Kiểm tra mã code vé máy bay Vietjet Air đơn giản nhất

Kiểm tra mã code vé máy bay Vietjet Air thật dễ dàng và đơn giản không phải hành khách nào cũng biết. Hiện nay, đặt mua vé máy bay Vietjet Air online dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên, khi mua vé máy bay online bạn chỉ nhận mỗi mã code mà không biết được tình trạng vé, các thông tin trên vé, không biết vé đã được nhập về hệ thống hay chưa,… không ít vấn đề bạn lo lắng.

Nhưng bạn cũng an tâm, khi đặt mua vé máy bay trực tuyến, có mã code là bạn có thể kiểm tra mã code vé máy bay Vietjet Air nhanh chóng và tức thì sẽ biết rõ các thông tin về hành trình chuyến bay của mình.

Khi bạn đặt mua vé máy bay Vietjet Air online xong, hệ thống sẽ gửi cho bạn mã code đặt chỗ qua mail và tin nhắn điện thoại. Từ đó bạn có thể kiểm tra mã code vé máy bay Vietjet Air của mình. Dưới đây là một số cách thức để kiểm tra mã code vé máy bay mà Săn vé máy bay chia sẻ đến bạn chắc rằng sẽ giải đáp được tất tần tật mọi thắc mắc trong bạn.

Kiểm tra mã code vé máy bay Vietjet Air

Kiểm tra mã code vé máy bay Vietjet Air vô cùng đơn giản bằng 2 cách thông dụng nhất

Có 2 cách để kiểm tra mã code vé máy bay Vietjet Air

Cách 1: Liên hệ trực tiếp đến tổng đài Vietjet Air.

Sau khi nhận được mã code đặt chỗ mà hệ thống gửi qua tin nhắn điện thoại và mail cho bạn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài vé máy bay Vietjet Air để hỏi và kiểm tra lại thông tin.

Bạn gọi 19001886 và chỉ cần đọc mã code vé máy bay Vietjet Air gồm 8 số là nhân viên sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về vé máy bay bạn đã đặt.

Nếu bạn phát hiện thông tin có chỗ sai sót thì bạn yêu cầu nhân viên kiểm tra và chỉnh sửa lại ngay lập tức để không ảnh hưởng đến chuyến bay của bạn. Còn nếu thông tin không có gì sai sót thì bạn chỉ chờ đến ngày là làm thủ tục lên máy bay thôi.

lien-he-tong-dai-vietjet-air-de-kiem-tra-ma-code

Liên hệ tổng đài Vietjet Air để kiểm tra mã code vé máy bay

Cách 2: Kiểm tra mã code vé máy bay Vietjet Air từ website của hãng.

Để kiểm tra mã code vé máy bay Vietjet Air từ trang web của hãng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website hãng Vietjet Air.

buoc-1-truy-cap-website-vietjet

Truy cập website Vietjet Air để tiến hành kiểm tra mã code vé máy bay

Bước 2: Nhấn vào mục Thông tin đặt chỗ. Sau đó chọn Quản lý đặt chỗ.

Bước 3: Điền mã code đặt chỗ mà hệ thống gửi đến tin nhắn và mail cho bạn vào. Nhập các ô thông tin còn lại và nhấp chọn Tìm kiếm đặt chỗ.

Bước 4: Lúc này thông tin vé máy bay Vietjet Air của bạn hiện ra.

Nếu vé hiện tình trạng là CONF tức là mã đặt chỗ của bạn chính xác và bạn đã thanh toán hoàn tất.

Nếu tình trang vé hiện CANX tức là vé của bạn đã bị hủy. Bây giờ bạn cần liên hệ ngay với tổng đài Vietjet Air hay đại lý mua vé để xử lý kịp thời.

xac-nhan-thong-tin-ve-may-bay

Kiểm tra và xác nhận thông tin vé máy bay của mình 

Bước 5: Nếu bạn đã kiểm tra chính xác các thông tin đặt chỗ và tình trạng vé, bạn có thể click vào ô “Tiếp tục” để kiểm tra thông tin và hành trình chuyến bay của bạn.

Như thế, bạn đã kiểm tra mã code vé máy bay Vietjet Air xong, rất nhanh chóng. Bạn có thể an tâm đặt vé máy bay và tránh được các trường hợp lừa đảo, giả mạo hay sai sót khi đã biết được các cách kiểm tra mã code vé máy bay Vietjet Air. Kiểm tra mã code vé máy bay Vietjet Air sẽ giúp bạn xử lý kịp thời các sai sót để không ảnh hưởng đến chuyến bay của bạn. Chúc bạn có hành trình thú vị cùng Vietjet Air.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi