Hướng dẫn kiểm tra chuyến bay Vietjet

Hướng dẫn kiểm tra chuyến bay Vietjet được Sanvemaybay chia sẻ dưới đây là thông tin hết sức hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn đang cần tìm hiểu nguồn thông tin này một cách chi tiết và chính xác nhất thì nhanh chóng tham khảo bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

Kiểm tra chuyến bay Vietjet có ý nghĩa gì?

Hiện nay, việc di chuyển bằng phương tiện máy bay hàng không đã trở nên hết sức phổ biến vì giúp tiết kiệm thời gian, công sức và mức giá thành lại không quá đắt. Tuy nhiên, không phải chuyến bay nào cũng thực hiện đúng như lịch trình và dự kiến ban đầu. Thời điểm xuất phát, hạ cánh hoàn toàn có thể thay đổi với nhiều lý do thời tiết hoặc trục trặc kỹ thuật khác nhau.

Hướng dẫn kiểm tra chuyến bay Vietjet

Hãng hàng không Vietjet là một trong những hãng hàng không giá rẻ hiện nay và cũng không nằm ngoài những trục trặc này. Việc kiểm tra chuyến bay Vietjet sẽ giúp bạn cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất việc hoãn vé, hủy vé hoặc hoặc hủy chuyến của hãng. Điều này giúp bạn có thể sắp xếp công việc thuận lợi, đi đến chuyến bay đúng lịch trình và tránh những vấn đề phức tạp rắc rối phát sinh khác.

Cách kiểm tra chuyến bay Vietjet chi tiết nhất

Để kiểm tra chuyến bay Vietjet chi tiết nhất bạn thực hiện chi tiết theo các bước được hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào mục tình trạng chuyến tại website của hãng hàng không Vietjet Air

Đầu tiên, bạn truy cập vào website trực tuyến của hãng Vietjet Air tại địa chỉ vietjetair.com, ngay dưới dòng chữ VietJet Air.com (logo của hãng) sẽ có một thanh công cụ ngang với màu sắc xám nằm thứ hai từ bên trái qua cạnh tab tin tức và tab dịch vụ.

Bạn kích trỏ chuột vào đó sẽ lần lượt hiện ra 7 danh mục cụ thể khác nhau, cụ thể gồm:

Đội bay – Vietjet.

Lịch bay.

Tình trạng chuyến bay.

Điều lệ vận chuyển.

Điều kiện vé.

Phí và lệ phí.

Giấy tờ tùy thân của khách hàng.

Trong 7 mục quy định này thì bạn nhớ hãy chọn mục thứ 3 – tình trạng chuyến bay nhé để kiểm tra những thay đổi hiện tại cho chuyến bay của bạn nhé. Trong trường hợp bạn chưa nắm vững hoặc muốn biết thêm những thông tin khác thì hoàn toàn có thể tham khảo ở các danh mục còn lại tùy theo nhu cầu.

Hình ảnh minh họa cho toàn bộ bước 1 trong quy trình kiểm tra chuyến bay Vietjet:

Kiểm tra chuyến bay Vietjet

Bước 2: Điền mã đặt chỗ

Sau khi kích chuột vào mục tình trạng chuyến bay thì sẽ hiện ra các thông tin được minh họa như hình ảnh dưới đây. Tại ô trắng trống ghi mã đặt chỗ cụ thể, bạn hãy điền mã của mình vào đây nhé. Sau khi kiểm tra và nhập mã chính xác thì bạn click chuột vào nút “xem chuyến bay” được tô nền màu vàng ngay phía dưới.

Chế độ này cho phép bạn kiểm tra chuyến bay Vietjet với toàn bộ các thông tin mới nhất  được hãng hàng không này cập nhật. 

Hình ảnh minh họa cho toàn bộ bước 2 trong quy trình kiểm tra chuyến bay Vietjet:

Kiểm tra chuyến bay Vietjet

Bước 3: Kiểm tra chuyến bay Vietjet

Sau khi bạn nhập mã đặt chỗ chính xác của mình thì hệ thống máy bay của hãng sẽ tự hiển thị ra tình trạng chuyến bay cụ thể cho bạn kiểm tra xem có thay đổi gì hay không. Những thông tin cụ thể được cung cấp trong mục này sau khi nhập mã gồm:

Tên chuyến bay.

Điểm xuất phát.

Điểm đến.

Ngày giờ đi.

Ngày giờ dự kiến đến.

Tình trạng máy bay hiện nay.

Sau đó, bạn hãy dò kỹ càng để xem có gì thay đổi mới được cập nhật so với thông tin ban đầu hãng bay cung cấp khi bạn đặt vé không nhé. 

Một lưu ý khác quan trọng mà bạn cần lưu ý nữa chính là kiểm tra phần tình trạng vé của hãng. Nếu trong trường hợp ô tình trạng máy bay hiện nay hiển thị với nội dung “Flight Cancelled” (minh họa như hình dưới) thì bạn hãy yên tâm rằng chuyến bay của mình đã được xác nhận. Ngoài ra khả năng delay, hoãn chuyến hoặc hủy chuyến cũng thấp hơn rất nhiều nhé.

Hình ảnh minh họa cho toàn bộ bước 3 trong quy trình kiểm tra chuyến bay Vietjet:

Kiểm tra chuyến bay Vietjet

Trên đây, Sanvemaybay đã chia sẻ tới bạn toàn bộ quy trình 3 bước giúp kiểm tra thông tin chuyến bay của hãng hàng không Vietjet Air rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn hãy lưu ngay bản hướng dẫn chi tiết mà chúng tôi cung cấp lại và sử dụng khi cần nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần giải đáp gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất.

Đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ tại Săn vé máy bay

Nhiều người cho rằng việc lựa chọn các hãng hàng không để di chuyển thay vì các phương tiện di chuyển khác sẽ khiến bản thân phải chi trả số tiền nhiều hơn gấp nhiều lần. Điều này là không sai bởi sự hiện đại, tiện dụng của dịch vụ đường không so với các dịch vụ còn lại. 

Tuy nhiên hiện nay, các chương trình khuyến mãi hoặc các hãng hàng không giá rẻ ra đời với những mức giá vô cùng cấp dẫn không chênh lệch nhiều so với giá tiền đi tàu xe thông thường. Bạn có “nóng lòng” và muốn được di chuyển bằng phương tiện hiện đại này cùng mức giá mềm mại nhất không?

Khi liên hệ với chúng tôi qua hotline 028 3997 7799, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc mất bất cứ chút công sức và thời gian nào cho việc tìm kiếm vé rẻ qua mạng. Đội ngũ booker dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được tấm vé máy bay giá rẻ theo yêu  cầu nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ngoài ra, chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ bạn trong hỗ trợ dịch vụ đặt chỗ ngồi, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch sau khi xuống máy bay… 

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi