảng giờ bay trên bạn có thể lựa chọn đặt mua vé máy bay đi Đà Lạt hợp lý nhé!

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Bạn đang mong muốn sở hữu những tấm vé máy bay cho hành trình di chuyển của mình với mức giá mềm mại nhất. Tuy nhiên quỹ thời gian của bạn không cho phép bạn ngồi săn lùng hàng ngày trên mạng hoặc bản thân bạn không đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Sanvemaybay.com.vn – địa chỉ săn vé máy bay giá rẻ uy tín và chất lượng nhất hiện nay sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những vấn đề trên. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu đội ngũ booker nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm những tấm vé máy bay của các hãng hàng không trong nước với mức giá tốt nhất. Sau đó sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn để bạn quyết định mua hay không. Bên cạnh đó, tất cả những thông tin về các dịch vụ đặt chỗ, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch cũng sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất khi bạn cần.

Hotline đặt vé máy bay giá rẻ: 028 3997 7799

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi