Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới

Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới có nội dung gì và ý nghĩa thông điệp truyền tải ra sao khiến nó trở thành cuốn sách đắt giá đối với giới trẻ?. Nổi lên như một hiện tượng của năm 2016, hộ chiếu xanh đi quanh thế giới của ba tác giả Đức, Hương và Hải trở thành một trong những cuốn sách đắt giá được nhiều người tìm đọc. Những bí quyết để được trở thành công dân toàn cầu được đúc kết từ những kinh nghiệm quý báu mà họ trải nghiệm được sẽ giúp bạn vạch ra được những kế hoạch chi tiết khi bước ra thế giới. Cuốn sách được người ta biết đến như là “phép nhiệm màu” giúp đánh thức tâm trí và hành động của mỗi con người mà nhất là các tầng lớp trẻ. Tham khảo ngay những thông tin thú vị về cuốn sách này được Sanvemaybay.com.vn chia sẻ tới bạn chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới

Giới thiệu về sách “Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới”

Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới (viết tắt là HCX) là sách thuộc thể loại văn học bằng tiếng Việt được công ty Alphabooks mua lại bản quyền của nhiều Tác Giả sau khi thống nhất thỏa thuận. Cuốn sách được xuất bản và phổ bán phổ biến công khai rộng rãi vào ngày 12.01/2016 và trở thành “hiện tượng sách” của năm. Nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và tác phẩm văn học này đã xếp hạng thứ 11168 trong bảng xếp hạng sách hay thể loại văn học đáng đọc nhất trong năm 2016.

Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới là một cộng đồng công dân toàn cầu dành cho giới trẻ được 03 tác giả trẻ chính thức biên soạn. Đó chính là Hồ Thu Hương, Nguyễn Phan Linh và Phạm Anh Đức. Cả ba tác giả này với những trải nghiệm chân thực nhất từ các chuyến du học, du lịch, công tác trên toàn cầu đã chứng minh rằng thế giới mới hiện nay là thế giới của hội nhập, của xu thế toàn cầu hóa khắp năm châu. Nếu như ngày trước việc ra nước ngoài với tấm hộ chiếu phổ thông để trải nghiệm là việc quá khó khăn thì giờ đây đã khác. Bạn có muôn vàn cơ hội để có thể đặt dấu chân khắp muôn nơi trên thế giới để xây dựng cơ hội và tạo những thành công tiền đề cho chính mình. Điều này truyền tải thông điệp lớn lao mà cuốn sách muốn gửi gắm chính là “công dân của một quốc gia sẽ không còn bị giới hạn trong chính ngôi nhà hay quốc gia của mình nữa mà có thể tự do đi đến khắp muôn nơi”.

Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới

Ba tác giả Đức, Linh, Hương không chỉ khái quát những câu chuyện chân thực nhất của mình mang lại cho độc giả cái nhìn đa chiều và những kinh nghiệm quý báu mà còn truyền động lực và cảm hứng bất tận. không những vậy, những công cụ hữu ích để các bạn trẻ còn đang lạc lối cần thiết để vạch rõ định hướng và thực hiện đam mê của mình cũng được truyền tải một cách vô cùng sâu sắc. Chính bởi vậy đây là cuốn sách vừa đánh thức nhận thức vừa đánh thức hành động của chính giới trẻ. Chúng sẽ giúp bạn hoàn thiện chính bản thân mình để có thể tự tin bước ra chinh phục các chân trời ước nơ mới sánh vai cùng các công dân toàn cầu.

Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới

Cuốn sách này còn cung cấp tới người đọc một thông điệp hết sức tuyệt vời là trí nhớ chính là nền tảng của mọi sự học tập và kiến thức cần lĩnh hội để tung hoành ở thế giới ngoài kia. Nếu bạn biết liên kết nguồn thông tin mới với những thứ bạn đã biết hoặc đã nhớ thì việc ghi nhớ sẽ vô cùng dễ dàng và chắc hẳn chúng sẽ in sâu trong tận tâm thức. Cuốn sách này cũng vậy, nó bao gồm những cách thức liên hết đơn giản nhất khiến những điều cần nhớ sẽ hiển hiện ra một cách tự động trong đầu bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng ghi nhớ mọi thứ và in dấu chân lên khắp những hành trình bạn ghé đến.

Ai trong mỗi chúng ta cũng có những tháng ngày hoang mang nhất là khi vừa quyết định một chuyện hệ trọng nhưng lại chẳng có niềm tin với nó. Câu nói “Đừng lấy điểm yếu của mình so sánh với điểm mạnh của người khác, vì như thế chỉ làm bạn thêm muộn phiền mà thôi” trong hộ chiếu xanh đi quanh thế giới là một trong những câu tâm đắc nhất và giúp bạn vực dậy ý chí trong cuộc sống này.

Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới được chia làm 3 phần khác nhau tương ứng với từng quá trình, từng giai đoạn riêng mà mỗi cá nhân cần cho hành trình bôn ba ở nước ngoài của mình:

Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới

Phần 1: Giai đoạn khởi động

Đây là giai đoạn tiền đề quan trọng nhất để bạn  nhìn và hiểu lại chính mình. Hãy tự hỏi chính mình bạn muốn gì? bạn cần gì? ưu nhược điểm bạn là gì? để tìm ra được giá trị và đam mê của chính mình. Tuy nhiên bạn cần thực sự định hướng và xác định rạch ròi được đó là đam mê thực sự hay chỉ là sở thích bồng bột nhất thời! Cuộc sống này thay đổi rất nhanh, chỉ cần nhắm rồi mở ra bạn đã thấy có quá nhiều thứ mới lạ. Chính vì vậy nếu không biết nắm bắt và cập nhật xu thế bạn sẽ trở nên lạc hậu và bị rớt lại phía sau.

Phần 2: Giai đoạn tăng tốc

Đây là bước đà quyết định cho sự nhảy vọt của chính bản thân bạn khi vượt ra khỏi vùng an toàn để thử thách bản thân. Khoảng thời gian này bạn sẽ trải nghiệm được những điều mới mẻ nhất và phát hiện ra nhiều điều thú vị mà bạn chưa từng ngờ tới ở bản thân mình. Tác giả đã kể lại những khó khăn vất vả và nguy hiểm khi ghé tới vùng đất châu Mỹ Latin chân thực và sống động trong từng câu chữ.

Phần 3: Về đích

Nội dung ở phần này được tối giản súc tích và ngắn gọn hơn hai phần đầu rất nhiều. Trọng tâm của phần này xoay quanh đời sống du học sinh ở nước ngoài, những ý tưởng đẹp, những thành công mà họ đã đạt được để từ đó truyền tải nên những thông điệp sâu sắc riêng.

Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới

Cẩm nang để trở thành công dân toàn cầu

Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới xoay quanh vấn đề “công dân toàn cầu”. Đây được xem như là hình mẫu lý tưởng và là mục tiêu cốt lõi xuyên suốt trong toàn cuốn sách mà các tác giả mong muốn mang lại cho các bạn trẻ. Chính bởi vậy cuốn sách này tập trung giúp bạn khai phá những khả năng tiềm ẩn của chính bản thân mình mà có thể bạn không bao giờ biết được. Nó sẽ giúp bạn phá vỡ mọi vùng an toàn để vươn ra một thế giới rộng lớn hơn. Từ đó chính bạn sẽ hình thành khái niệm riêng cho những quy tắc của chính bản thân mình và rút ra trải nghiệm trên vùng đất chính bạn đang sinh sống.

Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới

Hồ Thu Hương, Nguyễn Phan Linh, Phạm Anh Đức – ba tác giả của cuốn sách chính là những bạn trẻ không phải là những cây viết chuyên nổi tiếng trên các diễn đàn nhưng lại cónhững bảng thành tích học tập đáng nể trong suốt quá trình du học và sinh sống ở nước ngoài. Họ đã cùng nhau tụ họp về Đại học Kinh tế Praha, Cộng Hòa Séc với việc ấp ủ chung một ước mơ là có thể mang tấm hộ chiếu phổ thông Việt Nam đi khám phá khắp những vùng đất mới lạ trên thế giới để chứng tỏ với tất cả mọi người rằng họ có thể đi tới bất cứ nơi nào, bất cứ quốc gia nào họ mong muốn chỉ với tấm hộ chiếu từ “đất nước thứ ba”.

Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới

Bạn cần gì để trở thành công dân toàn cầu? chắc hẳn bạn phải đáp ứng được một số tố chất cần thiết đó chính là:

  • Đã từng sinh sống ở nhiều quốc gia trên thế giới;
  • Dễ dàng thích nghi và hòa nhập với nhiều môi trường khác nhau;
  • Không ngần ngại thử thách bản thân với những điều mới lạ;
  • Có khả năng tự lập tốt.

Bạn đã hội tụ đầy đủ các yếu tố trên hay chưa? Nếu đã thực sự cảm thấy tự tin thì đã đến lúc bạn sẵn sàng thay đổi chính mình để trở thành công dân toàn cầu rồi đấy! Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới sẽ thôi thúc bạn chinh phục chính mình trước để chinh phục những điều mới mẻ ngoài thế giới đang chờ đón bạn khám phá!

Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới

Đặt vé máy bay khám phá thế giới giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn 

Bạn đang lên ý tưởng cho một chuyến đi du lịch nhưng giá thành tới nơi đó lại quá mắc? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Sanvemaybay.com.vn của chúng tôi qua hotline 028 3997 7799. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi săn vé máy bay giá rẻ thành công thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Sau khi xem xét bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân.

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn yêu cầu chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin “xương máu” về kinh nghiệm du lịch.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

 

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi