20 điểm du lịch Thanh Hóa hấp dẫn nhất

20 điểm du lịch Thanh Hóa được Sanvemaybay chia sẻ dưới đây sẽ mang bạn đến với những địa danh du lịch hấp dẫn và đáng đến nhất tại vùng đất này. Thanh Hóa là địa điểm du lịch chưa được nhiều người biết đến, thế nhưng tại đây lại chứa đựng vô vàn những điều thú vị và không gian đẹp lý tưởng. Du lịch Thanh Hóa luôn ẩn chứa nhiều điểm vui chơi, giải trí và chuyến khám phá rất tuyệt vời. Cùng khám phá ngay những địa điểm du lịch Thanh Hóa phải đến một lần trong đời và ghé đến ngay khi có dịp qua bài viết dưới đây nhé.

1. Suối Cá Thần

Suối Cá Thần chính là một trong những địa điểm du lịch Thanh Hóa hấp dẫn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Điểm đặc biệt của suối chính là có mật độ cá dày đặc trông rất hấp dẫn và lạ mắt. Tuy nhiên nước suối không tanh hôi mà còn rất trong xanh và đẹp mắt tới lạ lùng. Xung quanh dòng suối Thần là bốn bề núi đá vôi tạo nên khung cảnh rất thơ mộng.

Xem ngay bản đồ tới Suối Cá Thần .Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Suối Cá Thần

2. Thành Nhà Hồ

Thành Nhà Hồ là tòa thành được thiết kế kiến trúc kiên cố và cổ điển. Thành Nhà Hồ hay còn gọi là thành Tây Kinh có giá trị độc đáo bởi tòa thành làm bằng đá vững chãi. Nơi đây được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới và thu hút rất đông lượng khách du lịch ghé đến hàng năm.

Xem ngay bản đồ tới Thành Nhà Hồ. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Thành Nhà Hồ

3. Hòn Trống Mái

Đến du lịch Thanh Hóa phải ghé Hòn Trống Mái để có thể chiêm ngưỡng khung cảnh nên thơ, được tạo nên tựa hình dáng đôi chim đá khổng lồ. Trải qua khoảng thời gian dài, Hòn Trống Mái rất hiên ngang, sừng sững giữa trời xanh. Nếu một lần tới Thanh Hóa thì tuyệt đối không thể bỏ lỡ địa danh du lịch hấp dẫn cho những bức ảnh kỷ niệm tuyệt đẹp nhé.

Xem ngay bản đồ tới Hòn Trống Mái.Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Hòn Trống Mái

4. Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông

Đây là khu bảo tồn thiên nhiên còn lưu giữ những quang cảnh thiên nhiên bình dị và vô cùng gần gũi. Đến với Pù Luông du khách sẽ cảm nhận hệ động thực vật phong phú và ngắm nhìn đỉnh núi cao nhất.

Xem ngay bản đồ tới Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông

5. Động Từ Thức

Hang động được tạo hóa ban tặng với hệ thống núi đá vôi mang nhiều hình thù độc đáo, kỳ lạ. Đây là điểm du lịch lôi kéo nhiều khách du lịch đến thưởng ngoạn nhất.

Xem ngay bản đồ tới Động Từ Thức. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Động Từ Thức

6. Sầm Sơn

Bãi biển Sầm Sơn được xem là một trong những bãi biển nổi tiếng ở Việt Nam. Vào những ngày cuối năm, du khách thường tìm đến biển xanh, cát trắng để tận hưởng không khí mát mẻ và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đừng bỏ lỡ qua điểm du lịch này khi có dịp ghé thăm Thanh Hóa nhé.

Xem ngay bản đồ tới Sầm Sơn. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Bãi biển Sầm Sơn

7. Biển Hải Tiến

Những rặng dừa xanh, rừng phi lao tạo nên khung cảnh hoang sơ nhưng lại vô cùng lãng mạn. Biển dài vô tận cùng cảnh quan thiên nhiên nhẹ nhàng mang đến tâm trạng thoải mái của du khách. Du lịch Thanh Hóa đừng bỏ lỡ điạ điểm này nhé.

Xem ngay bản đồ tới Biển Hải Tiến. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Biển Hải Tiến

8. Vườn quốc gia Bến En

Địa điểm du lịch này thu hút vô vàn khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến. Bến En được ví như Vịnh Hạ Long trên cạn bởi rừng xanh bạt ngàn, mây nước trong xanh. Đến với vườn quốc gia bạn sẽ cảm giác khung cảnh thơ mộng của đất trời.

Xem ngay bản đồ tới Vườn quốc gia Bến En. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Vườn quốc gia Bến En

9. Kho Mường

Du khách đến du lịch Thanh Hóa sẽ ngỡ ngàng trước bức tranh thung lũng nguyên sơ và trữ tình. Hơn thế, bạn còn được chiêm ngưỡng lúa chín vàng ươm bên những sườn đồi.

Xem ngay bản đồ tới Kho Mường. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Khu Mường

10. Thác Mây

Nếu có dịp đến tham quan du lịch Thanh Hóa bạn sẽ được chứng kiến một cảnh tượng thác Mây trùng trùng điệp điệp với nhiều tầng thác trông rất lộng lẫy. Nhìn từ xa, hàng chục thác nước khiến người xem luôn trầm trồ, khen ngợi.

Xem ngay bản đồ tới Thác Mây. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

11. Biển Hải Hòa

Bãi biển cực kỳ thu hút khách du lịch bởi biển xanh rợn sóng. Tuy là bãi biển mới nhưng lại du khách vô cùng thích thú với vẻ đẹp của thiên nhiên.

Xem ngay bản đồ tới Biển Hải Hòa. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Biển Hải Hòa

12. Đền Độc Cước

Ngôi đền được thiết kế theo kiến trúc cổ xưa kỳ bí. Hiện nay đền được xem là di tích lịch sử của Thanh Hóa.

Xem ngay bản đồ tới Đền Độc Cước. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

 Đền Độc Cước

13. Đền Bà Triệu

Đến du lịch Thanh Hóa chắc chắn không thể bỏ qua ngôi đền này. Hiện nay, đền Bà Triệu còn lưu giữ nhiều hiện vật cổ xưa.

Xem ngay bản đồ tới Đền Bà Triệu. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Đền Bà Triệu

14. Di tích Đông Sơn

Nền văn hóa tiêu biểu từ lâu đời của dân tộc ta là văn hóa Đông Sơn. Các hiện vật như trống đồng, kỹ thuật đúc đồng chứng tỏ sự khéo léo của người dân Việt Nam ta từ trước.

Xem ngay bản đồ tới Di tích Đông Sơn. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Di tích Đông Sơn

15. Động Long Quang

Đến du lịch Thanh Hóa bạn sẽ tìm lại những thời bài thơ cổ xưa của thời kỳ Hậu Lê. Nơi đây thiên nhiên hoang sơ và kỳ vĩ.

Xem ngay bản đồ tới Động Long Quang. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

16. Bản Thái đen

Đến ngày nay, để chinh phục đến bản làng phải vượt qua ngọn đồi cao và nguy hiểm. Bản làng vẫn chứa đựng nét truyền thống của người Thái.

Xem ngay bản đồ tới Bản Thái đen. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Bản Thái Đen

17. Nhà Cổ 200 tuổi

Ngôi nhà được hiệp hội Di sản Châu Á – Thái Bình Dương gìn giữ. Qua nhiều thế hệ nhà cổ khiến du khách không khỏi bất ngờ bởi thiết kế độc đáo và điêu luyện.

Xem ngay bản đồ tới Nhà Cổ 200 tuổi. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Nhà Cổ 200 tuổi

18. Giếng Ngự Dục

Một trong những báu vật của thế giới mà bạn nên đến du lịch Thanh Hóa là đó giếng Ngự Dục. Giếng này còn gọi là giếng Vua, được thiết kế tinh tế dùng trong nhiều lễ hội,…

Xem ngay bản đồ tới Giếng Ngự Dục. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Giếng Ngự Dục

19. Cà phê Hòn Đá

Đây là quán cà phê mang nét đặc trưng khác lạ bởi không gian của quán là hang động nhũ đá. Khách có dịp du lịch Thanh Hóa chắc hẳn sẽ hỏi đường đến cà phê thú vị này.

Xem ngay bản đồ tới Cà phê Hòn Đá. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Cà phê Hòn Đá

20. Sông Mã

Đây là điểm du lịch mà không nên bỏ qua khi đến Thanh Hóa. Ngắm nhìn dòng sông Mã và cùng thưởng thức các bài dân ca thì quá tuyệt vời nhé du khách.

Xem ngay bản đồ tới Sông Mã. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Sông Mã

Ngoài ra bạn cũng đừng bỏ lỡ chợ Phiên Phố Đòn với cơ hội hòa nhập nền văn hóa các vùng miền, được thỏa thích mua sắm các sản phẩm của người Thái, người Mường. Bên cạnh đó thì di tích lịch sử Lam Kinh được xây dựng từ lâu đời từ thời vua Lê Thái Tổ mang nét cổ xưa của dân tộc vô cùng ấn tượng và đáng ghé thăm đấy nhé.

Đặt vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ tại sanvemaybay.com.vn 

Bạn đang lên ý tưởng cho một chuyến đi du lịch nhưng giá thành tới nơi đó lại quá mắc? Bạn đang có công việc cần gấp một tấm vé máy bay đi Thanh Hóa với mức giá rẻ nhất nhưng không đủ thời gian xoay xở tìm vé giá rẻ trên mạng vì công việc quá bận bịu?

Hãy ngừng lo lắng và nhanh chóng liên hệ với Sanvemaybay.com.vn của chúng tôi qua hotline 028 3997 7799. Đây là địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến đơn giản và thuận tiện nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân cần thiết cho nhân viên của chúng tôi, đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tìm cho bạn tấm vé máy bay theo yêu cầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi tìm kiếm được tấm vé máy bay giá rẻ thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và cung cấp đầy đủ các thông tin về chuyến bay cho bạn. Sau khi xem xét bạn có quyền quyết định có mua vé hay không tùy vào nhu cầu của bản thân. 

Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn yêu cầu chúng tôi cung cấp tất cả các thông tin khác liên quan đến hành trình bay, cách đặt chỗ máy bay chi tiết và các thông tin “xương máu” về kinh nghiệm du lịch.

Săn vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi

252/12 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh 71410

Tìm chuyến bay

Một chiều
Khứ hồi