Sơ đồ ghế ngồi trên máy bay Vietnam Airlines

Sơ đồ ghế ngồi trên máy bay Vietnam Airlines cụ thể như thế nào sẽ là nguồn thông tin cần thiết bạn nên biết. Khi bạn quyết định lựa chọn hãng hàng không Vietnam Airlines để di chuyển cho chuyến bay của mình thì việc nắm vững thông tin về sơ đồ ghế ngồi sẽ giúp bạn lựa chọn được vị trí ngồi như mong muốn và phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy để Sanvemaybay.com.vn giúp đỡ bạn tìm hiểu chi tiết về thông tin này thông qua nguồn thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!

Sơ đồ ghế ngồi trên máy bay Vietnam Airlines

Sơ đồ ghế ngồi trên máy bay Vietnam Airlines chi tiết

Hạng thương gia: gồm thương gia đặc biệt, thương gia linh hoạt và thương gia tiết kiệm.

Hạng phổ thông: gồm có hạng phổ thông linh hoạt, hạng phổ thông tiêu chuẩn,hạng phổ thông tiết kiệm.

Hạng tiết kiệm: gồm có hạng tiết kiệm đặc biệt và hạng siêu tiết kiệm.

Tùy theo từng cấu trúc và số ghế ngồi trên máy bay khác nhau mà sự sắp xếp vị trí chỗ ngồi theo hạng là khác nhau. Thông thường những hàng ghế đầu tiên luôn dành cho hạng thương gia và các hàng ghế còn lại dành cho hạng phổ thông và tiết kiệm.

Thông thường, cấu trúc về sơ đồ ghế ngồi trên máy bay Vietnam Airlines chi tiết sẽ theo cấu trúc 3-3, 2-3 hoặc 2-4-2.

Sơ đồ ghế ngồi trên máy bay Vietnam Airlines cụ thể đối với máy bay Airbus A321: Hạng thương gia: 16 ghế màu nâu gạch (từ hàng ghế ngang 1 đến 4) bao gồm cả ba hạng thương gia là gồm thương gia đặc biệt, thương gia linh hoạt và thương gia tiết kiệm. Đối với một số loại máy bay nhỏ hơn thì chỉ bao gồm 8 ghế ngồi đầu tiên.

Đối với các hạng ghế ngồi đâu sẽ giúp khách hàng thoải mái và nhiều dịch vụ tiện nghi hơn. Giảm thiểu tối đa tiếng ồn của động cơ, ít rung xóc và hạn chế tối đa tình trạng say xe ở nhiều người.

Hạng phổ thông gồm 162 ghế màu xanh với các số ghế còn lại, đối với một số máy bay có kích cỡ lớn hơn sẽ giao động từ 168 đến 195 chỗ ngồi. Thông thường hạng này được chia làm 3 dãy ngang với các số ghế ngồi nhất định để tạo nên lối đi thông thoáng cho khách hàng.

Một số hình ảnh khác minh họa cho sơ đồ ghế ngồi trên máy bay Airbus A321

Sơ đồ ghế ngồi trên máy bay Vietnam Airlines

 

Sơ đồ ghế ngồi trên máy bay Vietnam Airlines

Sơ đồ ghế ngồi trên máy bay Vietnam Airlines

Ngoài ra, một số lưu ý khác cho bạn là hãy tùy vào sở thích và nhu cầu của bản thân mà lựa chọn vị trí thích hợp như ghế ngồi bên ngoài, ở giữa để thuận tiện cho đi lại, sắp xếp hành lý; ghế ngồi ngay cạnh cửa sổ để ngắm phong cảnh; ghế ngồi phía trước để trải nghiệm những dịch vụ tiện nghi nhất (First Class).

Cách đặt chỗ ngồi trên máy bay Vietnam Airlines

Làm sao để có được một vị trí chỗ ngồi tốt và thuận lợi nhất trên máy bay Vietnam Airlines là thắc mắc của hầu hết mọi người khi lựa chọn bay trên hãng bay này. Sau đây, Sanvemaybay sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng internet đơn giản nhất để đặt vé ngồi.

Bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào website của hãng hàng không Vietnam Airlines là xem sơ đồ chổ ngồi chi tiết của máy bay mang số hiệu của bạn rồi lựa chọn vị trí ghế ngồi hợp lý.

Sơ đồ ghế ngồi trên máy bay Vietnam Airlines

Lưu ý với bạn là nên đặt vị trí chỗ ngồi càng sớm thì càng tốt bởi bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về vị trí ghế ngồi. Do vậy, ngay khi bạn đặt mua vé máy bay trực tuyến (hay còn gọi là hình thức book vé online) thì hãy nhanh chóng truy cập và đặt chỗ liền luôn nhé. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với các nhân viên hoặc nhờ sự hỗ trợ trực tiếp của tổng đài hãng hàng không Vietnam Airlines.

Một nhắc nhở khác mà bạn cần nhớ về dịch vụ đặt trước vị trí chỗ sẽ được áp dụng với các chuyến bay với thời gian đặt nhất định. Cụ thể bạn chỉ được phép lựa chọn trên các chuyến bay quốc tế và phải đặt chỗ ít nhất trước 24h khi chuyến bay khởi hành diễn ra, sau đó hãng bay sẽ không chấp nhận. Ngoài ra, vị trí chuyến bay mà bạn đã lựa chọn có thể hoàn toàn thay đổi vì nhiều lý do khác nhau mà không cần báo trước.

Hy vọng qua những thông tin về sơ đồ ghế ngồi trên máy bay Vietnam Airlines chi tiết được Sanvemaybay cung cấp trên đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho quý bạn đọc. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi nhé!

Đặt vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ tại Sanvemaybay.com.vn

Hiện nay, Sanvemaybay.com.vn đang là dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến online vô cùng đơn giản và tiện lợi với chất lượng dịch vụ tốt khiến rất nhiều khách hàng hài lòng. Bạn hoàn toàn có thể rũ bỏ những lo lắng về việc mất quá nhiều thời gian cho việc săn tìm vé máy bay giá rẻ hoặc học hỏi kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ ở khắp mọi nơi.

Đến với chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp và sành sỏi trong lĩnh vực này sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm tấm vé theo yêu cầu nhanh chóng và đơn giản nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn tất cả các thông tin và kinh nghiệm cần thiết khác về chuyến bay nếu bạn cần để hành trình bay suôn sẻ và thuận lợi nhất có thể.

Để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng của chúng tôi, bạn hãy liên hệ tới hotline: 028 3997 7799

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi