Kiểm tra mã đặt chỗ Vietjet chính xác và nhanh chóng nhất

Kiểm tra mã đặt chỗ Vietjet chính xác và nhanh chóng nhất được Sanvemaybay chia sẻ thực sự sẽ giúp ích cho bạn khi đang cần tìm kiếm thông tin. Hiện nay, các hình thức đặt vé máy bay trực tuyến qua mạng đang ngày càng trở nên phổ biến cùng với mua vé máy bay trực tiếp tại đại lý. Hình thức mua vé trực tuyến được xem là cách thức mua vé nhanh, thuận tiện và tiết kiệm rất nhiều công sức cho khách hàng. Tuy nhiên hình thức này vẫn tồn tại nhiều bất cập như dễ bị lừa gạt bởi các đối tượng xấu để trục lợi. Chính vì vậy việc kiểm tra mã đặt chỗ sẽ giúp bạn khẳng định được chắc chắn mình đã đặt chỗ thành công chưa nhé.

Kiểm tra mã đặt chỗ Vietjet

Kiểm tra mã đặt chỗ Vietjet chính xác và nhanh chóng nhất

Cách kiểm tra mã đặt chỗ Vietjet thông qua tổng đài của Vietjet

Thông thường sau khi mua vé máy bay trực tuyến, bạn sẽ được cung cấp mã vé máy bay (hay còn gọi gọi là mã code vé máy bay) qua tin nhắn điện thoại hoặc email mà bạn cung cấp. Để thực hiện được cách thức này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài để gặp nhân viên hỗ trợ và đọc mã đặt chỗ cho họ.

Sau đó, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ các thông tin về họ tên, mã chuyến bay, giờ khởi hành,thời gian bay dự chuyến của khách hàng đang sở hữu mã số đặt chỗ đó. Nếu thông tin đó trùng hợp với thông tin của bạn thì quá trình kiểm tra mã đặt chỗ Vietjet đã thành công. Trong trường hợp sai thì có thể bạn đã bị lừa hoặc có những trục trặc khác phát sinh.

Số điện thoại tổng đài Vietjet: 1900 1886

Cách kiểm tra mã đặt chỗ Vietjet thông qua trang website chính hãng của Vietjet

Nếu bạn không muốn gọi điện thoại rắc rối phiền phà thì hoàn toàn có thể sử dụng internet để kiểm tra mã đặt chỗ một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Sanvemaybay.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết quy trình 4 bước đơn giản kiểm tra mã đặt chỗ Vietjet cho bạn thực hiện dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang website chính hãng của Vietjet

Bạn chỉ cần lên mang tìm đúng địa chỉ website chính xác của hàng rồi click chuột vào, sau đó giao diện của trang sẽ hiển thị ra chi tiết cho bạn. Ngay phía dưới logo của hãng là Vietjet Air. com là thanh tab màu xám với 7 thông tin khác nhau. Bạn lựa chọn và click chuột vào ô thứ 4 “thông tin đặt chỗ” nhé.

Kiểm tra mã đặt chỗ Vietjet

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào ô yêu cầu kiểm tra mã đặt chỗ

Sau khi bạn click vào sẽ hiển thị ra thông tin tìm kiếm đặt chỗ với các nội dung ô trống yêu cầu điền một số thông tin cần thiết vào. Cụ thể:

Mã đặt chỗ bạn nhận được.

Họ và tên đầy đủ của bạn.

Tên đệm.

Giờ khởi hành.

Sau khi kết thúc và kiểm tra chính xác các thông tin xong xuôi bạn click vào ô tìm kiếm đặt chỗ màu vàng phía dưới nhé.

Kiểm tra mã đặt chỗ Vietjet

Bước 3: Kiểm tra thông tin mã đặt chỗ Vietjet

Khi bạn click vào ô thông tin kiểm tra đặt chỗ thì sẽ xảy ra hai trường hợp. Cụ thể:

Trường hợp 1: Hiển thị tình trạng vé CONF – mã đặt vé chính xác và đã hoàn tất mọi thủ tục thanh toán cho hãng bay theo đúng quy định

Trường hợp 2: Hiển thị tình trạng vé CAXK – vé đã bị hủy hoặc không hợp lệ. Nếu gặp phải trường hợp này bạn nhanh chóng liên hệ với số điện thoại tổng đài Vietjet được chúng tôi cung cấp ở phía trên nhé. 

Kiểm tra mã đặt chỗ Vietjet

Bước 4: Kiểm tra mã đặt chỗ có phải chính xác của mình

Việc xác nhận đặt mã vé thành công chưa chắc đã an toàn vì không hẳn đó là của bạn. Do vậy sau khi kiểm tra mã thành công thì bạn nhấn vào nút vàng ghi chữ “tiếp tục” ở phía dưới. Sau khi bạn click chuột vào đây thì hệ thống sẽ tự động hiển thị các thông tin cho bạn kiểm tra chính xác khách hàng có phải là mình hay không gồm:

Họ tên khách đặt mã đặt chỗ

Số hiệu chuyến bay

Giờ bay

Giờ dự kiến hạ cánh

Kiểm tra mã đặt chỗ Vietjet

Với 4 bước hướng dẫn như trên là bạn đã hoàn thành việc kiểm tra mã đặt chỗ Vietjet chính xác qua mạng internet rồi đấy nhé. 

Đặt vé máy bay giá rẻ tại sanvemaybay.com.vn 

Bạn đang lên ý tưởng cho một chuyến đi du lịch nhưng giá thành tới nơi đó lại quá mắc? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay Vietjet giá rẻ nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Sanvemaybay.com.vn của chúng tôi qua hotline 1900 636 063. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi tìm kiếm được tấm vé máy bay giá rẻ thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Sau khi xem xét bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. 

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn yêu cầu chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin “xương máu” về kinh nghiệm du lịch.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi