Gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất

Gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất chi tiết như thế nào là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi di chuyển vào sân bay bằng phương tiện này. Sân bay Tân Sơn Nhất là một trong những sân bay lớn nhất của toàn khu vực miền nam và cả khu vực miền trung. Do vậy lượng khách cũng như lượng xe cộ đổ về đây phục vụ cho chuyến bay luôn trong tình trạng quá tải.

Nếu bạn không nắm rõ những quy tắc và hướng gửi sẽ rất dễ bị lạc hoặc phiền hà mất thời gian khi tìm chỗ gửi xe máy ở Tân Sơn Nhất. Cùng tham khảo nguồn thông tin hữu ích được Sanvemaybay chia sẻ dưới đây nhé!

Xem ngay bản đồ tới sân bay Tân Sơn Nhất. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất

Đặc điểm của bãi gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất

Bãi giữ xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất được gọi bằng cái tên rất kêu nghe vô cùng sang chảnh chính là “bãi giữ xe 5 tầng”. Bạn sẽ phải choáng ngợp khi biết tổng số vốn đầu tư cho bãi gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất lên tới hơn 550 tỷ đồng. Bãi giữ xe này bắt đầu được thi công hoàn thiện và đi vào hoạt động chưa lâu, cụ thể là từ ngày 16/11/2016 vừa qua. Tổng cộng diện tích ước tính ở mức chính xác nhất là hơn 21 nghìn m² với phần xây dựng là hơn 11 nghìn m². Bên cạnh đó thì phần đất 11 nghìn m² còn lại dành cho thiết kế và xây dựng sân bãi, đường giao thông, hệ thống cây xanh và vườn hoa.

Gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất

Công trình cụ thể được thiết kế gồm 5 tầng nổi kèm với 1 tầng hầm và một tầng lửng với sức chứa ước lượng lên tới 6000 xe máy và 2000 ô tô lớn bé khác nhau. Đặc biệt, hầm chui tại khu vực tầng hầm vẫn đang trong diện quy hoạch và dự kiến xây tiếp trong thời gian tới.

Bãi xe kiểm soát và vận hành, lưu thông xe cộ bằng hệ thống công nghệ hiện đại thông minh kết hợp với camera ở khắp mọi nơi để kiểm soát và đảm bảo an toàn cho số lượng lớn các loại xe trong bãi. 

Gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất chi tiết như thế nào?

Khi bạn đi xe máy từ bên ngoài vào, tùy vào trường hợp bạn đi đón người thân hoặc trường hợp bạn gửi xe thẳng vào bãi phục vụ cho mục đích khác mà sẽ di chuyển tới khu vực nhà gửi xe hoặc khu vực tạm gửi xe để đợi người thân. Bãi gửi xe của nhà xe được thiết kế với hệ thống cổng có ghi tên ngay đường thẳng khi bạn chạy vào sân bay. 

Gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất

Bãi gửi xe nằm tại khu vực bến xe bus của sân bay Tân Sơn Nhất hoặc cạnh nhà ga Quốc Nội bạn sẽ rất dễ nhận ra khi mới vào. Nếu không biết thì nhớ hỏi nhân viên an ninh ở đó để họ chỉ dẫn kẻo đi lạc nhé. Khi gửi xe máy tại đây, bạn sẽ gửi tại địa điểm Saigon Airport Plaza, Parkson Plaza hoặc Saigon Airport Plaza.

Gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất trong ngày

Đối với trường hợp bạn gửi xe máy máy trong vòng một ngày thì mức giá niêm yếu là cứ 5.000 đồng đối với một lượt gửi quy định trong khoảng thời gian 8 tiếng đồng hồ. Đối với ô tô thì mức giá này cao hơn nhiều lần và lên đến 20 ngàn đồng trong vòng 30 phút.

Gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất

Khi bạn gửi xe thì sẽ nhận vé xe và nhớ bảo quản cẩn thận và gửi lại cho nhân viên An ninh khi ra cổng để quẹt thẻ xe nhé.

Gửi xe máy qua đêm sân bay Tân Sơn Nhất

Mặc dù trên lý thuyết bãi gửi xe máy tại sân bay Tân Sơn Nhất quy định không đồng ý cho khách gửi xe qua đêm với tấm bảng gắn to đùng phía trên là “KHÔNG NHẬN GIỮ XE QUA ĐÊM”. Tuy nhiên trên thực tế nhà xe chỉ làm vậy để hạn chế lượng khách gửi xe quá đông thôi nhé. Bạn vẫn có thể tiến hành gửi xe qua đêm bình thường nếu có nhu cầu và lý do liên quan đến chuyến bay nhé.

Gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất

Mức giá dành cho xe máy gửi qua đêm trên thực tế quy định là 10.000 đồng nhưng hiện nay đã tăng lên 20.000 đồng khi tính đến thời điểm bạn gửi tròn 1 ngày 1 đêm. Nếu bạn gửi trong vòng dài hạn và bước qua ngày thứ 10 thì mức thu phí sẽ giảm xuống còn 15.000 đồng 1 ngày 1 đêm.

Sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Bạn đang mong muốn tìm ra phương pháp để có thể sở hữu ngay những tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhân các dịp khuyến mãi lớn trong năm hoặc các đợt thấp điểm. Thế nhưng ai cũng có chung mong muốn này khiến người thì nhiều mà vé thì ít dẫn đến cơ hội sở hữu tấm vé là rất khó khăn.

Bạn lại không đủ thời gian để ngồi máy tính nối mạng săn vé máy bay giá rẻ mỗi ngày hoặc không đủ kinh nghiệm để có thể dành được tấm vé này. Vậy thì hãy để đội ngũ booker chuyên nghiệp của Sanvemaybay.com.vn giúp bạn nhé. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết và yên chí để chúng tôi tìm kiếm chuyến bay theo yêu cầu của bạn và liên lạc lại ngay cho bạn khi tìm thấy.

Để trải nghiệm dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ tiện ích này bạn hãy liên hệ tới số điện thoại hotline 028 3997 7799

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi